Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Top ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với top ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại được 9mobi.vn giới thiệu bên dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng biết được đường truyền mạng internet đang kết nối nhanh hay chậm, từ đó đưa ra những lựa chọn, giải pháp hợp lý để giải quyết các công việc đang cần phải làm trên điện thoại.
Kiểm tra tốc độ mạng, Ping 3G, Wifi trên Smartphone
Cách đo tốc độ Internet online trên điện thoại
Top ứng dụng hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái cho Android
Hướng dẫn kiểm tra tốc độ Internet trên điện thoại
Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại

Top ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng mà 9mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây là: Speedtest, FAST Speed Test, Speed Test Pro, Dr. Wifi: speed & signal test và cuối cùng là Free Internet speed test. Đây đều là những ứng dụng đo tốc độ mạng Internet được nhiều người dùng tải và cài đặt nhất hiện nay trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

top ung dung kiem tra toc do mang tren dien thoai

Top 5 ứng dụng đo tốc độ internet trên điện thoại

Top ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại

1. Speedtest

Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng Speedtest là cái tên cực kỳ quen thuộc đối với nhiều người dùng thường xuyên sử dụng mạng internet hiện nay. Không chỉ có ở phiên bản máy tính, hiện nay Speedtest đã có đầy đủ các phiên bản dành cho smartphone là Android và iOS. Với Speedtest, người dùng sẽ nhanh chóng đo được tốc độ mạng trên điện thoại đang truy cập là bao nhiêu bao gồm Ping, tốc độ tải xuống (Download), tốc độ tải lên (Upload) từ đó đưa ra những cách xử lý phù hợp cho điểm truy cập mạng đang kết nối.

- Download: Speedtest cho Android
- Download: Speedtest cho iPhone

ung dung kiem tra toc do mang tren dien thoai

2. FAST Speed Test

Đúng như cái tên của nó, FAST Speed Test cho phép người dùng có thể kiểm tra tốc độ mạng tại điểm truy cập WiFi, internet đang kết nối một cách nhanh chóng, các thông số này sẽ được hiển thị ngay tại màn hình chính khi người dùng truy cập. Đặc biệt FAST Speed Test còn được người dùng đánh giá, phản hồi rất tốt khi ứng dụng này không xuất hiện các quảng cáo trong quá trình sử dụng.

- Download: FAST Speed Test cho Android
- Download: FAST Speed Test cho iPhone

top ung dung kiem tra toc do mang

3. Speed Test Pro

Speed Test Pro là công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực dành cho những người dùng điện thoại Android muốn kiểm tra tốc độ mạng internet đang kết nối. Bạn sẽ nhanh chóng biết được tình trạng tốc độ của đường truyền điểm truy cập mạng hiện tại, tốc độ download, tốc độ upload....Speed Test Pro sẽ hiển thị các kết quả dưới dạng biểu đồ theo thời gian để từ đó bạn sẽ dễ dàng nằm bắt tình trạng của đường truyền internet đang sử dụng. Bên cạnh việc có thể kiểm tra tốc độ mạng, Speed Test Pro còn có khả năng kiểm tra tốc độ phần cứng vô cùng hữu ích nữa.

Download: Speed Test Pro cho Android

ung dung kiem tra toc do mang

4. Dr. Wifi: speed & signal test

Ngoài chức năng kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại giống như các phần mềm được giới thiệu bên trên, Dr. Wifi còn có khả năng tìm các điểm truy cập WiFi có tín hiệu mạnh nhất trong bán kính gần khu vực bạn, phát hiện ra những lỗ hồng tại điểm truy cập WiFi đang kết nối để từ đó bảo vệ các thông tin riêng tư, thông tin cá nhân của bạn. Với Dr. Wifi, bạn sẽ dễ dàng thay đổi DNS mà không cần phải ROOT thiết bị như 1 số ứng dụng WiFi khác.

- Download Dr Wifi cho Android.

top 5 ung dung kiem tra toc do mang

5. Free Internet speed test

Với Free Internet speed test, chỉ với 1 thao tác nhấn, bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại đang kết nối. Kết quả chính xác sau đó sẽ được hiển thị trong vòng 30 giây. Các kết nối dữ liệu Internet mà Free Internet speed test có thể đo tốc độ được bao gồm: WiFi, 2G/3G/4G/5G, DSL và ADSL. Cũng giống như Dr. Wifi, Free Internet speed test còn có chức năng tìm kiếm cường độ tín hiệu WiFI mạnh nhất xung quanh bạn và phát hiện được những ai đang cùng sử dụng điểm truy cập WiFi mà bạn đang kết nối.

- Download Free Internet speed test cho Android.

top 5 ung dung kiem tra toc do mang tren dien thoai

https://9mobi.vn/top-ung-dung-kiem-tra-toc-do-mang-tren-dien-thoai-26033n.aspx
Trên đây là Top 5 ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại mà 9mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Tham khảo ngay cách kiểm tra tốc độ Internet trên điện thoại để biết được tốc độ đường truyền mạng đang kết nối trên điện thoại nhanh hay chậm nhé.

Kiểm tra tốc độ mạng 3G trên iPhone, iPad
Hướng dẫn kiểm tra mạng 4G, đo tốc mạng 4G trên điện thoại
Cách kiểm tra tốc độ soạn tin nhắn, đánh văn bản trên điện thoại
Kiểm tra tốc độ mạng 3G trên Android, Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo, Xiaomi
Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung kiem tra toc do mang

  • ung dung kiem tra toc do mang tot nhat
  • kiem tra toc do mang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.