Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Top ứng dụng sao lưu dữ liệu cho Android tốt nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang cần sao lưu dữ liệu cá nhân trên thiết bị Android nhưng làm thủ công sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Hãy tải về và sử dụng một trong những ứng dụng sao lưu dữ liệu cho Android tốt nhất mà 9mobi giới thiệu dưới đây để trang bị cho mình cũng như thiết bị một công cụ sao lưu dữ liệu tối ưu nhất phục vụ cho công việc đó nhé
5 bước sao lưu dữ liệu trên Android đơn giản
Sao lưu Oppo, chép dữ liệu, ứng dụng người dùng
Nén toàn bộ dữ liệu trên Android
CM Backup - Ứng dụng sao lưu danh bạ, tin nhắn online
Sao lưu dữ liệu trên các thiết bị Android

Với các thông tin và dữ liệu cá nhân "tuyệt mật", người dùng nên luôn luôn sao lưu dữ liệu của mình thường xuyên ở trên cả máy tính và điện thoại. Bạn sẽ không biết được khi nào sự cố xảy ra và chắc chắn bạn sẽ không muốn mất tất cả file ảnh, nhạc được lưu trữ trong thiết bị của mình. Thật may mắn khi mà hiện nay có khá nhiều cách để sao lưu dữ liệu trên thiết bị Android và những ứng dụng sao lưu dữ liệu cho Android tốt nhất 9mobi giới thiệu sau đây là ví dụ điển hình sẽ giúp bạn luôn giữ cho dữ liệu của mình luôn được an toàn.

DANH SÁCH ỨNG DỤNG SAO LƯU DỮ LIỆU CHO ANDROID TỐT NHẤT

1. Titanium Backup

Titanium Backup là ứng dụng hỗ trợ người dùng sao lưu nhiều dữ liệu trên điện thoại Android và cho phép khôi phục chúng ở một thiết bị khác. Ứng dụng còn có khả năng loại bỏ crapware trên điện thoại, chuyển ứng dụng từ và tới thẻ nhớ SD, xóa dữ liệu của những ứng dụng cũ.

top ung dung sao luu du lieu cho android tot nhat

Titanium Backup được biến đến là công cụ sao lưu cực kỳ hiệu quả được sử dụng để tạo các bản sao dữ liệu trên thiết bị Android. Ứng dụng này có thể sao lưu được dữ liệu, các chương trình cài đặt, SMS, MMS, cuộc gọi, bookmark, wifi AP theo dạng XML....Người dùng còn có thể đồng bộ các dữ liệu trên nhiều tài khoản như Dropbox, Box, Google Drive... đồng thời khôi phục chúng từ nhiều thiết bị khác.

Download Titanium Backup cho Android tại đây

2. Backup Manager

Backup Manager là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ và hữu ích trong việc thực hiện sao lưu cũng như phục hồi các dữ liệu quan trọng trên thiết bị Android của mình được thuận lợi hơn.

top ung dung sao luu du lieu cho android tot nhat 2

Backup Manager cho Android cho phép người sử dụng thực hiện sao lưu bất kì loại dữ liệu cá nhân nào trên thiết bị Android như: tin nhắn SMS, MMS, tài liệu, tệp tin nhạc, danh bạ, bản ghi cuộc gọi, lịch làm việc, ứng dụng… Từ đó bạn có thể tùy ý chọn lựa các dữ liệu cần thiết và quan trọng để thực hiện sao lưu nhằm đề phòng trường hợp cần phục hồi khi cần thiết.

Download Backup Manager cho Android tại đây

3. Safe Backup

Safe Backup for Android là chương trình được tạo nên bởi các công cụ mạnh mẽ và tiên tiến trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị Android để có thể sử dụng khi cần thiết.

top ung dung sao luu du lieu cho android tot nhat 3

Safe Backup for Android cho phép người sử dụng thực hiện sao lưu tất cả các loại dữ liệu trên thiết bị Android như: file cài đặt ứng dụng, tin nhắn, lịch làm việc, bản ghi cuộc gọi, bookmark, báo thức, ảnh, nhạc chuông, từ điển, video, bản ghi giọng nói… Do đó người dùng có thể chủ động lựa chọn bất kì dữ liệu nào để thực hiện sao lưu nhằm đề phòng trường hợp mất mát hay lỗi dữ liệu.

Download Safe Backup cho Android tại đây

4. TuneDroid

TuneDroid cho Android sẽ hỗ trợ người dùng công việc sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu tự động ngay trên Android. Chương trình giúp đồng bộ hóa các file nhạc, sao lưu các file đa phương tiện một cách tự động, đồng bộ danh sách nhạc trên iTunes thông qua Wifi, cho phép chọn danh sách nhạc trên điện thoại qua phần mềm cài trên máy tính,...

top ung dung sao luu du lieu cho android tot nhat 4

TuneDroid là tiện ích cung cấp tới người dùng giải pháp sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu tự động dành cho Android. Ứng dụng có thể đồng bộ hóa từ các file nhạc cho đến sao lưu các file đa phương tiện một cách tự động. Người dùng có thể sao lưu các bức ảnh và video từ điện thoại Android hoặc đồng bộ danh sách nhạc trên iTunes về điện thoại hay máy tính bảng

Download TuneDroid cho Android tại đây

5. App Backup & Restore

App Backup & Restore là ứng dụng hỗ trợ sao lưu và khôi phục toàn diện cho Android với khả năng sao lưu các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị, sao chép chúng vào thẻ SD hoặc lấy lại ứng dụng từ thẻ SD. Tiện ích này cho phép khôi phục cùng lúc nhiều ứng dụng với tốc độ nhanh, tìm kiếm ứng dụng trên Web để tải về cho thiết bị.

top ung dung sao luu du lieu cho android tot nhat 5

Đối với các thiết bị Android, đặc biệt là điện thoại, việc cài đặt các ứng dụng là việc rất cần thiết nhằm giúp cho Android hoàn thiện nhiều chức năng. Tuy nhiên, các ứng dụng này có thể bị mất trên thiết bị do nhiều nguyên nhân như hết hạn đăng ký sử dụng, bị lưu vào thư mục ẩn, bị xóa do các sự cố... Tiện ích App Backup & Restore cho Android sẽ cung cấp cho người dùng Android biện pháp giải quyết vấn đề này với khả năng sao lưu và khôi phục ứng dụng mạnh mẽ, nhanh chóng và hiệu quả.

Download App Backup & Restore cho Android tại đây

6. Helium

Helium cho Android là ứng dụng hỗ trợ công việc đồng bộ và sao lưu dữ liệu trên các thiết bị điện thoại Android. Phần mềm có thể sao lưu các ứng dụng và dữ liệu từ thẻ nhớ SD hoặc lưu trữ đám mây, sao lưu bản ghi các cuộc gọi và SMS, sao lưu và phục hồi các cuộc gọi và SMS-Accounts, vá lỗi và báo cáo vá lỗi, chỉ thực hiện sao lưu đã lên lịch khi có wifi,…

top ung dung sao luu du lieu cho android tot nhat 6

Helium cho Android là công cụ chuyên dụng để hỗ trợ công việc đồng bộ và sao lưu dữ liệu trên các thiết bị điện thoại Android. Phần mềm có thể sao lưu các ứng dụng và dữ liệu từ thẻ nhớ SD hoặc lưu trữ đám mây. Nhờ đó, người sử dụng có thể chia sẻ dữ liệu dễ dàng giữa nhiều thiết bị di động và cả với các máy tính cá nhân.

Download Helium cho Android tại đây

7. G Cloud Backup

Ứng dụng G Cloud Backup là công cụ chuyên dụng trong việc sao lưu và bảo vệ các loại dữ liệu trên điện thoại Android. Người dùng được phép sao lưu tin nhắn SMS, danh sách liên lạc, bản ghi các cuộc gọi, dữ liệu, cài đặt, ảnh, file nhạc và video. Các dữ liệu được truyền và lưu trữ bảo mật tới dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây đáng tin cậy Amazon AWS.

top ung dung sao luu du lieu cho android tot nhat 7

G Cloud Backup cho Android là phần mềm hỗ trợ việc sao lưu và bảo vệ các loại dữ liệu trên điện thoại Android. Chương trình có thể sao lưu tin nhắn SMS, danh sách liên lạc, bản ghi các cuộc gọi, dữ liệu, cài đặt, ảnh, file nhạc và video. Công việc sao lưu hàng ngày sẽ được ứng dụng thực hiện rất thông minh khi pin ở mức ổn định và có kết nối tới mạng (Wifi hoặc mạng 3G).

Download G Cloud Backup cho Android tại đây

8. truBackup

truBackup cho Android là ứng dụng sao lưu và phục hồi dữ liệu đơn giản, gọn gàng và rất dễ sử dụng dành cho Android. Phần mềm sẽ giúp người dùng cấu hình việc sao lưu thiết bị thực hiện ngay trên thẻ nhớ SD cũng như di chuyển dữ liệu lên dịch vụ sao lưu đám mây (Dropbox Backup). Chương trình còn hỗ trợ tự động cập nhật đồng bộ, sao lưu theo lịch, báo cáo và bảo vệ đăng nhập,...

top ung dung sao luu du lieu cho android tot nhat 8

Ứng dụng truBackup cho phép người dùng sao lưu nhiều thiết bị Android lên một tài khoản dropbox chính. Chương trình hỗ trợ khả năng duyệt nội dung của thiết bị, chọn nội dung và copy, phục hồi dữ liệu giữa các thiết bị. Người dùng có thể thiết lập lịch sao lưu và quản lý việc sao lưu thay đổi gia tăng theo các khoảng thời gian, một ngày hoặc giờ trong tuần hay thậm chí là tháng.

Download truBackup cho Android tại đây

9. Nandroid Manager

Nandroid Manager là ứng dụng hỗ trợ quản lý tất cả các bản sao lưu trên Anndroid. Ứng dụng cho phép khôi phục lại dữ liệu như dữ liệu ứng dụng, tin nhắn, bản ghi cuộc gọi,... Phần mềm còn giúp lấy lại ổ flash và sử dụng các công cụ như sửa phân quyền, hỗ trợ các bản sao lưu nandroid được tạo bởi TWRP và Clockworkmod,…

top ung dung sao luu du lieu cho android tot nhat 9

Nandroid Manager cho Android có khả năng khôi phục ứng dụng và dữ liệu từ bản sao lưu, khôi phục tin nhắn văn bản, khôi phục Call Logs, khôi phục các điểm truy cập WiFi, khôi phục dữ liệu Bluetooth, khôi phục tài từ điển, khôi phục dữ liệu trình duyệt, khôi phục Nandroid Backup. Người dùng cũng có thể flash bản phục hồi mới và sửa chữa công cụ được phép.

Download Nandroid Manager cho Android tại đây

10. AppSaver

AppSaver là một ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn sao lưu và khôi phục mọi dữ liệu trên điện thoại Android một cách dễ dàng, tất cả các game hay ứng dụng của bạn ở thiết bị cũ sẽ được chuyển sang thiết bị mới một cách nhanh chóng. Hãy tải AppSaver ngay hôm nay để được sử dụng ứng dụng tuyệt vời và miễn phí này ngay nhé.

top ung dung sao luu du lieu cho android tot nhat 10

AppSaver cho Android được sử dụng để sao lưu và khôi phục lại các ứng dụng cho Android.

Ứng dụng này được xây dựng với mới nhất và mạnh API có sẵn trong Android SDK bao gồm máy xúc, lười biếng tải, chuyển hướng ngăn kéo, mảnh vỡ và do đó chủ yếu là giao diện người dùng phong phú.

Download AppSaver cho Android tại đây

Như vậy, với những ứng dụng sao lưu dữ liệu cho Android tốt nhất mà 9mobi giới thiệu trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ trang bị cũng như lựa chọn cho mình một ứng dụng sao lưu dữ liệu cá nhân hữu ích nhất.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-sao-luu-du-lieu-cho-android-tot-nhat-22084n.aspx
Trường hợp bạn sử dụng iPhone, iPad, bạn cũng có nhiều lựa chọn giúp sao lưu dữ liệu iPhone hiệu quả, nếu chưa có cách nào, tham khảo những cách sao lưu dữ liệu iPhone mà 9mobi.vn đã chia sẻ nhé.

Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone
Hướng dẫn sao lưu dữ liệu trên thiết bị Android chi tiết nhất
Sao lưu dữ liệu Oppo F1s, Backup dữ liệu người dùng
Cách sao lưu, khôi phục tin nhắn Zalo trên Android đơn giản nhất
Cách khắc phục lỗi không thể sao lưu dữ liệu từ WhatsApp lên iCloud

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sao lưu dữ liệu cho Android

  • ứng dụng sao lưu dữ liệu cho Android
  • Top ứng dụng sao lưu dữ liệu cho Android tốt nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.