Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Twitter vừa công bố mở các phòng trò chuyện bằng giọng nói, được gọi là Twitter Spaces cho người dùng Android. Vào cuối tháng 12 năm ngoái, chỉ có một số người dùng iOS được thử nghiệm tính năng này. Hiện tại, người dùng Twitter trên Android đã có thể tham gia và trò chuyện trong các phòng chat dựa trên audio này.
Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho chuỗi hội thoại
Twitter phát hành ứng dụng nguyên mẫu twttr mới
Bố cục trả lời mới của Twitter cho iOS giúp các cuộc hội thoại dễ theo dõi hơn
Dễ dàng tìm kiếm danh bạ và phòng chat với Hangouts trên Android và iOS
Twitter mua lại ứng dụng podcast Breaker để phát triển tính năng Twitter Spaces

Clubhouse đã phá vỡ không gian truyền thông mạng xã hội sau khi một số nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ như Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg và Elon Musk của Tesla đã xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn trên nền tảng giao tiếp bằng âm thanh này. "Sức mạnh của tiếng nói" đã giúp Clubhouse trở nên khác biệt so với các nền tảng khác. Sự nổi tiếng của dịch vụ này dường như đã thôi thúc Twitter phát triển một không gian trò chuyện thoại của riêng mình và Spaces đã ra đời.

twitter thu nghiem tro chuyen thoai qua spaces

Thử nghiệm tính năng trò chuyện thoại trên Twitter qua Spaces

Twitter Spaces đã được đưa vào thử nghiệm vào tháng 12 vừa qua trên iOS và nay, Twitter đã công bố đưa không gian trò chuyện dựa trên giọng nói và âm thanh Spaces lên thiết bị Android. Tính năng tương tác bằng audio này có mặt trong ứng dụng Twitter beta với một số hạn chế nhất định. Không giống như phiên bản iOS, nơi bạn có thể mở phòng Spaces và tham gia trò chuyện, bản thử nghiệm beta trên Android cho phép bạn chỉ tham gia và trò chuyện trong bất kỳ phòng voice chat nào. Twitter không đề cập đến thời điểm người dùng có thể tạo phòng mà chỉ nói rằng khả năng này sẽ sớm ra mắt.

twitter tren android thu nghiem phong tro chuyen thoai spaces canh tranh voi clubhouse

Twitter không phải là nền tảng mạng xã hội đầu tiên đầu tư vào các phòng trò chuyện và tương tác bằng âm thanh. Tháng trước, Facebook được cho là đang xây dựng phiên bản Clubhouse đầu tiên của riêng mình, mặc dù thông tin chi tiết về dịch vụ được đồn đại này rất hiếm.

Như vậy, Twitter đã tăng cường tập trung vào các tính năng dựa trên giọng nói trong vài tháng qua. Ngoài việc tung ra tính năng Spaces phiên bản beta, công ty đã giới thiệu Tweet âm thanh vào tháng 6 năm ngoái trên iOS cho một số người giới hạn, cho phép người dùng ghi âm và gửi tin nhắn thoại dài tới 140 giây. Họ cũng đã ra mắt tính năng nhắn tin trực tiếp (DM) bằng giọng nói ở Ấn Độ vào tháng trước cho cả ứng dụng iOS và Android.

https://9mobi.vn/twitter-tren-android-thu-nghiem-phong-tro-chuyen-thoai-spaces-canh-tranh-voi-clubhouse-27775n.aspx
Link tải Twitter cho Android và iOS:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android


Cùng với đó Google Chrome cũng có một số thay đổi nhằm làm mới trải nghiệm hồ sơ người dùng và thêm tính năng danh sách đọc. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.
Xem thêm: Google làm mới trải nghiệm quản lý profile người dùng trên Chrome PC, thêm tính năng Reading List
Một lỗi Twitter trên Android đã được khai thác để khớp 17 triệu số điện thoại với tài khoản người dùng
Twitter cho iOS thử nghiệm tính năng xem nhanh thông tin profile
Cách vào phòng chat Zalo trên Android
Lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại
Làm tranh biếm họa trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • twitter tren android thu nghiem phong tro chuyen thoai spaces canh tranh voi clubhouse

 • Twitter ra mắt phòng trò chuyện bằng giọng nói cạnh tranh với Clubhouse
 • người dùng Twitter trên Android trò chuyện bằng giọng nói giống Clubhouse
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

  • Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

   Sau khi công bố kế hoạch thống nhất cơ sở mã Edge trên nhiều nền tảng vào tháng trước, Microsoft hiện đã phát hành bản build Edge Canary mới cho người dùng Android. Edge Canary cho Android (v91.0.858.0) tương tự như Edge Canary dành cho PC và mang đến giao diện người dùng, tính năng, bố cục menu mới, cũng như một vài thay đổi khác.

  • Các trường Đại học ở Hà Nội thi khối D

   Nắm bắt được danh sách các trường Đại học ở Hà Nội khi khối D giúp các em nhanh chóng chọn được

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.