Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Twitter vừa công bố mở các phòng trò chuyện bằng giọng nói, được gọi là Twitter Spaces cho người dùng Android. Vào cuối tháng 12 năm ngoái, chỉ có một số người dùng iOS được thử nghiệm tính năng này. Hiện tại, người dùng Twitter trên Android đã có thể tham gia và trò chuyện trong các phòng chat dựa trên audio này.
Twitter thêm tính năng giúp người dùng dễ dàng khám phá nhiều phòng Spaces hơn
Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi
Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho chuỗi hội thoại
Twitter phát hành ứng dụng nguyên mẫu twttr mới
Bố cục trả lời mới của Twitter cho iOS giúp các cuộc hội thoại dễ theo dõi hơn

Clubhouse đã phá vỡ không gian truyền thông mạng xã hội sau khi một số nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ như Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg và Elon Musk của Tesla đã xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn trên nền tảng giao tiếp bằng âm thanh này. "Sức mạnh của tiếng nói" đã giúp Clubhouse trở nên khác biệt so với các nền tảng khác. Sự nổi tiếng của dịch vụ này dường như đã thôi thúc Twitter phát triển một không gian trò chuyện thoại của riêng mình và Spaces đã ra đời.

twitter thu nghiem tro chuyen thoai qua spaces

Thử nghiệm tính năng trò chuyện thoại trên Twitter qua Spaces

Twitter Spaces đã được đưa vào thử nghiệm vào tháng 12 vừa qua trên iOS và nay, Twitter đã công bố đưa không gian trò chuyện dựa trên giọng nói và âm thanh Spaces lên thiết bị Android. Tính năng tương tác bằng audio này có mặt trong ứng dụng Twitter beta với một số hạn chế nhất định. Không giống như phiên bản iOS, nơi bạn có thể mở phòng Spaces và tham gia trò chuyện, bản thử nghiệm beta trên Android cho phép bạn chỉ tham gia và trò chuyện trong bất kỳ phòng voice chat nào. Twitter không đề cập đến thời điểm người dùng có thể tạo phòng mà chỉ nói rằng khả năng này sẽ sớm ra mắt.

twitter tren android thu nghiem phong tro chuyen thoai spaces canh tranh voi clubhouse

Twitter không phải là nền tảng mạng xã hội đầu tiên đầu tư vào các phòng trò chuyện và tương tác bằng âm thanh. Tháng trước, Facebook được cho là đang xây dựng phiên bản Clubhouse đầu tiên của riêng mình, mặc dù thông tin chi tiết về dịch vụ được đồn đại này rất hiếm.

Như vậy, Twitter đã tăng cường tập trung vào các tính năng dựa trên giọng nói trong vài tháng qua. Ngoài việc tung ra tính năng Spaces phiên bản beta, công ty đã giới thiệu Tweet âm thanh vào tháng 6 năm ngoái trên iOS cho một số người giới hạn, cho phép người dùng ghi âm và gửi tin nhắn thoại dài tới 140 giây. Họ cũng đã ra mắt tính năng nhắn tin trực tiếp (DM) bằng giọng nói ở Ấn Độ vào tháng trước cho cả ứng dụng iOS và Android.

https://9mobi.vn/twitter-tren-android-thu-nghiem-phong-tro-chuyen-thoai-spaces-canh-tranh-voi-clubhouse-27775n.aspx
Link tải Twitter cho Android và iOS:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android


Cùng với đó Google Chrome cũng có một số thay đổi nhằm làm mới trải nghiệm hồ sơ người dùng và thêm tính năng danh sách đọc. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.
Xem thêm: Google làm mới trải nghiệm quản lý profile người dùng trên Chrome PC, thêm tính năng Reading List
Dễ dàng tìm kiếm danh bạ và phòng chat với Hangouts trên Android và iOS
Twitter mua lại ứng dụng podcast Breaker để phát triển tính năng Twitter Spaces
Một lỗi Twitter trên Android đã được khai thác để khớp 17 triệu số điện thoại với tài khoản người dùng
Twitter cho iOS thử nghiệm tính năng xem nhanh thông tin profile
Cách vào phòng chat Zalo trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • twitter tren android thu nghiem phong tro chuyen thoai spaces canh tranh voi clubhouse

 • Twitter ra mắt phòng trò chuyện bằng giọng nói cạnh tranh với Clubhouse
 • người dùng Twitter trên Android trò chuyện bằng giọng nói giống Clubhouse
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.