Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội Twitter đã chính thức cho ra mắt Twitter Spaces, đối thủ cạnh tranh của Clubhouse (có sẵn cho các thiết bị Android dưới dạng phiên bản beta hồi tháng 3 vừa qua). Đây là tính năng hiện có sẵn cho tất cả tài khoản có hơn 600 người theo dõi.
Twitter thêm tính năng giúp người dùng dễ dàng khám phá nhiều phòng Spaces hơn
Twitter mua lại ứng dụng podcast Breaker để phát triển tính năng Twitter Spaces
Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse
Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad
Twitter sẽ xóa tài khoản không hoạt động vào ngày 11/12 để giải phóng tên người dùng

Nếu chưa biết, Twitter Spaces là tính năng mới, hoạt động như các phòng trò chuyện hỗ trợ âm thanh trên nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên như 9mobi.vn đề cập ở trên, tính năng hiện chỉ có sẵn cho các tài khoản có hơn 600 người theo dõi.

tinh nang twitter spaces co san cho tai khoan co hon 600 nguoi theo doi

Twitter Spaces ra mắt người dùng có trên 600 người theo dõi

Về cơ bản Twitter Spaces cũng được đóng gói các tính năng cho phép người dùng kiểm soát tài khoản của mình, chẳng hạn như tính năng ghim Tweet, bật phụ đề cho tất cả người dùng trong phòng trò chuyện cũng như mời người dùng khác tham gia cuộc trò chuyện.

Cập nhật hoặc tải Twitter mới nhất tại đây để trải nghiệm tính năng này:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

Người chủ trì và những người tham gia có thể báo cáo người dùng trong cùng một phòng trò chuyện. Ngoài ra chủ trì cuộc trò chuyện có thêm tùy chọn tùy chỉnh, tắt tiếng tất cả những người đang nói cùng lúc nếu vượt quá tầm kiểm soát.

Twitter Spaces ra mat nguoi dung co hon 600 nguoi theo doi

Với người dùng theo dõi (follow), Spaces hiện đang hoạt động ở đầu nguồn cấp dữ liệu Twitter và hiển thị tùy chọn tham gia cho người dùng theo dõi tài khoản.

Cùng với việc ra mắt Spaces, Twitter cũng công bố kế hoạch bổ sung thêm một số tính năng mới cho phòng trò chuyện âm thanh của nền tảng mạng xã hội này. Cụ thể hãng sẽ sớm bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng có thể bán vé các sự kiện diễn ra trên Spaces trong một vài tháng tới.

Ngoài ra người dùng sẽ sớm có thể lên lịch trước các cuộc trò chuyện Spaces, đặt lời nhắc để người theo dõi biết được khi nào cuộc trò chuyện Spaces bắt đầu cũng như tính năng phụ đề trực tiếp để người dùng dễ dàng tiếp cận các cuộc trò chuyện hơn.

https://9mobi.vn/twitter-spaces-chinh-thuc-ra-mat-co-san-cho-tai-khoan-hon-600-nguoi-theo-doi-27928n.aspx
Tính năng Co-host hiện có sẵn và đang hoạt động trên Twitter Spaces. Tuy nhiên hiện tại tính năng đang hoạt động theo cách khi chủ trì rời khỏi, cuộc trò chuyện Spaces sẽ kết thúc. Tính năng Co-host mới trong tương lai sẽ cho phép người đồng tổ chức tiếp tục cuộc trò chuyện.\
 

Cùng với đó, Instagram cho Windows 10 hiện đang có những cải tiến mới khi chuyển đổi thành ứng dụng Web. Và hiện tại Windows 10 đã được cập nhật dưới dạng PWA. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây:
Xem thêm: Instagram cho Windows 10 cập nhật dưới dạng PWA
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 551 - câu 600
Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS
Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter
Twitter cho phép người dùng trên iOS ghim danh sách lên trang chủ
Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • twitter spaces chinh thuc ra mat

 • Twitter Spaces là gì
 • Twitter ra mắt Spaces
 • Cách sử dụng tính năng Twitter Spaces
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.