Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Twitter mua lại ứng dụng podcast Breaker để phát triển tính năng Twitter Spaces

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo một thông báo mới nhất thì Twitter đã xác nhận việc mua lại Breaker, một dịch podcast tập trung vào tương tác xã hội. Thông báo được đưa ra thông qua bài đăng trên blog chính thức của Breaker vào thứ Hai khi công ty đề cập rằng nhóm của họ sẽ giúp xây dựng tính năng Twitter Spaces mới.
Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi
Twitter cho phép người dùng thêm khách vào video phát trực tiếp
Cách tắt video Twitter tự phát trên iPhone
Twitter phát hành ứng dụng nguyên mẫu twttr mới
Twitter cho iOS thử nghiệm khả năng phát video YouTube trực tiếp trong ứng dụng

Chỉ mới 1 tháng trôi qua kể từ khi Twitter mua lại Squad, một ứng dụng gọi video và chia sẻ màn hình. Động thái này nhằm đưa ​​nhóm Squad tham gia vào nhóm thiết kế, kỹ thuật và sản phẩm của Twitter trong khi ứng dụng Squad chính thức ngừng hoạt động vào ngày 12/12, cùng ngày đưa ra thông báo.

thong bao ve viec twitter mua lai ung dung podcast breaker

Twitter mua lại ứng dụng Podcast Breaker 

Giờ đây, nền tảng mạng xã hội Twitter đã mua lại một công ty khác mang tên Breaker, sở hữu các ứng dụng iOS và Android mang đến cho cộng đồng người dùng một cách tiếp cận không giống với các ứng dụng podcast khác. Cách tiếp cận của nó cho phép người nghe podcast thả like và nhận xét về các tập podcast, để thúc đẩy và hỗ trợ tương tác trong cộng đồng. Điều này đã giúp Breaker khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực đang hoạt động theo kiểu tương tự như trình đọc RSS.

twitter mua lai ung dung podcast breaker de phat trien tinh nang twitter spaces

Trong thông báo của mình trên blog Breaker, Erik Berlin, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Breaker thông báo: "Tại Breaker, chúng tôi có niềm đam mê với cách giao tiếp bằng âm thanh và chúng tôi được truyền cảm hứng từ những cách Twitter đang tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện công khai cho người dùng trên khắp thế giới. Chúng tôi bị ấn tượng bởi tinh thần tìm lối ra và hiện thực hóa các ý tưởng tại Twitter, cũng như những trải nghiệm mới mà nhóm đang tạo ra".

Leah Culver, người đồng sáng lập Breaker cũng đã xác nhận trong một tweet rằng họ sẽ phát triển Twitter Spaces - một tính năng Twitter mới, cung cấp các cuộc trò chuyện âm thanh trong thời gian thực thông qua các phòng ảo với những người dùng khác.

Thật không may đối với người dùng Breaker, các ứng dụng iOS và Android sẽ ngừng hoạt động vào ngày 15/1. Nhóm Breaker đề nghị những người có podcast được lưu trữ trên Breaker nên chuyển chúng sang nền tảng khác và người dùng có thể chuyển đăng ký podcast của họ sang các ứng dụng khác thông qua tùy chọn Export OPML File.

Tất nhiên, vẫn còn phải xem Twitter sẽ có kế hoạch cụ thể như thế nào sau khi mua lại dịch vụ podcast Breaker, nhưng có lẽ không phải chờ đợi quá lâu khi những người khác, chẳng hạn như Spotify, người có ý định mua lại công ty podcast Megaphone đã bắt đầu xây dựng hệ sinh thái podcast của riêng mình.

Link tải Twitter mới nhất:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

Tuy nhiên nếu chưa có tài khoản Twitter bạn có thể tham khảo cách đăng ký Twitter tại đây để đăng nhập vào ứng dụng nhé.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Twitter

https://9mobi.vn/twitter-mua-lai-ung-dung-podcast-breaker-de-phat-trien-tinh-nang-twitter-spaces-27674n.aspx
Bên cạnh thông tin về Twitter mua lại ứng dụng Podcast Breaker nhằm phát triển tính năng Twitter Spaces thì Instagram cũng đang thử nghiệm tính năng mới của Stories trên máy tính giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm: Instagram đang thử nghiệm giao diện Stories mới trên máy tính
Twitter thêm tính năng giúp người dùng dễ dàng khám phá nhiều phòng Spaces hơn
Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS
Twitter triển khai diện rộng bản beta Safety Mode
Kích hoạt Night Mode trên Twitter cho iPhone, chế độ ban đêm
Bố cục trả lời mới của Twitter cho iOS giúp các cuộc hội thoại dễ theo dõi hơn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • twitter mua lai breaker

  • Twitter mua lại ứng dụng podcast Breaker
  • Twitter mua lại ứng dụng podcast Breaker để phát triển tính năng Twitter Spaces
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.