Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top 10 ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy J7, J5 đẹp nhất

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy có thể nói là khá đa dạng trên các thiết bị hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ai đó đangg sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chụp hình để tạo ra được những bức hình ấn tượng. Vậy những ứng dụng chu0pj ảnh nào phù hợp cho Samsung Galaxy 7
Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách vào Facebook trên Samsung Galaxy j7, J5
Chụp màn hình Samsung J5 Prime

Thiết bị Samsung Galaxy j7, J5 tuy không phải là thiết bị quá mới so với các sản phẩm vừa mới ra mắt trong năm nay nhưng sức hút của nó lại được khá nhiều người quan tâm. Samsung J7 được trang bị camera có độ phân giải quay Video và camra của thiết bị được đánhh giá khá cao với chất lượng chụp hình lên tới 13MP.

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Cũng giống như vây, chụp ảnh iPhone từ lâu nay đã được nhiều người biết tới khi chụp ra những tấm hình có chất lượng đẹp. Nhưng bạn có biết những ứng dụng chụp ảnh iPhone tốt nhất hiện nay không. Các bạn có thể tham khảo bài viết những ứng dụng chụp ảnh iPhone tốt nhất để tìm ra ứng dụng phù hợp với mình nhất nhé.

Ngoài ra các bạn cũng không thể bỏ qua những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, để làm bức ảnh đẹp càng thêm lung linh, các bạn có thể xem và đánh giá top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android mà 9mobi.vn đã giới thiệu trong các bài viết trước đây. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ tiếp tục nêu ra những cái tên, ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy J5, j7.

Ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy j7

1. Manual camera

Ứng dụng Manual Camera có giá 2.99$.

Tải ứng dụng Manual Camera: Download Manual Camera cho Android

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Manual Camera là công cụ camera tuyệt vời nếu bạn ưa thích chụp hình trên thiết bị Samsung Galaxy j7. Manual Camera cung cấp các tùy chỉnh rất nhiều các thông số như độ bắt sáng, tốc độ màn trập, khẩu độ camera, bù trừ ánh sáng. Hơn thế nếu như bạn lo ngại camera của mình chụp thiếu sáng thì Manual Camera là công cụ hoàn hảo để hỗ trợ bạn thực hiện những bức hình như vậy. Tuy nhiên ứng dụng này khá phức tạp so với những ai chưa làm quen chuyên sâu về nhiếp ảnh.

2. Camera Fv- 5

Tải ứng dụng Camera Fv-5: Download Camera Fv-5 cho Android

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Camera Fv-5 cũng giống như Manual Camera là một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp trên thiết bị điện thoại. Với các tùy chỉnh của ứng dụng, Camera Fv-5 sẽ biến thiết bị Samsung Galaxy j7 của bạn như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp, từ điều chỉnh các thông số ánh sáng, lấy nét bằng tay hay chế độ HDR, độ phơi sáng.

3. Camera Awesome

Tải ứng dụng Camera Awesome: Download Camera Awesome

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Camera Awesome là công cụ chụp ảnh khá nổi tiếng ở các hệ máy iOs. Với Camera Awesome người dùng có thể tùy chỉnh các bố cục khung hình để biến bức hình trở nên vô cùng bắt mắt, chụp ảnh liên tục với độ phân giải cao. Thêm vào đó ứng dụng cho phép người dùng sử dụng bộ lọc màu khá bắt mắt, với một vài thiết bị ứng dụng cho phép người dùng có thể quay video slo-motion hay cải thiện chất lượng hình ảnh HDR khi chụp

4. Better Camera

Tải ứng dụng Bettter Camera: Download Better Camera

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Như tên gọi của ứng dụng Better Camera là một ứng dụng chụp hình khá đơn giản nhưng lại vô cùng nhiều tính năng nâng cao mà một camera bình thường không thể có. Với những tính năng Expo-bracketing, Smart Multi Shot, Best shot bạn có thể tự do sáng tạo bức hình như theo sở thích của mình. Ngoài ra ứng dụng có khả năng tự cân bằng độ hiện thị khá thú vị mang tên Levels đáng để cho các bạn ưa thích chụp hình thử.

5. Camera Zoom Fx

Tải ứng dụng Camera Zoom Fx: Download Camera Zoom Fx cho Android.

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Với hơn 40 hiệu ứng ảnh bảo gồm 6 mục: theo tông màu, hiệu ứng, nghệ thuật, biến dạng đóng khung. Camera Zoom Fx được nhiều nơi gọi là ứng dụng chụp hình được sử dụng nhiều nhất. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể ghép ảnh với những nhân vật nổi tiếng, hay những vận dụng khác như quần áo, bàn ghế để trang trí bức hình.

6. Camera Mx

Tải ứng dụng Camera Mx: DownloadCamera Mx cho Android

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Cùng với hơn 20 hiệu ứng ảnh tùy biến trong lúc chụp như vintage, color, PopArt hay như kết hợp các hiệu ứng ảnh, giao diện Camera Mx đem lại cho người dùng những trải nhiệm khá thú vị mà chỉ trên Camera Mx mới có. Việc nhỡ ảnh sẽ không xảy ra với tính năng Quickstart. Ngoài ra ứng dụng còn đi kèm với một studio chỉnh sửa thu nhỏ để người dùng có thể phù phép lên những tác phẩm của mình.

7. Vsco Camera

Tải VSCO Camera: Download VSCO Camera cho Android

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Đây là công cụ chụp ảnh khá được yêu thích hiện nay để thể hiện các cá tính, phong cách với mỗi bức ảnh thông qua bộ lọc màu phong phú của ứng dụng. Người dùng có thể tùy biến những bức hình theo các phong cách khác nhau để tạo ra hiệu ứng phù hợp nhất với cơ thể.

Tuy nhiên ứng dụng này được đánh giá cao ở mức độ tùy chỉnh, chỉnh sửa hậu kỳ bức ảnh hơn.

8. ProCapture

Tải ProCapture: Download ProCapture cho Android

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ người sử dụng chụp những bức hình toàn cảnh( Panorama) tốt nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng có thể thực hiện 12 tấm hình và tự động căn chỉnh, cắt ghép lại với nhau để đưa ra tấm hình có độ phân giải tốt nhất.

9. Google Camera

 

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Đây là ứng dụng Camera đến từ Google. Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, người dùng ứng dụng sẽ có thể dễ dàng trải nhiệm hết các tính năng trong quá trình chụp của Google Camera. Ngoài tính năng Panorama khá hoàn thiện mà ứng dụng cung cấp, Google Camera cho phép người dùng có thể thực hiện những bức hình 360 độ khá mới mẻ, và cũng là đặc trưng của ứng dụng, chất lượng ảnh khi xuất ra có thể lên tới 50MB.

Hiện nay Google Camera vẫn chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Tham khảo Google Camera cho Android

10. Open Camera

ung dung chup anh cho samsung galaxy j7

Khá khác với những ứng dụng chụp hình đã kể trên. Open Camera là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh các thao tác trên máy tính từ chế độ chủ, độ bắt sáng, hay những hiệu ứng màu trong quá trình chụp. Đây là một ứng dụng khá thú vị cho những ai say mê chụp hình trên thiết bị Samsung Galaxy j7 vì tất cả các tính năng trên ứng dụng đều hoàn toàn miễn phí, và không có quảng cáo.

Các bạn có thể tải Open Camera: Download Open Camera cho Android

https://9mobi.vn/ung-dung-chup-anh-cho-samsung-galaxy-j7-5408n.aspx
Trên đây là những ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy j7, J5 để giúp bạn thực hiện tạo ra một bức hình ăn ý hơn, nghệ thuật hơn. Với thiết bị Samsung galaxy j7, j5 chúng ta cũng có thể trải nhiệm những giây phú thư giãn tuyệt vời hơn với ứng dụng nghe nhạc tốt nhất. Các bạn có thể lựa chọn một ứng dụng phù hợp với mình trong bài viết top 5 ứng dụng nghe nhạc mà 9mobi.vn đã giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước. Hay như bạn thường xuyên sử dụng thiết bị j7 trong công việc có thể những ứng dụng văn phòng tốt nhất trong bài viết top 5 ứng dụng văn phòng sẽ giúp bạn thực hiện các công việc dễ dàng hơn trên Samsung Galaxy j7, j5.


Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?
Chặn tin nhắn trên Samsung J7, J5
Cách chụp ảnh màn hình Samsung J7 Pro
Đập hộp Samsung Galaxy J7 Pro, máy đẹp, vỏ hộp hơi xấu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy j7

  • phần mềm chụp ảnh trên điện thoại
  • chụp ảnh trên samsung galaxy j7
  • cách chụp ảnh trên samsung galaxy j7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.