Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Sửa lỗi "Cannot connect to App/iTunes Store" trên iOS 7 điện thoại iPhone 5, 4s, 4

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào một ngày, bỗng nhiên bạn lên kho ứng dụng của iOS tải một phần mềm hoặc trò chơi thì vô tình gặp phải lỗi "Cannot connect to App/iTunes Store". Bạn không biết cách khắc phục ra sao? Hay cũng đọc bài viết sau nhé.
Tổng hợp cách sửa lỗi Wifi trên điện thoại
Cách sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi
Cách sửa lỗi Twitter chiếm nhiều tài nguyên trên Android và iPhone, iPad
Cách sửa lỗi iPhone bị khóa, giật lag, đóng băng sau khi lên iOS 10.3.1
Cách tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Khi bạn vào App Store trên chính thiết bị iOS (iPhone/iPad/iPod Touch) của mình để tải app, game, themes gặp phải lỗi "Cannot Connect to App Store"? Bạn đã thử tìm mọi cách từ log out tài khoản iTunes, Reset lại máy mà vẫn không được. Hãy thử cách sau của Taimienphi.vn xem có khắc phục được lỗi mà bạn đang mắc phải trên thiết bị của mình không nhé.

 

sua loi cannot connect to app store tren ios 7 dien thoai iphone 5, 4s, 4

 

Bạn gặp lỗi này là do giờ hệ thống của thiết bị không phù hợp với giờ hệ thống trên server của Apple. Nghĩa là thiết bị của bạn đang dùng giờ chạy trước hoặc sau hơn nhiều năm so với giờ hiện tại.

 

sua loi cannot connect to app store tren ios 7 dien thoai iphone 5, 4s, 4

 

Để khắc phục lỗi này bạn làm như sau. Truy cập vào Settings > General > Date & Time > Chỗ Set Automatically, bạn chuyển thành ON. Hoặc bạn có thể chỉnh giờ và ngày tháng thủ công theo đúng ngày giờ hiện hành.

 

sua loi cannot connect to app store tren ios 7 dien thoai iphone 5, 4s, 4

 

https://9mobi.vn/sua-loi-cannot-connect-to-appitunes-store-tren-ios-7-542n.aspx
Bây giờ thì bạn có thể vào App Store tải về app bình thường như trước. Thủ thuật trên tuy nhỏ nhưng rất sẽ có ích cho các bạn khi tải ứng dụng trên app store gặp phải lỗi như trên.


Khắc phục lỗi điện thoại không bắt Wifi được
Cách sửa lỗi danh bạ +84 trên iPhone
Sửa lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Sửa lỗi không vào được ứng dụng Facebook trên iPhone
Cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sửa lỗi Cannot connect to App/iTunes Store

 • thủ thuật ios 7
 • thủ thuật iphone
 • fix lỗi Cannot connect to App/iTunes Store
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.