Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngay lúc này, người dùng smartphone đã có thể tải và sử dụng Offiice trên điện thoại smartphone đang sử dụng, theo đó, mới đây Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản mobile dành cho bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng này, người dùng sẽ không cần phải tải và mở nhiều ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint...cùng lúc nữa khi mà giờ đây tất cả những ứng dụng này đã được gói gọn trong duy nhất ứng dụng Microft Office phiên bản mobile.
Microsoft ra mắt Office Lens cho Android và iOS
Microsoft phát hành Office cho Android phiên bản chính thức miễn phí
Hướng dẫn chuyển đổi ảnh chụp sang file PDF trên Windows Phone
Tải và cảm nhận Outlook - Ứng dụng Mail tuyệt vời cho Android và iOS 9
Mời đăng ký dùng thử miễn phí bộ Microsoft Office cho Android.

Các công cụ trên Office mobile với các chức năng tương tự như ở phiên bản máy tính nhưng hữu ích hơn rất nhiều. Ngoài việc người dùng có thể chỉnh sửa văn bản, tài liệu, tạo các bài thuyết trình...thì với ứng dụng Microsoft Office trên điện thoại, người dùng còn có thể truyền tệp, chia sẻ các tệp, chuyển hình ảnh thành văn bản, hình ảnh sang bảng, quét ảnh sang PDF, quét mã QR...Những tính năng vô cùng tiện lợi và thông minh này hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực tới người dùng trong các công việc văn phòng hiện nay.

cach tai va su dung office tren dien thoai

Hướng dẫn tải và sử dụng Office trên điện thoại

Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại

Hiện nay Microsoft Office vẫn đang ở trong giai đoạn thử nghiệm nên ứng dụng này chưa có sẵn ở trên kho ứng dụng CH Play. Để có thể trải nghiệm trước ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải thao tác đăng ký trước để có thể tải ứng dụng này về máy.

Đầu tiên, tại trình duyệt đang sử dụng các bạn truy cập tới địa chỉ đăng ký tham gia Beta trải nghiệm Microsoft Office: TẠI ĐÂY

Các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Google nếu như chưa đăng nhập. Sau đó, tại giao diện chính của trang web, bạn chọn vào: Join this group

tai va su dung office tren dien thoai

Ở cửa số tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào chữ Here màu xanh.

tai va su dung microsoft office tren dien thoai

Tiếp đến bạn lựa chọn vào Become A Tester

su dung office tren dien thoai

Sau khi đăng ký tham gia trải n ghiệm thành công, tại giao diện chính của website sẽ hiển thị dòng chữ: Welcome to the testing program.

su dung microsoft office tren dien thoai

Tiếp theo bạn truy cập vào đường dẫn sau để tải ứng dụng Office trên cửa hàng CH Play: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Tài khoản Google bạn đăng ký tham gia trải nghiệm ở bên trên phải đồng nhất với tài khoản Google đang đăng nhập trên ứng dụng CH Play. Nếu khác tài khoản, bạn sẽ không thể tải ứng dụng này về máy.

huong dan su dung microsoft office tren dien thoai

Lần đầu truy cập vào ứng dụng Microsoft Office trên điện thoại sẽ có 1 thông báo hiện lên yêu cầu cấp quyền, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý.

cach tai va su dung office tren dien thoai 7

Tại cửa số tiếp theo hiện ra, bạn lần lượt chọn vào Bắt đầu ->Đã xong.

cach tai va su dung office tren dien thoai 8

Bạn có thể kết nối tài khoản Microsoft để tiện hơn trong việc lưu trữ các dữ liệu đã chỉnh sửa, thiết lập trên đây bằng việc chọn vào mục Kết nối tài khoản của bạn . Nếu chưa có tài khoản này, các bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại để thực hiện nhé.

cach tai va su dung office tren dien thoai 9

Để chỉnh sửa các văn bản, tệp tin...trên máy các bạn lựa chọn vào mục Trang chủ . Các công cụ chỉnh sửa sẽ hiển thị ra ngay sau đó như: Word, Excel, PowerPoint...

cach tai va su dung office tren dien thoai 10

Nếu muốn tạo các ghi chú, tài liệu mới hay chụp ảnh các văn bản trên giấy, các bạn lựa chọn vào biểu tượng dấu +

cach tai va su dung office tren dien thoai 11

Để chia sẻ các tệp, chuyển đổi văn bản trong hình ảnh, chuyển đổi tài liệu PDF hay quét mã QR... bạn chọn vào mục Hành động .

cach tai va su dung office tren dien thoai 12

https://9mobi.vn/cach-tai-va-su-dung-office-tren-dien-thoai-26003n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tải và sử dụng Office trên điện thoại. Nếu như những công cụ này vẫn chưa thể hỗ trợ bạn tốt trong các công việc văn phòng, bạn có thể tham khảo thêm Top 5 ứng dụng văn phòng tốt nhấtcho Android để có thêm những sự lựa chọn nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Office cho Android Insider Preview cho phép trình chiếu trên màn hình điện thoại lớn
Top 5 ứng dụng văn phòng tốt nhất cho Android
Thủ thuật tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam trên CH Play
Cùng trải nghiệm Microsoft Office bản thử nghiệm cho máy tính bảng tại Việt Nam
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • microsoft office tren dien thoai

 • ung dung office tren dien thoai
 • bo cong cu office tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava

   Tiếp tục Series về ứng dụng Strava mà 9Mobi.vn đã giới thiệu đến các bạn trong các bài viết trước, ở bài viết lần này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava để qua đó bạn có thể nắm bắt và đánh giá được rõ trong mỗi buổi luyện tập thể dục, thể thao của bạn có thực sự hiệu quả hay không.

  • Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava

   Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava mà người dùng thường hay gặp phải trong quá trình sử dụng như:

  • Cách sử dụng Strava tính số km chạy, đi bộ

   Sau khi đã biết cách tải và cài đặt Strava mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn ở bài viết trước, để biết các chức năng, tính năng cơ bản, cách tính số km chạy, đi bộ hoặc tập luyện với các môn thể thao khác trong ứng dụng này, các bạn cùng tiếp tục tham khảo bài viết cách sử dụng Strava tính số km, chạy, đi bộ trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.