Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft gần đây đã cập nhật ứng dụng Office của mình để hỗ trợ toàn diện cho iPad của Apple. Ứng dụng Office đã có sẵn cho iPadOS nhưng chỉ được mở ở chế độ cửa sổ. Giờ đây, nó là một ứng dụng iPad được tối ưu hóa hoàn toàn, hợp nhất Microsoft Word, Excel và PowerPoint.
Tải Office 2019 64bit, 32bit
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Microsoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad
Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint
Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới

Microsoft ra mắt ứng dụng Office hợp nhất dành cho thiết bị di động vào năm 2019 trong hội nghị Ignite, mang đến một giải pháp tối ưu cho Android và iOS không chỉ kết hợp chức năng của Word, ExcelPowerPoint mà còn bổ sung thêm khả năng quét tài liệu và chia sẻ tệp. Việc cung cấp nói chung đã được triển khai cho người dùng của cả hai nền tảng di động vào tháng 2 năm ngoái. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ứng dụng này không được cung cấp cho người dùng iPadOS.

ban microsoft office hop nhat word excel va powerpoint da co mat tren ipados

Microsoft Office hợp nhất Word, excel và Powerpoint đã có phiên bản cho iPadOS

Điều này đã thay đổi khi ứng dụng Office hợp nhất vừa được cập nhật để hỗ trợ thiết bị iPadOS. Ghi chú phát hành cho biết rằng sản phẩm hiện đã được tối ưu hóa cho hệ điều hành máy tính bảng, thêm một số tùy chọn chỉnh sửa dễ dàng cho các tệp Office từ một ứng dụng duy nhất, cùng với một loạt các tính năng khác như khả năng xem và ký các tệp PDF, chuyển đổi ảnh thành tài liệu, xuất bản tệp PPT sang PDF và hơn thế nữa.

microsoft office hop nhat word excel va powerpoint da co mat tren ipados

Office 2.46 còn giới thiệu thêm các khả năng chú thích file PDF. Chúng bao gồm khả năng chèn ngày tháng, hình dạng, hình ảnh và ghi chú vào tài liệu PDF. Với những tính năng này, người dùng sẽ không phải cài đặt nhiều ứng dụng riêng biệt để làm việc trên tài liệu nữa.

Ứng dụng Office được phát hành dưới dạng miễn phí cho tất cả người dùng và có thể được download từ App Store. Tuy nhiên, chỉ có khách hàng Microsoft 365 mới có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như theo dõi và xem xét mọi thay đổi trong tệp Word, tùy chỉnh công cụ PivotTable trong file Excel, tính năng Designer cho bài thuyết trình PowerPoint và hơn thế nữa.

Hỗ trợ ứng dụng Office hợp nhất cho iPadOS sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho những người sử dụng iPad để chỉnh sửa tài liệu vì nó đơn giản hóa quy trình truy cập các định dạng tệp phổ biến nhất. Khi xét đến việc các ứng dụng năng suất của Microsoft trên iPadOS đã thêm hỗ trợ chuột và bàn di chuột vào cuối năm ngoái, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu phiên bản iPadOS của ứng dụng Office hợp nhất được phát hành đi kèm với hỗ trợ này theo mặc định. Tuy nhiên, điều đó không được đề cập rõ ràng trong ghi chú phát hành.

https://9mobi.vn/microsoft-office-hop-nhat-word-excel-va-powerpoint-da-co-mat-tren-ipados-27750n.aspx
Link tải Microsoft Office cho iPad mới nhất:

=> Link tải Office cho iPad


Bên cạnh đó Microsoft Edge cũng đang bắt đầu triển khai thử nghiệm chế độ trẻ em trên trình duyệt này để bảo vệ trẻ em khi sử dụng truy cập Web.
Xem thêm: Microsoft bắt đầu thử nghiệm chế độ Trẻ em trong trình duyệt Edge
Tải Office 2016 Pro 32bit, 64bit
Tải Office 2010 64bit, 32bit cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt
Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone
Microsoft Word, Excel và PowerPoint cho Android cuối cùng cũng hỗ trợ chế độ tối
Office cho iOS bổ sung thêm Mobile View

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • microsoft office da co mat tren ipados hop nhat word excel va powerpoint

 • ứng dụng Office hợp nhất đã có mặt trên iPadOS
 • Microsoft Office hợp nhất Word Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.