Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft gần đây đã cập nhật ứng dụng Office của mình để hỗ trợ toàn diện cho iPad của Apple. Ứng dụng Office đã có sẵn cho iPadOS nhưng chỉ được mở ở chế độ cửa sổ. Giờ đây, nó là một ứng dụng iPad được tối ưu hóa hoàn toàn, hợp nhất Microsoft Word, Excel và PowerPoint.
Tải Office 2019 64bit, 32bit
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Microsoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad
Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint
Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới

Microsoft ra mắt ứng dụng Office hợp nhất dành cho thiết bị di động vào năm 2019 trong hội nghị Ignite, mang đến một giải pháp tối ưu cho Android và iOS không chỉ kết hợp chức năng của Word, ExcelPowerPoint mà còn bổ sung thêm khả năng quét tài liệu và chia sẻ tệp. Việc cung cấp nói chung đã được triển khai cho người dùng của cả hai nền tảng di động vào tháng 2 năm ngoái. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ứng dụng này không được cung cấp cho người dùng iPadOS.

ban microsoft office hop nhat word excel va powerpoint da co mat tren ipados

Microsoft Office hợp nhất Word, excel và Powerpoint đã có phiên bản cho iPadOS

Điều này đã thay đổi khi ứng dụng Office hợp nhất vừa được cập nhật để hỗ trợ thiết bị iPadOS. Ghi chú phát hành cho biết rằng sản phẩm hiện đã được tối ưu hóa cho hệ điều hành máy tính bảng, thêm một số tùy chọn chỉnh sửa dễ dàng cho các tệp Office từ một ứng dụng duy nhất, cùng với một loạt các tính năng khác như khả năng xem và ký các tệp PDF, chuyển đổi ảnh thành tài liệu, xuất bản tệp PPT sang PDF và hơn thế nữa.

microsoft office hop nhat word excel va powerpoint da co mat tren ipados

Office 2.46 còn giới thiệu thêm các khả năng chú thích file PDF. Chúng bao gồm khả năng chèn ngày tháng, hình dạng, hình ảnh và ghi chú vào tài liệu PDF. Với những tính năng này, người dùng sẽ không phải cài đặt nhiều ứng dụng riêng biệt để làm việc trên tài liệu nữa.

Ứng dụng Office được phát hành dưới dạng miễn phí cho tất cả người dùng và có thể được download từ App Store. Tuy nhiên, chỉ có khách hàng Microsoft 365 mới có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như theo dõi và xem xét mọi thay đổi trong tệp Word, tùy chỉnh công cụ PivotTable trong file Excel, tính năng Designer cho bài thuyết trình PowerPoint và hơn thế nữa.

Hỗ trợ ứng dụng Office hợp nhất cho iPadOS sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho những người sử dụng iPad để chỉnh sửa tài liệu vì nó đơn giản hóa quy trình truy cập các định dạng tệp phổ biến nhất. Khi xét đến việc các ứng dụng năng suất của Microsoft trên iPadOS đã thêm hỗ trợ chuột và bàn di chuột vào cuối năm ngoái, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu phiên bản iPadOS của ứng dụng Office hợp nhất được phát hành đi kèm với hỗ trợ này theo mặc định. Tuy nhiên, điều đó không được đề cập rõ ràng trong ghi chú phát hành.

https://9mobi.vn/microsoft-office-hop-nhat-word-excel-va-powerpoint-da-co-mat-tren-ipados-27750n.aspx
Link tải Microsoft Office cho iPad mới nhất:

=> Link tải Office cho iPad


Bên cạnh đó Microsoft Edge cũng đang bắt đầu triển khai thử nghiệm chế độ trẻ em trên trình duyệt này để bảo vệ trẻ em khi sử dụng truy cập Web.
Xem thêm: Microsoft bắt đầu thử nghiệm chế độ Trẻ em trong trình duyệt Edge
Tải Office 2016 Pro 32bit, 64bit
Tải Office 2010 64bit, 32bit cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt
Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone
Microsoft Word, Excel và PowerPoint cho Android cuối cùng cũng hỗ trợ chế độ tối
Office cho iOS bổ sung thêm Mobile View

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • microsoft office da co mat tren ipados hop nhat word excel va powerpoint

 • ứng dụng Office hợp nhất đã có mặt trên iPadOS
 • Microsoft Office hợp nhất Word Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

  • Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

   Sau khi công bố kế hoạch thống nhất cơ sở mã Edge trên nhiều nền tảng vào tháng trước, Microsoft hiện đã phát hành bản build Edge Canary mới cho người dùng Android. Edge Canary cho Android (v91.0.858.0) tương tự như Edge Canary dành cho PC và mang đến giao diện người dùng, tính năng, bố cục menu mới, cũng như một vài thay đổi khác.

  • Các trường Đại học ở Hà Nội thi khối D

   Nắm bắt được danh sách các trường Đại học ở Hà Nội khi khối D giúp các em nhanh chóng chọn được

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.