Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đã phát hành ứng dụng Office hợp nhất cho nền tàng iOS và Android, kết hợp Word, Excel, và PowerPoint vào một ứng dụng duy nhất. Điều đó có nghĩa là bạn không còn phải download và cài đặt riêng rẽ từng ứng dụng văn phòng này nữa.
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS
Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android
Office Insider trên iOS cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word
Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới

Tại hội nghị Ignite năm ngoái, Microsoft đã công bố một ứng dụng Office mới dành cho thiết bị di động bao gồm các tính năng Word, Excel và PowerPoint, bên cạnh một số chức năng khác như quét tài liệu, chia sẻ tệp và hơn thế nữa. Ứng dụng đã được giới thiệu trước công chúng vào thời điểm đó và bắt đầu từ bây giờ, nó đã có mặt trên cả nền tảng Android và iOS.

microsoft phat hanh ung dung office hop nhat danh cho nen tang di dong

Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

- Download Office cho Android.
- Download Office cho iPhone.

Thông báo này có lẽ là một tin đặc biệt tốt cho người dùng iOS, vì bản xem trước của ứng dụng đã nhanh chóng đạt đến giới hạn tải xuống 10.000 lượt do chương trình TestFlight của Apple triển khai. Ứng dụng cũng sẽ bao gồm một số tính năng không khả dụng khi bản preview ban đầu được khởi chạy, như chế độ tối trong iOS và template cho các file Word, Excel và PowerPoint.

Ngoài ra, Microsoft cũng đã công bố ba tính năng mới sẽ ra mắt vào cuối mùa xuân này. Đầu tiên là đọc chính tả trong Word, vì vậy bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để nhập tài liệu. Thứ hai là chế độ xem Cards cho Excel, được cho là giúp người dùng xem dữ liệu trên bảng tính dễ dàng hơn mà không yêu cầu cuộn ngang qua các cột. Cuối cùng là Outline trong PowerPoint, cho phép người dùng tạo bài thuyết trình bằng cách cung cấp cho PowerPoint nội dung dưới dạng phác thảo chung, và sau đó ứng dụng chuyển đổi dữ liệu thành bản trình bày phù hợp với kiểu dáng, định dạng và biểu tượng.

Microsoft vẫn đang có kế hoạch giữ Word, Excel và PowerPoint dưới dạng ứng dụng riêng lẻ có sẵn cho những người chỉ sử dụng các phiên bản độc lập, nhưng ứng dụng kết hợp này rõ ràng là nơi hầu hết các tính năng tập trung vào thiết bị di động mới sẽ xuất hiện trong tương lai. Để biết cách tải và sử dụng ứng dụng Office, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải và sử dụng Office tại đây.

https://9mobi.vn/microsoft-phat-hanh-ung-dung-office-hop-nhat-danh-cho-nen-tang-di-dong-26404n.aspx
Norton AntiVirus là phần mềm diệt virus chuyên nghiệp trên máy tính, phiên bản 2020 được đánh giá còn tốt hơn so với những phiên bản trước đó, vậy các bạn cùng xem bài viết đánh giá Norton AntiVirus 2020 để nắm thêm thông tin nhé.

Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone
Tải Office 2016 Pro 32bit, 64bit
Office cho iOS bổ sung thêm Mobile View
Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bộ công cụ văn phòng

  • công cụ soạn thảo văn bản
  • ứng dụng văn phòng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.