Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top 3 ứng dụng xem bản đồ trên Windows Phone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có những lúc bạn cần tìm đường đến một địa điểm nào đó bạn chưa từng đến mà trên tay chỉ có chiếc điện thoại windows phone, việc cần lúc này là bạn cần có một ứng dụng để chỉ đường cho bạn.
Tải video windows phone, 3 ứng dụng download video Youtube cho Windows Phone
Top 3 ứng dụng xem bản đồ trên Android
Windows Phone 8.1 - Sử dụng các tính năng mới trên Maps của Microsoft
Top 3 ứng dụng xem Tivi thông dụng trên Windows Phone
Bật định vị trên Lumia, xem địa điểm, vị trí Windows Phone

Các ứng dụng được đề cập sau đây đều có tính năng tìm kiếm địa điểm nên người dùng có thể sử dụng bản đồ như một ứng dụng bình thường thông qua mạng GPRS/3G hoặc Wifi, có thể bật tính năng GPS để xác định vị trí hiện tại và điều hướng.

1 . Việt Bản Đồ

Việt Bản Đồ for Windows Phone là ứng dụng bản đồ việt trên Windows Phone. Bạn sẽ có trong tay tấm bản đồ mọi vùng miền thành phố ở Việt Nam. Ngoài ra nó còn giúp bạn nhanh chóng tìm ra vị trí địa điểm, con đường rất chính xác theo tên.

ung dung xem ban do tren windows phone

ung dung xem ban do tren limiaViệt Bản Đồ for Windows Phone hiển thị vị trí hiện tại của bạn qua tính năng định vị GPS thông minh. Bên cạnh đó bạn có thể phóng to, thu nhỏ bản đồ dễ dàng. Không những thế nó cho phép người dùng chia sẻ vị trí với bạn bè qua Facebook....

Bạn tải Việt Bản Đồ for Windows Phone miễn phí tại đây nhé

2 . HERE Maps

HERE Maps for Windows Phone là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí địa điểm nào bằng bản đồ trên Windows Phone với 45 nước. Nó được sử dụng miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ung dung xem ban do cho windows phone 
Ứng dụng hỗ trợ người dùng tra cứu địa chỉ, vị trí thương mại sân bay, tàu... của 45 nước trên thế giới thông qua Google local search. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn chỉ đường thông qua giọng nói, hỗ trợ lộ trình giúp người dùng có thể lái xe một cách chính xác.HERE Maps for Windows Phone giúp người dùng hướng dẫn tra cứu vị trí nhanh chóng, hay truy cập được vị trí hiện tại của bạn. Đồng thời có thể chia sẻ các thông tin vị trí với mọi người bằng Messenger. Ngoài ra còn chuyển hướng offline với 94 quốc gia.

Và đồng thời HERE Maps for Windows Phone cung cấp thông tin vị trí nhiều doanh nghiệp khắp mọi nơi thế giới. Bên cạnh đó còn có hình ảnh được đính kèm bằng vệ tinh chi tiết và cụ thể.
 

Bạn tải HERE Maps for Windows Phone miễn phí tại đây nhé

3 . Maps+

Maps+ for Windows Phone là ứng dụng chỉ đường, địa điểm trên Windows Phone. Chương trình hỗ trợ bản đồ 3D chân thực, chi tiết. Bạn có thể tìm kiếm bằng giọng nói các con đường, quán ăn, ngân hàng... nhanh chóng qua các thông tin chỉ đường trên bản đồ và la bàn 3D.Maps+ for Windows Phone cung cấp các thông tin về giao thông, đường xá, tình hình xe cộ. Ngoài ra còn có có các bức hình toàn cảnh thành phố 360 độ. Thêm vào đó người dùng có thể tìm kiếm các vị trí qua Google, hiển thị các vị trí gần nơi bạn đứng. bên cạnh đó là các thông tin đi kèm: giờ mở cửa, giá cả của các dịch vụ nhà hàng...

Bạn tải Maps+ for Windows Phone miễn phí tại đây nhé

https://9mobi.vn/ung-dung-xem-ban-do-tren-windows-phone-580n.aspx

Với 3 ứng dụng bản đồ trên bạn có thể yên tâm không lo bị lạc đường nữa rồi, các địa điểm cần thiết cũng trong tầm tay bạn, hãy chọn cho mình những ứng dụng cần thiết với bạn nhé.


Tải bản đồ offline Here Maps trên Windows Phone
Tải video YouTube trên Windows Phone không cần phần mềm
Windows Phone 8.1 - Cập nhật thủ công phiên bản mới của ứng dụng
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên Windows Phone
VLC Beta cập nhật bổ sung nhiều tính năng mới trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng xem bản đồ trên Windows Phone

  • ứng dụng xem bản đồ trên lumia
  • ứng dụng xem bản đồ cho windows phone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.