Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Top 3 ứng dụng xem Tivi thông dụng trên Windows Phone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc trang bị cho dế những ứng dụng xem TV sẽ giúp bạn có thể cập nhật tin tức nóng hổi với các bản tin thời sự, giải trí với những game show và phim truyện ở mọi lúc, mọi nơi.
Việt TV HD - Ứng dụng xem TV tốt nhất cho Windows Phone
Tải video windows phone, 3 ứng dụng download video Youtube cho Windows Phone
Top 3 ứng dụng xem bản đồ trên Windows Phone
Xem tivi trên iPhone, ứng dụng xem truyền hình qua iPhone
Các ứng dụng điều khiển từ xa trên Windows Phone

Dưới đây là những ứng dụng xem TV thông dụng nhất cho Windows Phone năm 2014 dành cho di động mà bạn không nên bỏ qua!

1 . vnTV for Windows Phone

vnTV for Windows Phone là ứng dụng truy cập kênh tivi Việt Nam trên Windows Phone. Người dùng sẽ biết được thời gian chi tiết lịch chiếu tất cả các ngày của VTV. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để tra cứu những chương trình mình yêu thích.

ung dung xem tivi tren windows phone 

Ứng dụng cho phép người dùng có được mọi thông tin đa dạng sẽ phát sóng trong tuần. Bao gồm như phim, bản tin thời sự, chương trình ca nhạc, bộ phim hoạt hình... Nội dung của các chương trình có cả trong nước và quốc tế.

ung dung xem tivi tren windows phone 

Bên cạnh đó, vnTV for Windows Phone giúp bạn có thể thưởng thức các chương trình này một cách miễn phí và mọi lúc mọi nơi. Đồng thời với chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, người dùng sẽ được trải nghiệm những giây phút giải trí vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Giao diện của vnTV for Windows Phone được thiết kê đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể truy cập được lịch phát sóng vào ngày hôm nay. Hay có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày.

 

2 . VietTV for Windows Phone

VietTV for Windows Phone là ứng dụng xem các kênh tivi trên Windows Phone. Người dùng sẽ biết được thời gian chi tiết lịch chiếu tất cả các ngày của VTV. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để tra cứu những chương trình mình yêu thích.
Ứng dụng giúp bạn theo dõi được rất nhiều kênh của Việt Nam cũng như nước ngoài. Bao gồm các kênh của  VTV, SCTV , địa phương, nước ngoài.
VietTV for Windows Phone cho phép người dùng có được mọi thông tin đa dạng sẽ phát sóng trong tuần. Bao gồm như phim, bản tin thời sự, chương trình ca nhạc, bộ phim hoạt hình... Nội dung của các chương trình có cả trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, VietTV for Windows Phone giúp bạn có thể thưởng thức các chương trình này một cách miễn phí và mọi lúc mọi nơi. Đồng thời với chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, người dùng sẽ được trải nghiệm những giây phút giải trí vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Giao diện của VietTV for Windows Phone được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể truy cập được lịch phát sóng vào ngày hôm nay. Hay có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày.

3 . tvBox for Windows Phone

tvBox for Windows Phone là ứng dụng giúp người dùng có thể thư giãn giải trí xem phim tổng hợp và chương trình TV trên điện thoại Windows Phone. Nội dung của ứng dụng vô cùng đa dạng và nhiều thể loại khác nhau.

 


Ứng dụng cung cấp nội dung vô cùng đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều bộ phim dành cho thiếu nhi như hoạt hình vui vẻ. Cùng với đó là các bộ phim mang lại tiếng cười như phim hài.
tvBox for Windows Phone hỗ trợ chất lượng xem phim cao và ổn định. Đồng thời bạn còn có thể thưởng thức các chương trình TV một cách trực tiếp và sống động ngay chính trên điện thoại nhờ ứng dụng.

tvBox for Windows Phone giúp bạn có thể truy cập được lịch phát sóng vào ngày hôm nay. Hay có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày. Các bộ phim đều được tuyển chọn kỹ càng và chất lượng trong nước. Bên cạnh đó, nội dung được phân loại thành nhiều chủ đề một cách khoa học. Và chúng được cập nhật dữ liệu liên tục thường xuyên.

https://9mobi.vn/ung-dung-xem-tivi-tren-windows-phone-833n.aspx
Trên đây là các ứng dụng xem tivi trực tuyến dành cho Windows Phone các bạn đang có nhu cầu xem tv online có thể tải về để trải nghiệm nhé.

 


Tải video YouTube trên Windows Phone không cần phần mềm
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên Windows Phone
Ứng dụng Android có thể chạy trên WinPhone
Top ứng dụng xem phim hoạt hình trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng xem tivi trên windows phone

  • xem tivi trưc tuyến trên windows phone
  • xem tv online
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.