Tiêu điểm

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi ZoomGoogle Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Hướng dẫn thay đổi tên Bluetooth Zenfone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc thay đổi tên Bluetooth Zenfone không khó tuy nhiên nhiều người dùng chưa thể thực hiện được bởi một số nguyên nhân như chưa sử dụng quen Zenfone, mới chuyển qua android hay mới nâng cấp phiên bản android mới... bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách bạn cách xemm và sửa tên Bluetooth Zenfone 2, đối với các model khác các bạn làm tương tự.
Hướng dẫn thay đổi tên Bluetooth Oppo
Đổi DNS Oppo để vào FB, truy cập Web chặn, tăng tốc Internet
Hướng dẫn thay đổi font chữ LG
Đổi DNS, thay iP Wifi, chuyển DNS điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...
Đổi DNS Samsung để vào FB, Web chặn, tăng tốc Internet

Zenfone hiện là một trong những mẫu máy được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới, trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách chụp màn hình Zenfone, Screenshot Asus ZenPhone 2, 3, 4, 5, 6... vậy để đổi tên Bluetooth Zenfone ta thực hiện như thế nào ?

doi ten bluetooth zenfone

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI TÊN BLUETOOTH ZENFONE

Có thể nói cách đổi tên Bluetooth Zenfone cũng khá giống với quá trình đổi tên Bluetooth Samsung bởi đây là 2 trong số những thiết bị chạy android nên nó cũng "hao hao" nhau trong các bước thực hiện.

1. Truy cập chức năng Bluetooth Zenfone

Trên điện thoại các bạn vào Cài đặt - Setting và tìm tới phần Bluetooth, bạn chọn nó (1) thông thường mục này nằm dưới Wifi và ở vị trí thứ 2 từ trên xuống.

thay ten bluetooth zenfone

2. Bật Bluetooth Zenfone

Giống như việc đổi tên Bluetooth Oppo hay các thiết bị android khác bạn cần bật Bluetooth Zenfone lên (2) chọn menu hình 3 chấm dọc (3) chọn Đổi tên thiết bị này (4).

sua ten bluetooth zenfone

3. Nhập tên Bluetooth mới

Bạn nhập tên Bluetooth mới mà mình muốn đổi sang (5) sau đó nhấn Đổi tên (6) như hình bên dưới.

doi ten bluetooth zenfone

Đổi tên Bluetooth Zenfone thành công...

doi ten bluetooth zenfone

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên Bluetooth Zenfone, nhìn chung nó khá đơn giản phải không nào. Nếu bạn đang sử dụng iPhone có thể tham khảo cách đổi tên Bluetooth iPhone mà chúng tôi đã làm trước đó. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Cách đổi DNS iPhone để vào Facebook ?
Đổi phông chữ Zenfone, thay kiểu chữ mặc định Zenfone
Hướng dẫn Root Zenfone 5, sửa lỗi Root Zenfone 5 treo Logo
Xem DNS của Wifi trên iPhone bằng Wifi Master
Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Thay đổi tên Bluetooth Zenfone

 • đổi tên Bluetooth Zenfone
 • xem tên Bluetooth Zenfone
 • sửa tên Bluetooth Zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.