Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store

Caothu_android - ( 4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store giúp bạn giấu đi những ứng dụng mà mình đã tải và cài đặt từ kho ứng dụng iPhone, iPad này, xem chi tiết nội dung dưới đây để biết được cách thực hiện các bạn nhé
Cách xem lịch sử mua hàng trong iTunes Store
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại
Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên các thiết bị mobile
Hướng dẫn xoá lịch sử duyệt web trên Firefox cho Android
Cách thiết lập thông tin thanh toán tài khoản App Store

Theo thời gian sử dụng thiết bị, bạn hay thường xuyên cài đặt ứng dụng trên kho ứng dụng App Store của Apple. Có một điều khá khó chịu đó là bạn không thể xóa được những ứng dụng mà mình đã cài và xóa trên thiết bị bạn đang sử dụng rồi. Việc xóa lịch sử ứng dụng mà bạn đã cài trên thiết bị chạy iOS(iPhone, iPad, iPod) là một việc cũng không mấy quá khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây của mình là sẽ thành công.

 

xoa lich su ung dung da cai tren app store ios

 

Cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store:

Việc đầu tiên là bạn cần chuẩn bị công cụ iTunes dành cho Windows hoặc MAC. Bạn có thể tải theo linh dưới dây:

- Download iTunes
- Download iTunes cho MAC

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt iTune trên máy tính của bạn, khởi động iTune bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID trên iTune. Tài khoản này phải trùng với tài khoản bạn đã đăng nhập trên thiết bị iOS bạn đang sử dụng.

 

tai khoan itune

tai khoan itune

 

Bước 2: Tại giao diện chính của iTune bạn tích chọn Purchased > Chuyển sang mục Apps > Tích chọn bị(iPhone/iPad) bạn đang sử dụng >Not in My Library

 

xoa lich su ung dung da cai tren app store

xoa lich su ung dung da cai tren app store

 

Bước 3: Thực hiện xóa ứng dụng trong danh sách lịch sử ứng dụng đã cài đặt bằng việc di chuột tới biểu tượng ứng dụng sẽ hiện ra dấu "X" tren biểu tượng. Bạn kích chọn, ngay lập tức ứng dụng sẽ bị xóa khỏi lịch sử cài đặt trên iTune cũng như trên danh mục App Store trên thiết bị của bạn. Bạn có thể vào lại App Store  trên thiết bị để kiểm tra.

 

xoa lich su ung dung da cai tren app store

Ở danh sách lịch sử ứng dụng này, nếu bạn muốn cài lại ứng dụng mà mình đã xóa trên thiết bị của mình thì hãy tích vào biểu tưởng hình "đám mây có mũi tên đâm xuống". Ứng dụng iTune sẽ tải ngay ứng dụng đó về máy tính. Bạn sẽ thực hiện cài trên iTune của mình, nếu bạn chưa biết cách cài ứng dụng trên iTune thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Đồng bộ dữ liệu iPhone tại đây

cai lai ung dung da xoa tren thiet bi

https://9mobi.vn/xoa-lich-su-ung-dung-da-cai-tren-app-store-701n.aspx
Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store, cũng như cách cài lại ứng dụng mà bạn đã xóa trên thiết bị của mình. Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gặp phải lâu nay và giúp bạn quản lý và sử dụng ứng dụng một cách khoa học và dễ dàng hơn.

Chợ ứng dụng Windows Phone đạt mốc 300.000 ứng dụng
Cách mua ứng dụng bằng tiền Việt trên App Store
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store
Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store
iPhone 8, iPhone X không vào được App Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên iphone

 • xóa ứng dụng đã cài trên apps tore
 • cách xóa ứng dụng đã cài trên ios
 • thủ thuật iphone
 • thủ thuật ipad
 • thủ thuật ios hay nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không

   Câu hỏi đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không đang được rất nhiều người yêu

  • Có nên nâng cấp iOS 12

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?

  • Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1

   Tuy bản cập nhật iOS 12 đã chính thức ra mắt người sử dụng, tuy nhiên việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1 cũng được khá nhiều người quan tâm khi họ nhận thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp với thiết bị của mình như iPhone 5s, iPhone 6.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

   Ngày nay việc cập nhật iOS 12 trên iPhone, iPad đã trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cách lỗi khi nâng

  • Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

   Hard Reset iPhone là cách giúp người dùng có thể giải cứu thiết bị iPhone đang trong tình trạng đơ, treo máy. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách Hard Reset, Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus để người dùng có thể trang bị cho mình kiến thức khắc phục tình trạng đơ máy khi đang sử dụng trên thiết bị đẳng cấp này và tiếp tục quá trình sử dụng bộ đôi sản phẩm này.

  • Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

   Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi

  • Cách tăng dung lượng iPhone

   Với những ai đang gặp vấn đề về lưu trữ bộ nhớ trên các thiết bị iOS, thì cách tăng dung lượng iPhone dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể gia tăng dung lượng trên để giúp bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên điện thoại được tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.