Tiêu điểm

Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩuApple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới

Cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store

Caothu_android - ( 4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store giúp bạn giấu đi những ứng dụng mà mình đã tải và cài đặt từ kho ứng dụng iPhone, iPad này, xem chi tiết nội dung dưới đây để biết được cách thực hiện các bạn nhé
Cách xem lịch sử mua hàng trong iTunes Store
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại
iOS 13 cho phép người dùng xóa ứng dụng ngay trên App Store
Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên các thiết bị mobile
Hướng dẫn xoá lịch sử duyệt web trên Firefox cho Android

Theo thời gian sử dụng thiết bị, bạn hay thường xuyên cài đặt ứng dụng trên kho ứng dụng App Store của Apple. Có một điều khá khó chịu đó là bạn không thể xóa được những ứng dụng mà mình đã cài và xóa trên thiết bị bạn đang sử dụng rồi. Việc xóa lịch sử ứng dụng mà bạn đã cài trên thiết bị chạy iOS(iPhone, iPad, iPod) là một việc cũng không mấy quá khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây của mình là sẽ thành công.

 

xoa lich su ung dung da cai tren app store ios

 

Cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store:

Việc đầu tiên là bạn cần chuẩn bị công cụ iTunes dành cho Windows hoặc MAC. Bạn có thể tải theo linh dưới dây:

- Download iTunes
- Download iTunes cho MAC

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt iTune trên máy tính của bạn, khởi động iTune bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID trên iTune. Tài khoản này phải trùng với tài khoản bạn đã đăng nhập trên thiết bị iOS bạn đang sử dụng.

 

tai khoan itune

tai khoan itune

 

Bước 2: Tại giao diện chính của iTune bạn tích chọn Purchased > Chuyển sang mục Apps > Tích chọn bị(iPhone/iPad) bạn đang sử dụng >Not in My Library

 

xoa lich su ung dung da cai tren app store

xoa lich su ung dung da cai tren app store

 

Bước 3: Thực hiện xóa ứng dụng trong danh sách lịch sử ứng dụng đã cài đặt bằng việc di chuột tới biểu tượng ứng dụng sẽ hiện ra dấu "X" tren biểu tượng. Bạn kích chọn, ngay lập tức ứng dụng sẽ bị xóa khỏi lịch sử cài đặt trên iTune cũng như trên danh mục App Store trên thiết bị của bạn. Bạn có thể vào lại App Store  trên thiết bị để kiểm tra.

 

xoa lich su ung dung da cai tren app store

Ở danh sách lịch sử ứng dụng này, nếu bạn muốn cài lại ứng dụng mà mình đã xóa trên thiết bị của mình thì hãy tích vào biểu tưởng hình "đám mây có mũi tên đâm xuống". Ứng dụng iTune sẽ tải ngay ứng dụng đó về máy tính. Bạn sẽ thực hiện cài trên iTune của mình, nếu bạn chưa biết cách cài ứng dụng trên iTune thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Đồng bộ dữ liệu iPhone tại đây

cai lai ung dung da xoa tren thiet bi

https://9mobi.vn/xoa-lich-su-ung-dung-da-cai-tren-app-store-701n.aspx
Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store, cũng như cách cài lại ứng dụng mà bạn đã xóa trên thiết bị của mình. Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gặp phải lâu nay và giúp bạn quản lý và sử dụng ứng dụng một cách khoa học và dễ dàng hơn.

Cách thiết lập thông tin thanh toán tài khoản App Store
Chợ ứng dụng Windows Phone đạt mốc 300.000 ứng dụng
Cách mua ứng dụng bằng tiền Việt trên App Store
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store
iPhone không tải được ứng dụng, lỗi tải App cho iPhone iPad trên App store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên iphone

 • xóa ứng dụng đã cài trên apps tore
 • cách xóa ứng dụng đã cài trên ios
 • thủ thuật iphone
 • thủ thuật ipad
 • thủ thuật ios hay nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

   Sau khi đã trải nghiệm xong các tính năng trên iOS 11.1 nếu như bạn cảm thấy bản cập nhật này chưa phù hợp với thiết bị của mình, thì cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi một số tình trạng xấu xảy ra trong quá trình sử dụng như giật lag, văng ứng dụng.... Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

  • Cách cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad

   Để giúp người dùng các thiết bị iOS có thể tải bà cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad mới nhất hiện nay, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách update, cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad nhanh chóng và hiệu quả.

  • Cách nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes

   Trong vài biết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes trên máy tính. Như các bạn cũng biết hiện nay chúng ta có 2 cách để cập nhật iOS 11.1 trên thiết bị iPhone, iPad. Một trong số đó là việc sử dụng iTunes để nâng cấp luôn là sự lựa chọn được nhiều người dùng yêu thích để đảm bảo quá trình cập nhật luôn ổn định và nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.