Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Xóa tài khoản Gmail trên LG

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi không sử dụng hoặc có nhu cầu bán LG, trao tặng LG cho ai đó bạn đọc nên thực hiện xóa tài khoản Gmail trên LG của mình đi để bảo đảm an toàn thông tin cũng như dữ liệu cá nhân. Vậy quá trình này được thực hiện như thế nào ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.
Thêm tài khoản Google trên Samsung
Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại
Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại
Cách tạo tài khoản iCloud, đăng ký ID Apple trên iPhone miễn phí
Sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google

LG là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình LG, bởi với người mới thì việc chụp màn hình LG họ chưa hề biết.
xoa tai khoan gmail tren lg
Tương tự như cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android nói chung với LG người dùng hoàn toàn có thể chủ động thêm và xóa tài khoản Google mỗi khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

HƯỚNG DẪN XÓA TÀI KHOẢN GMAIL TRÊN LG

Trước tiên cần lưu ý đây chính là cách thoát ra khỏi điện thoại LG chứ không phải xóa hoàn toàn tài khoản Gmail của bạn. Nói cách khác bạn vẫn sử dụng Gmail của mình khi đăng nhập lại.

Bước 1: Chọn Tài khoản và Đồng bộ hóa

Trên màn hình chính các bạn chọn Cài đặt - Setting sau đó chọn thẻ Chung và tìm tới mục Tài khoản và Đồng bộ hóa như hình bên dưới...

xoa tai khoan google tren lg

Bước 2: Chọn Tài khoản Google

- Trên LG không chỉ có tài khoản Google mà còn có thể có thêm tài khoản Facebook, tài khoản Skype, Zalo... chính vì thế để xóa tài khoản Gmail trên LG bạn đọc cần chọn tài khoản Google.

xoa tai khoan gmail tren lg

- Chọn tiếp địa chỉ gmail mà mình cần xóa khỏi máy...

thoat tai khoan gmail tren lg

Bước 3: Xóa tài khoản Gmail trên LG

Tại đây bạn đọc chọn dấu 3 chấm dọc và chọn Xóa tài khoản. Sau đó một hộp thoại khác hiện bên các bạn xác nhận xóa là xong.

dang xuat tai khoan gmail tren lg

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách xóa tài khoản Gmail trên LG hay nhiều người vẫn gọi là thoát tài khoản Google Play tuy nhiên nói như vậy là chưa đủ, chưa toàn diện... việc thoát tài khoản Google không chỉ giúp thoát tài khoản Google Play trên android nói chung và LG nói riêng mà còn tắt đồng bộ, tắt thông báo Gmail nữa.

Nếu bạn đọc đang sử dụng iPhone mà muốn xóa tài khoản iCloud trên iPhone của mình có thể tham khảo hướng dẫn xóa tài khoản iCloud mà chúng tôi thực hiện trong bài viết mới đây. Chúc các bạn sử dụng thiết bị hiệu quả !


Đăng ký iCloud bằng Gmail
Google Allo hỗ trợ liên kết tài khoản Email
Cách cài đặt mail trên Android
Sử dụng tính năng hẹn giờ gửi email trên app Gmail
Cách tăng dung lượng Gmail khi bị đầy bộ nhớ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Xóa tài khoản Gmail

  • Xóa tài khoản Gmail trên LG
  • thoát Gmail trên LG
  • đăng xuất Gmail trên LG
  • thoát Google Play trên LG
  • thoát tài khoản Google trên LG
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.