Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro là cách để bảo mật các tin nhắn của mình. Ngoài ra xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro cũng giúp giảm tải dung lượng điện thoại khi lưu trữ quá nhiều tin nhắn. Với các tin nhắn rác, tin quảng cáo bạn cũng có thể sử dụng cách xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro.
Chặn tin nhắn trên Samsung J7, J5
Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro
Tắt tiên đoán từ Samsung J7 Prime, cách tắt gợi ý từ
Cách tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro
Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Samsung J7 Pro

Với mỗi Smartphone thì giao diện lại khác nhau. Samsung J7 Pro là một trong những chiếc điện thoại thông minh được ưa chuộng hàng đầu trong năm 2017. Chính vì thế mà các tính năng của J7 Pro cũng được cải tiến, đổi mới nhiều trong giao diện. Người dùng đôi khi có thể gặp khó khăn khi sử dụng những tính năng rất nhỏ như xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro hay xóa cuộc gọi. Chính vì thế mà 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cho người dùng những thủ thuật tưởng chừng như rất đơn giản này, để các bạn biết xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro sao cho thuận tiện nhất. Bật mí 1 chút là có đến 2 cách xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro mà người dùng cần biết. Một cách giúp bạn xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro với từng tin nhắn và cách còn lại là xóa toàn bộ tin nhắn trên Samsung J7 Pro.

Xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro

1. Xóa từng tin nhắn trên Samsung J7 Pro.

Bước 1: Trên giao diện Samsung J7 Pro các bạn nhấn chọn vào phần Tin nhắn. Tiếp đó là chọn người dùng mà bạn muốn xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro.

xoa tin nhan tren samsung j7 pro

Bước 2: Trong giao diện nhắn tin của Samsung J7 Pro, chú ý biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải thiết bị. Nhấn vào đó và tiếp tục chọn Xóa để xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro.

Ngoài tính năng xóa thì tại phần này người dùng còn có thể thao tác Chặn số, hẹn giờ tin nhắn, chia sẻ danh bạ ... cùng nhiều tính năng khác.

xoa tin nhan tren samsung j7 pro 2

Bước 3: Ngay lập tức giao diện Tin nhắn của Samsung J7 Pro sẽ có lựa chọn cho bạn đánh dấu những tin nhắn muốn xóa trên Samsung J7 Pro. Nhấn chọn từng tin nhắn muốn xóa trên Samsung J7 Pro hoặc đánh dấu tích Tất cả để xóa toàn bộ các tin nhắn này. Sau đó ấn vào Xóa để loại bỏ hoàn toàn tin nhắn với người dùng này trên Samsung J7 Pro.

xoa tin nhan tren samsung j7 pro 3

2. Xóa toàn bộ tin nhắn trên Samsung J7 Pro.

Thủ thuật xóa từng tin nhắn trên Samsung J7 Pro giúp người dùng xóa đi những tin nhắn mật, tin nhắn rác. Còn với thủ thuật xóa toàn bộ tin nhắn trên Samsung J7 Pro có chức năng giúp bạn giảm tải dung lượng trên điện thoại, giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn.

Bước 1: Trong giao diện tin nhắn chọn biểu tượng 3 dấu chấm. Tiếp đó chọn vào Sửa.

xoa tin nhan tren samsung j7 pro 4

Bước 2: Đánh dấu chọn Tất cả để có thể xóa toàn bộ tin nhắn trên Samsung J7 Pro. Sau đó ấn Xóa.

 

xoa tin nhan tren samsung j7 pro 5

Ngoài ra nếu chỉ muốn xóa 1 tin nhắn hoặc vài tin nhắn rác thì bạn không chọn Tất cả. Thay vào đó hãy đánh dấu tích ở trước tin nhắn muốn xóa trên Samsung J7 Pro. Sau đó nhấn Xóa.

 

xoa tin nhan tren samsung j7 pro 6

Samsung J7 Pro sẽ hỏi lại người dùng 1 lần nữa có quyết định xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro hay không. Nhấn Xóa để loại bỏ các tin nhắn này.

xoa tin nhan tren samsung j7 pro 7

Trên đây chính là 2 cách xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro mà mọi người dùng cần phải biết.

https://9mobi.vn/xoa-tin-nhan-tren-samsung-j7-pro-19659n.aspx
Ngoài cách xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro cũng như những Smartphone Android. Người dùng iPhone, iPad cũng có thể xóa tin nhắn trên điện thoại iPhone một cách dễ dàng. Thủ thuật xóa tin nhắn trên điện thoại iPhone cũng hỗ trợ người dùng 2 công việc chính đó là xóa tin nhắn mật, tin nhắn rác, quảng cáo và xóa toàn bộ tin nhắn để giảm tải dung lượng trên iPhone, iPad. 9mobi.vn đã hướng dẫn cả 2 thủ thuật này cho các bạn, hãy áp dụng ngay nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc iPhone, iPad.

Chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro
Cách tắt âm bàn phím trên Samsung J7 Prime, loại bỏ âm thanh khi gõ phím
Gõ tiếng Việt Samsung J7 Prime, soạn tin nhắn tiếng Việt
Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách chặn cuộc gọi trên Samsung J7 Pro

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa tin nhan tren samsung j7 pro

 • xoa tin nhan tren galaxy j7 pro
 • xoa tin nhan tren dien thoai samsung j7 pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.