Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.
Cài zalo cho Samsung Galaxy j7, j5
Xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro
Cách tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro
Cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro
Cách tải Facebook cho Samsung J7 Pro

Ứng dụng Zalo cho phép người dùng nhắn tin, trò chuyện mật với nhiều người. Độ bảo mật cao của Zalo cùng với tính năng tìm bạn quanh đây khiến ứng dụng này được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Thật hiếm khi thấy 1 người dùng nào tại Việt Nam mà không cài Zalo trên điện thoại của mình. Chỉ cần có kết nối 3G, 4G hay sử dụng WiFi thì người dùng đã có thể nhắn tin, gọi điện hay thậm chí là gọi video với bạn bè. Vậy có tải và cài Zalo trên điện thoại Samsung J7 Pro được hay không?. Câu trả lời là có, và muốn thực hiện tải  và cài Zalo trên điện thoại Samsung J7 Pro bạn cần phải biết các bước sau đây.

Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro:

Người dùng có thể lựa chọn truy cập CH Play để có thể tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Tuy nhiên thủ thuật này chỉ áp dụng khi Samsung J7 Pro không bị lỗi CH Play, và bạn cũng mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm Zalo.

cach tai zalo cho samsung j7 pro

Thay vào đó bạn chỉ cần click ngay vào link tải Zalo Android ở phía dưới để download Zalo nhanh chóng cho Samsung J7 Pro.

=> Link tải Zalo cho Android

Nhấn Free Download và tiếp tục ấn vào link tải Zalo Android đã được 9mobi.vn hỗ trợ người dùng.

cach tai zalo cho samsung j7 pro 2

Lập tức không cần bất kỳ thao tác tìm kiếm nào, bạn đã tới ngay được phần Cài đặt Zalo phiên bản mới nhất. Nhấn vào Cài đặt và chờ Zalo được tải về Samsung J7 Pro trong giây lát.

Sau khi tải Zalo cho Samsung J7 Pro xong, bạn có thể ấn Mở để chạy ngay Zalo. Hoặc thoát ra giao diện Samsung J7 Pro cũng thấy xuất hiện ứng dụng Zalo, ấn vào đó để mở Zalo.

cach tai zalo cho samsung j7 pro 3

Thực hiện các bước đăng nhập Zalo bình thường gồm nhập số điện thoại và mật khẩu để truy cập tài khoản Zalo trên Samsung J7 Pro.

cach tai zalo cho samsung j7 pro 4

Vậy là xong rồi, bạn đã tải Zalo cho Samsung J7 Pro thành công. Giờ đây bạn có thể sử dụng Zalo cho Samsung J7 Pro để nhắn tin, gọi điện, gọi video call, tin nhắn thoại hay chia sẻ hình ảnh cho bạn bè.

https://9mobi.vn/cach-tai-zalo-cho-samsung-j7-pro-19665n.aspx
Chắc vẫn còn nhiều người đang thắc mắc gọi video trên Zalo như thế nào đúng không? Thực ra tính năng này không hề khó, bạn chỉ cần có Smartphone hỗ trợ camera trước. Điều này thì Samsung J7 Pro hoàn toàn đáp ứng được với Camera trước selfie lên tới 13MP. Hãy nhấn vào bài viết gọi video trên Zalo cho thiết bị Android để biết cách thực hiện, bật mí cho các bạn là không chỉ Samsung J7 Pro mới có tính năng gọi video trên Zalo mà các smartphone Android khác đều có thể thực hiện tính năng này. Chúc các bạn sử dụng Zalo vui vẻ.

Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung J7 Prime
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5
Tải video cho samsung j7, download video trên Samsung Galaxy J7, J5
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Pro

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai zalo cho samsung j7 pro

  • tai zalo cho samsung j7 pro
  • su dung zalo tren samsung j7 pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.