Tiêu điểm

Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩuApple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới

Cách sử dụng YouTube Vanced

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên truy cập vào Youtube để xem các video mà mình yêu thích, vậy thì bạn đừng bỏ qua cách sử dụng Youtube Vanced mà 9mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn ngay dưới đây để có cho mình một công cụ xem Youtube tiện ích và thoải mái hơn nhé.
Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android
Cách xem Youtube dạng nổi, xem Youtube đa nhiệm
Cách đăng nhập, sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại
Cách tắt lịch sử xem video Youtube trên điện thoại
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại

YouTube Vanced là phiên bản hỗ trợ người sử dụng các thiết bị Android có thể dễ xem các video mà mình yêu thích trên Youtube. Với ứng dụng này, các bạn sẽ có thể dễ dàng xem Youtube dạng nổi, xem Youtube đa nhiệm hay rất nhiều tính năng thú vị khác mà chúng ta khám phá dưới đây.

cach su dung youtube vanced

Cách sử dụng YouTube Vanced, xem video không hiện quảng cáo trên Youtube

Hướng dẫn sử dụng YouTube Vanced

Chúng ta có các bước sử dụng ứng dụng Youtube Vanced như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng YouTube Vanced cho Android tại đây: Download YouTube Vanced cho Android.

Bước 2 : Các bạn sẽ thực hiện khởi động ứng dụng Youtube Vanced cho Android này lên. Về cơ bản về giao diện của ứng dụng này không quá khác biệt so với ứng dụng Youtube gốc.

cach su dung youtube vanced 2

Chính vì đó, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các bước thiết lập sử dụng YouTube Vanced mà bạn nên được trải nghiệm tiếp theo.

* Cách bật Dark Theme khi sử dụng YouTube Vanced

Với rất nhiều thiết bị Android hiện nay vẫn chưa có thể kích hoạt chế độ Dark Theme trên ứng dụng của mình, thì với cách sử dụng Youtube Vanced chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng điều này.

Bước 1 : Các bạn ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên cùng tay phải màn hình từ giao diện chính ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt như hình dưới.

cach su dung youtube vanced 3

Bước 2 : Khác với ứng dụng Youtube cũ, chúng ta sẽ có thêm một mục đó chính là Vanced Settings để bạn tuỳ chỉnh cách chức năng chính khi sử dụng Youtube Vanced. Tiếp đó để kích hoạt Dark Theme trên ứng dụng này, chúng ta ấn chọn mục Layout Settings .

cach su dung youtube vanced 4

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ tiến hành tìm kiếm và kích hoạt tính năng Dark Theme để sử dụng Youtube Vanced với chế độ màn hình đen này.

cach su dung youtube vanced 5

Và đây là kết quả mà chúng ta sẽ có được sau khi kích hoạt tính năng này.

* Cách tự động phát lại video khi sử dụng Youtube Vanced

Tính năng tự động phát lại video đang xem là cách giúp những ai thường xuyên nghe nhạc trên thiết bị này có thể tự động phát lại các video, bài hát mà chúng ta đang thưởng thức dễ dàng, và chúng ta thiết lập tính năng này như sau:

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào mục tính năng Cài đặt ứng dụng Youtube và lựa chọn mục Youtube Vanced . Tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Misc .

cach su dung youtube vanced 6

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ thấy tính năng Auto Repeat , hãy kích hoạt tính năng này, đây chính là mục giúp bạn có thể tự động phát lại video Youtube khi sử dụng ứng dụng hữu ích này.

cach su dung youtube vanced 7

Ngoài ra các bạn cũng có thể kích hoạt luôn tính năng Auto Repeat - Background Play để có thể tự động phát lại video Youtube đang chạy nền trên ứng dụng (video thu nhỏ).

* Những lợi ích khi sử dụng Youtube Vanced

Chúng ta sẽ có những lợi ích khi sử ứng dụng này như sau để thưởng thức Youtube tốt hơn:

- Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khi mở video. (Tốt hơn, nhanh hơn và đơn giản hơn)
- Cho phép phát lại video đang xem.
- Bỏ giới hạn độ phân giải video cao nhất.
- Bật/Tắt thẻ gợi ý trong video
- Bật/Tắt watermak của kênh trong video
- Hỗ trợ giao diện Dark Theme trên điện thoại Android cũ, cấu hình yếu.
- Lưu giữ video chạy nền khi thoát ứng dụng (không bị xoá).

* Những điểm trừ khi sử dụng Youtube Vanced

- Hiện tại phiên bản mà 9Mobi.vn đang sử dụng đang gặp phải lỗi không thể đăng nhập tài khoản Google vào ứng dụng này để nghe những Playlist yêu thích của mình.

- Vì không thể đăng nhập tài khoản thành công, các bạn sẽ không thể sử dụng được tính năng Video ngoại tuyến trên Youtube.

Như vậy, vừa rồi chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Youtube Vanced cũng như các thiết lập đáng giá để bạn sử dụng kênh giải trí trên Youtube tốt nhất với những video, ca khúc mà mình yêu thích.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-youtube-vanced-23029n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay chúng ta đang có tin đồn rằng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh, đây là cách giúp người dùng có thể bảo vệ lược sử xem video trên thiết bị của mình. Các bạn có thể tìm hiểu điều này rõ hơn qua bài viết YouTube cho Android có chế độ ẩn danh đã được 9Mobi.vn cập nhật chi tiết trước đó.

Cách hủy 4g Youtube Viettel
Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone
Cách tắt lịch sử tìm kiếm video Youtube trên điện thoại
Cách đăng ký gói cước YouTube Vinaphone
Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần ứng dụng Youtube

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung YouTube Vanced

  • cach dung YouTube Vanced
  • YouTube Vanced cho android
  • cai YouTube Vanced
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.