Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Zenfone 5 bị đơ do Unlock Bootloader ?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi tiến hành Unlock Bootloader tôi nhận thấy điện thoại Zenfone 5 của mình chậm, có dấu hiệu đơ không sử dụng được. Xin hỏi 9mobi.vn cách khắc phục để máy có thể nhanh hơn, sử dụng tốt hơn bây giờ.

Chào bạn !

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết trên thực tế có nhiều người đã thực hiện Unlock Bootloader thành công trên các thiết bị Zenfone khác nhau trong đó có cả Zenfone 5 mà bạn đang sử dụng. Hiện tượng máy bị đơ, giật - lag sau khi tiến hành Unlock Bootloader tuy không quá phổ biến, không phải ai hay thiết bị nào cũng gặp phải nhưng khi đã gặp họ thường thực hiện up lại room cho thiết bị.

Cụ thể với trường hợp của bạn đang sử dụng Zenfone 5, bạn cũng có thể thực hiện up lại room cho điện thoại của mình, quá trình này tuy hơi phức tạp một chút với những người thực hiện lần đầu, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn up Rom cho Zenfone để thực hiện. Lưu ý cần tuân thủ theo các bước hướng dẫn trong quá trình thực hiện.

https://9mobi.vn/zenfone-5-bi-do-do-unlock-botloader--3155n.aspx
 

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Zenfone 5 bị đơ do Unlock Bootloader

  • Zenfone 5 bị đơ
  • Zenfone 5 bị đơ sau khi Unlock Bootloader
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.