Tiêu điểm

Tạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục KíchTải Video Lạc Trôi trên iPhone, Download MV Lạc Trôi cho iPhone, iPad

Bài viết mớitrên Mạng xã hội
Mới cập nhật

 • Tiết kiệm 3G khi lướt Facebook trên Android

  Hiện nay chúng ta đã có thể dễ dàng thực hiện tính năng tiết kiệm 3G khi lướt Facebook trên Android một cách thuận tiện, với thủ thuật tiết kiệm 3G khi lướt Facebook trên Android này chúng ta sẽ vẫn có thể lướt Facebook mà vẫn có thể tiết kiệm được dữ liệu 3G của mình, thật tiện lợi phải không các bạn, các bạn đã biết cách tiết kiệm 3G khi lướt Facebook trên Android hay chưa?

 • Cách chụp ảnh năm mới 2017 trên Zalo

  Để có một bức ảnh năm mới 2017 thật ấn tượng thì cách chụp ảnh năm mới 2017 trên Zalo dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn sẽ là một cách giúp bạn thực hiện được điều này và chia sẻ tới những người bạn và người thân của mình, với việc tải Zalo và sử dụng bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được cách chụp ảnh năm mới 2017 trên Zalo.

 • Tạo bản trình chiếu trên Facebook, làm Slideshow Facebook

  Ngoài việc tạo, viết status Facebook màu mè, chúng ta còn một tính năng mang tên tạo bản trình chiếu trên Facebook, làm Slideshow Facebook, đây là một trong những tính năng đã được rất nhiều người quan tâm trước đây, và hôm nay chúng ta đã có thể chính thức sử dụng tính năng tạo Slideshow Facebook này ngay trên thiết bị di động của mình rồi đấy.

 • Cách viết Status Facebook màu mè, Tạo trạng thái Facebook với phông nền cực đẹp

  Mới đây Facebook đã ra mắt một tính năng vô cùng thú vị trên điện thoại đó chính là viết Status Facebook màu mè, các bạn có thể tạo trạng thái Facebook với phông nền cực kỳ đẹp cũng như vô cùng độc đáo trên trang cá nhân của mình, các bạn đã biết cách viết Status Facebook màu mè cực chất này chưa ?

 • Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream Instagram trên điện thoại

  Như vậy Instagram đã chính thức cho phép người dùng sử dụng tính năng phát video trực tiếp trên Instagram, đây là một tính năng giúp Instagram có thể bắt kịp những ứng dụng xã hội khác như Snapchat, Facebook, hay thậm chí là Zalo mà chúng ta hay sử dụng để nhắn tin, gọi điện, bạn đã biết cách phát video trực tiếp trên Instagram hay chưa?

 • Cách sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo cho trẻ em

  Mới đây Zalo và bộ Y tế đã cho ra mắt thử nghiệm cách sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo cho trẻ em để có thể dễ dàng kiểm tra, tra cứu các thông tin liên quan tới việc tiêm chủng cho các bé cũng như dễ dàng tìm hiểu các loại thuốc, vac-xin có phù hợp với trẻ hay không, hay có thể tìm kiếm được địa chỉ tiêm chủng gần nhất cho bé, hãy tải Zalo ngay và sử dụng sổ tiêm chủng cho trẻ trên Zalo nhé.

 • Cách gửi tin nhắn trên Instagram, sử dụng Instagram Direct trên điện thoại

  Instagram Direct là tính năng khá mới hiện nay của Instagram, cách gửi tin nhắn trên Instagram dưới

 • Hướng dẫn hủy bỏ liên kết trên Instagram

  Để có thể tránh những phiền toái trên Instagram chúng ta có thể sử dụng cách hủy bỏ liên kết trên Instagram như cách mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây với các bạn, đây là cách giúp bạn loại bỏ những tài khoản liên kết với tài khoản Instagram của bạn cũng như giúp bạn có thể thay liên kết trên Instagram của bạn nữa đấy nhé.

 • Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại

  Instagram ngày nay đã là một mạng xã hội được nhiều người yêu thích, cách đăng video Instagram trên điện thoại dưới đây sẽ giúp các bạn có thể thực hiện đăng video Instagram để chia sẻ với những người bạn của mình ở trên Instagram, Facebook và các mạng xã hội khác, hay cũng 9Mobi.vn thực hiện cách đăng video Instagram cho iPhone, Android nhé.

 • Đăng nhập Instagram trên điện thoại

  Đăng nhập Instagram trên điện thoại giúp bạn thuận tiện trong việc chia sẻ các hình ảnh, video yêu thích cho bạn bè và người thân của mình nhất là vào những ngày Tết, cưới hỏi, sinh nhật... Nếu chưa biết cách đăng nhập để trải nghiệm mạng xã hội thú vị này, mời theo bài viết dưới đây của 9mobi.vn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ