Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

6 lí do khiến nên Jailbreak iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Jailbreak là một điều khá quen thuộc với những đang sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, tuy nhiên lý do khiến nên Jailbreak iPhone là gì thì những ai mới sử dụng các thiết bị iOS này đều thắc mắc và khó có thể tìm được lời giải đáp, nếu như bạn đang không biết có nên Jailbreak iPhong của mình hay không thì với 6 lí do khiến nên Jailbreak iPhone dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp điều này.
Có nên Jailbreak iOS 8.3 ngay hôm nay cho iPhone 5 không?
Hướng dẫn jailbreak iOS 6 (6.1.3 -> 6.1.6) bằng p0sixspwn
Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 IOS 8.1 thành công bằng công cụ Pangu
Cách Jailbreak iOS 8.3 trên máy Mac cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
iOS 8 - Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Nếu như bạn đang sở hữu một thiết bị iOS như iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad chắc hẳn sẽ không xa lạ đến thủ thuật Jailbreak iPhone thường được người dùng nhắc tới trong các bài viết thủ thuật như cách Jailbreak iOS iPhone đã được 9Mobi.vn trong bài viết Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone đã được đăng tải, tuy nhiên có nên Jailbreak iPhone hay không Jailbreak iPhone được gì không là câu hỏi được nhiều người đặt ra, và với 6 lí do khiến nên Jailbreak iPhone bạn sẽ hiểu hơn về điều này.

6 li do khien nen jailbreak iphone

6 lí do khiến nên Jailbreak iPhone

Chúng ta có những lý do khiến nên Jailbreak iPhone cũng như những lợi ích của việc này như sau:

1. Jailbreak iPhone cho phép người dùng tùy biến thiết bị, cá nhân hóa

6 li do khien nen jailbreak iphone 2

Nếu như bạn thắc mắc việc cài đặt theme, giao diện trên iPhone như thế nào thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào có thể thực hiện được thủ thuật này, vì khác với các thiết bị Android, trên các thiết bị iOS như iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s chúng ta không thể can thiệt vào các cài đặt hệ thống cũng như hệ thống không cho phsp người dùng có thể tùy biến thiết bị, cá nhân hóa thiết bị của mình.

Tuy nhiên với thủ thuật Jailbreak iPhone, chúng ta sẽ có thể can thiệp vào các cài đặt hệ thống này trên thiết bị cũng như dễ dàng sắp xếp, thay đổi lại các biểu tượng ứng dụng trên thiết bị hay các tiện ích mà người dùng thường bỏ qua và ít sử dụng tới. Không những vậy chúng ta cũng có thể cài đặt các giao diện, Theme ưa thích của mình lên thiết bị hay như tùy biến lại Trung tâm điều khiển (Control Center) hoặc Trung tâm thông báo (Notifications Center) trên iPhone.

2. Tối ưu hóa các ứng dụng, tính năng trên iPhone

Với các tính năng tốt trên iPhone đã làm hài lòng rất nhiều người sử dụng để có những trải nghiệm tốt, tuy nhiên về một mặt nào đó các tính năng, ứng dụng này đều mới chỉ cho phép người sử dụng có thể thực hiện một phần nào đó trên thiết bị của mình, cũng như người dùng chưa thể phát huy tối đa lợi ích các ứng dụng, tính năng hay trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình.

Cũng giống như cách tùy biến, cá nhân hóa thiết bị iPhone ở trên, sau khi bạn thực hiện việc Jailbreak trên iPhone của mình thì chúng ta có thể tối ưu hóa cho từng tính năng một trên thiết bị của mình để sử dụng tối đa các ứng dụng, tính năng độc đáo trên điện thoại iPhone. Ví dụ như mã hóa cho từng ứng dụng trên thiết bị với tính năng Touch ID hay đem tính năng 3D Touch trên iPhone 6s lên iPhone 5s, iPhone 6 để có thể sử dụng không hề thua kém phiên bản gốc để bạn trải nhiệm những điều thú vị nhất trên thiết bị.

6 li do khien nen jailbreak iphone 3

Thậm chí các bạn cũng có thể dễ dàng sao chép các tính năng độc đáo trên các thiết bị iOS khác lên iPhone như khả năng chia đôi màn hình trên iPad (Slide Over hay Picture in Picture) để cài đặt sử dụng trên màn hình iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5.

3. Truy cập, Quản lý tập tin trên hệ thống

Một điều khác biệt rõ ràng trên các thiết bị iPhone và Android mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là thực hiện các tác truy cập, quản lý tập tin trên hệ thống. Trên các thiết bị iPhone chúng ta không thể thực hiện truy cập vào các tập tin, quản lý các thư tục, file được lưu trữ trên thiết bị mà cần phải thông qua các ứng dụng lưu trữ chung gian để thực hiện điều này.

6 li do khien nen jailbreak iphone 4

Tuy nhiên tất cả chỉ là điều nằm trong quá khứ, với một thiết bị iPhone đã được Jailbreak thành công chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ truy cập, quản lý tập tin trên điện thoại một cách dễ dàng như iFile để tải những tập tin từ trên mạng về thiết bị lưu trữ hay sử dụng các file dữ liệu trên thiết bị một cách thuận tiện và nhanh chóng.

4. Hỗ trợ cài đặt ứng dụng, các trình giả lập trên thiết bị

Cũng giống như việc quản lý tập tin trên hệ thống trên iPhone, người dùng sẽ không thể t hực hiện cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc lên trên thiết bị iPhone của mình, hay thậm chí là cài file cài đặt ứng dụng iPA chính chủ như APK trên Android.

Nếu như trước kia chúng ta chỉ có thể thực hiện việc cài đặt ứng dụng trên iPhone thông qua 2 cách duy nhất đó là qua Appstore trên iPhone hoặc thông qua ứng dụng iTunes, tuy nhiên với việc copy ứng dụng trên iTunes này các bạn cũng không thể thực hiện tải các file ứng dụng iPhone từ bên ngoài vào thiết bị và tiến hành động bộ được.

Một lý do khiến nên Jailbreak iPhone khác đó chính là sau khi bạn Jailbreak iPhoen thành công chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc cài đặt ứng dụng, các trình giả lập trên iPhone kể cả các ứng dụng không rõ nguồn gốc trên thiết bị của mình.

5. Có thể thực hiện xóa bộ nhớ đệm ứng dụng, tối ưu hóa dung lượng thiết bị.

Xóa bộ nhớ đệm các ứng dụng là một thủ thuật khá quen thuộc trên các thiết bị Android để giúp người dùng có thể giải phóng được các dung lượng thừa trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng, tuy nhiên tính năng này đã bị khóa trên các thiết bị iPhone, chúng ta chỉ có thể thực hiện việc Xóa ứng dụng thay vì có thể xóa bộ nhớ đệm thiết bị.

6 li do khien nen jailbreak iphone 5

Với việc Jailbreak iPhone chúng ta sẽ mở khóa được tính năng xóa bộ nhớ đệm ứng dụng trên thiết bị của mình một cách thuận tiện để bạn có thể tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị của mình mà không cần phải xóa các ứng dụng đã được tải, và cài đặt trên thiết bị của mình.

6. Sử dụng các tính năng mới trên iPhone

Trong mỗi phiên bản cập nhật iOS mới, Apple đều đưa ra những tính năng mới vô cùng hấp dẫn để người dùng có những trải nhiệm tốt hơn trên thiết bị của mình và dần tiếp cận tới sự hoàn thiện trên thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình. Tuy nhiên thường để sử dụng các tính năng này các bạn cần phải nâng cấp thiết bị iPhone của mình mới có thể được trải nhiệm, nhưng mà không phải thiết bị nào cũng có thể cập nhật iOS mới trên thiết bị.

Có một giải pháp được đưa ra để bạn có thể trải nhiệm những tính năng mới mà thiết bị không hỗ trợ này đó chính là Jailbreak iPhone, với các Tweak iPhone liên tục được cập nhật cũng như các tính năng mới trên các iOS mới được đăng tải, chúng ta có thể dễ dàng trải nhiệm những tính năng này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu 6 lí do nên Jailbreak iPhone để bạn có những trải nhiệm tốt nhất trên thiết bị iPhone của mình, đặc biệt hơn nếu như thiết bị iPhone của bạn đã không còn hỗ trợ nâng cấp thiết bị thì việc Jailbreak sẽ giúp chúng ta vẫn có thể trải nhiệm những tính năng mới trên thiết bị iPhone của mình.

https://9mobi.vn/6-li-do-khien-nnen-jailbreak-iphone-18922n.aspx
Còn với những ai đã vô tình nâng cấp, cập nhật iOS 10.3.2 mới nhất và muốn tìm hiểu cách jailbreak iPhone của mình, hãy tham khảo bài viết cách jailbreak iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào? để được giải đáp nhé

Cách cài đặt Cydia trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 sau khi Jailbreak iOS 8, 8.1
Cách chơi Super Mario Run trên iPhone đã Jailbreak
Jailbreak iOS 8.4 với TaiG nhanh chóng cho iPhone 6, iP 5s, 5
Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 Plus, 6, 5s lock ?
Cách Jailbreak iOS 9.0.2, bẻ khóa iOS 9.0.2 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • li do Jailbreak iPhone

  • co nen Jailbreak iPhone
  • Jailbreak iPhone de lam gi
  • Jailbreak iPhone duoc gi khong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.