Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bằng việc thường xuyên kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng, bạn sẽ nắm bắt được các thông tin chính chủ về chiếc sim đang dùng, đồng thời có những giải phải xử lý kịp thời nếu như những thông tin trên thuê bao bị thay đổi một cách bất thường.
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Viettel
Kiểm tra thông tin thuê bao qua My Viettel
Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel
Kiểm tra tài khoản Viettel
Giải thích các thông báo khi tra cứu thông tin thuê bao Viettel

Trong bài viết trước 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn thông tin, điều lưu ý khi làm lại Sim Viettel để bạn có thể nhanh chóng lấy lại được số thuê bao của mình để tiếp tục sử dụng, nếu các bạn chưa biết có thể xem lại bài viết cách làm lại sim Viettel bị mất những điều cần lưu ý, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách check thông tin cá nhân, kiểm tra thông tin thuê bao Viettel nhé.

Tại sao cần kiểm tra thông tin thuê bao Viettel:
+ Nắm rõ thông tin đăng ký chính chủ của chiếc sim đang dùng
+ Có những hướng xử lý kịp thời nếu như thông tin đăng ký có những thay đổi bất thường 
 

cach kiem tra thong tin thue bao viettel

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, check thông tin cá nhân sở hữu sim Viettel

Để có thể kiểm tra thông tin thue bao Viettel chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp: TTTB gửi tới 1414.

check thong tin ca nhan sim viettel

Bước 2: Các bạn chờ trong giây lát và sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đầi 1414 về yêu cầu kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của chúng ta.

Các thông tin chúng ta sẽ nhận được bao gồm:

- Tên: Tên người sử dụng thuê bao đã đăng ký.

- Ngày sinh

- CMT: 0128xxxxx.

- Số CMNT/Hộ Chiếu đã đăng ký số điện thoại nào.

- Nơi cấp: CA Hà nội, Ngày cấp

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn có thể nhanh chóng kiểm tra thông tin thuê bao Viettel ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần phải phải đi tới các địa điểm giao dịch như trước đó, ngoài ra với cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trên chúng ta cũng có thể sử dụng để kiểm tra các dịch vụ Viettel như các cách đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết kiểm tra dịch vụ Viettel trước đó, nếu như bạn vô tình quên mất số điện thoại của mình đang sử dụng là gì, và không biết làm sao để có thể tìm lại được số điện thoại của mình một cách nhanh chóng, hãy làm theo từng cách xem số điện thoại Viettel để thực hiện điều này,  hiện nay Viettel là một trong những nhà mạng được cấp phép cung cấp dịch vụ 4G siêu tốc hiện nay, nếu như bạn muốn cải thiện tốc độ truy cập mạng trên thiết bị của mình cũng như trải nghiệm tốc độ “siêu tốc” 4G Viettel, hãy tham khảo bài viết đăng ký 4G viettel ể có sử dụng công nghệ mạng 4G tiên tiến này nhé.

https://9mobi.vn/kiem-tra-thong-tin-thue-bao-viettel-7733n.aspx
Ngoài ra, bạn hãy nhanh tay đăng ký 3g viettel để nhận được những sự ưu đãi từ nhà mạng lớn nhất VIệt Nam, với nhiều gói khác nhau, khi đăng ký 3g viettel bạn sẽ có quyền lựa chọn các gói 3g từ nhỏ tới lớn để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Khi sử dụng thuê bao Viettel, nếu muốn kiểm tra dịch vụ viettel đang sử dụng để tránh bị trừ tiền, bạn tham khảo cách kiểm tra dịch vụ viettel để phát hiện xem dịch vụ nào mà mình không đăng ký mà vẫn được sử dụng để hủy nó đi nhé

Link tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina
Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel tại nhà
Cách kiểm tra thuê bao sim Vina
Cách kiểm tra bảo hành iPhone viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra thong tin thue bao viettel

 • check thong tin ca nhan sim viettel
 • cach kiem tra thong tin thue bao viettel
 • kiem tra thong tin ca nhan sim viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

   Năm 2020 chắc chắc không phải là một năm tuyệt vời đối với nhóm bảo mật của Twitter, ví dụ điển hình: vụ lừa đảo Bitcoin nổi tiếng trên Twitter. Để phục hồi sau thất bại lớn này, công ty đã thuê các chuyên gia bao mật hàng đầu bao gồm Rinki Sethi và Peiter Zatko, và tiến hành bổ sung hỗ trợ cho khóa bảo mật phần cứng trên Android và iOS như một phần trong nỗ lực tăng cường bảo mật cho nền tảng.

  • PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

   Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.

  • WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

   Bên cạnh thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình, WhatsApp cũng chú trọng vào việc cập nhật các tính năng hiện có. Trong bản cập nhật mới nhất, WhatsApp đã thêm nhiều hình nền và nhãn dán mới, cũng như cho phép người dùng chọn hình nền cụ thể cho từng cửa sổ trò chuyện hoặc liên hệ riêng lẻ.

  • Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

   Gần đây Microsoft Outlook đã được cải tiến rất nhiều trên cả nền tảng iOS và Android, và hiện tại, công ty có trụ sở tại Redmond đang làm việc để bổ sung nhiều chức năng hơn trong các bản cập nhật sắp tới cho ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.