Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách kiểm tra thông tin thuê bao mạng Viettel giúp người dùng biết được chính xác các thông tin về thuê bao đang sử dụng, người đứng tên đăng ký và thuộc các đối tượng nào. Đồng thời kiểm tra thông tin thuê bao Viettel giúp bạn xử lý các thông tin liên quan đến thuê bao nhanh chóng và kịp thời.
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Viettel
Kiểm tra thông tin thuê bao qua My Viettel
Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel
Cách kiểm tra thông tin thuê bao chính chủ sim Viettel, MobiFone, VinaPhone
Kiểm tra tài khoản Viettel

Trong bài viết trước 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn thông tin, điều lưu ý khi làm lại Sim Viettel để bạn có thể nhanh chóng lấy lại được số thuê bao của mình để tiếp tục sử dụng, nếu các bạn chưa biết có thể xem lại bài viết cách làm lại sim Viettel bị mất những điều cần lưu ý, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách check thông tin cá nhân, kiểm tra thông tin thuê bao Viettel nhé.

Tại sao cần kiểm tra thông tin thuê bao Viettel:
+ Nắm rõ thông tin đăng ký chính chủ của chiếc sim đang dùng
+ Có những hướng xử lý kịp thời nếu như thông tin đăng ký có những thay đổi bất thường 
 

cach kiem tra thong tin thue bao viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao mạng ViettelKiểm tra thông tin thuê bao Viettel, check thông tin cá nhân sở hữu sim Viettel

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao qua tin nhắn

Để có thể kiểm tra thông tin thue bao Viettel chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp: TTTB gửi tới 1414.

check thong tin ca nhan sim viettel

Bước 2: Các bạn chờ trong giây lát và sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đầi 1414 về yêu cầu kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của chúng ta.

cach tra cuu thong tin thue bao mang viettel

Các thông tin chúng ta sẽ nhận được bao gồm:

- Tên: Tên người sử dụng thuê bao đã đăng ký.
- Ngày sinh
- CMT: 0128xxxxx.
- Số CMNT/Hộ Chiếu đã đăng ký số điện thoại nào.
- Nơi cấp: CA Hà nội, Ngày cấp

Cách 2: Sử dụng My Viettel

Để kiểm tra thông tin thuê bao qua ứng dụng My Viettel bạn cần tải phiên bản mới nhất của ứng dụng về máy qua liên kết dưới đây:

- Tải My Viettel cho iPhone
- Tải My Viettel cho Android

Sau đó click vào icon trợ lý ảo của My Viettel => Chọn Thông tin thuê bao => Chọn tiếp Thông tin thuê bao hoặc Thông tin khách hàng nếu bạn muốn kiểm tra chủ tài khoản đứng ra đăng ký.

cach kiem tra thong thin thue bao mang viettel

Cách 3: Kiêm tra thông tin theo nghị định 49

Để kiểm tra thông tin theo nghị định 49 bạn cần truy cập theo đị chỉ tại đây và điền các thông tin như số điện thoại và mã xác nhận.

cach kiem tra thong thin thue bao mang viettel

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn có thể nhanh chóng kiểm tra thông tin thuê bao Viettel ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần phải phải đi tới các địa điểm giao dịch như trước đó, ngoài ra với cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trên chúng ta cũng có thể sử dụng để kiểm tra các dịch vụ Viettel như các cách đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết kiểm tra dịch vụ Viettel trước đó, nếu như bạn vô tình quên mất số điện thoại của mình đang sử dụng là gì, và không biết làm sao để có thể tìm lại được số điện thoại của mình một cách nhanh chóng, hãy làm theo từng cách xem số điện thoại Viettel để thực hiện điều này,  hiện nay Viettel là một trong những nhà mạng được cấp phép cung cấp dịch vụ 4G siêu tốc hiện nay, nếu như bạn muốn cải thiện tốc độ truy cập mạng trên thiết bị của mình cũng như trải nghiệm tốc độ “siêu tốc” 4G Viettel, hãy tham khảo bài viết đăng ký 4G viettel ể có sử dụng công nghệ mạng 4G tiên tiến này nhé.

https://9mobi.vn/kiem-tra-thong-tin-thue-bao-viettel-7733n.aspx
Ngoài ra, bạn hãy nhanh tay đăng ký 3g viettel để nhận được những sự ưu đãi từ nhà mạng lớn nhất VIệt Nam, với nhiều gói khác nhau, khi đăng ký 3g viettel bạn sẽ có quyền lựa chọn các gói 3g từ nhỏ tới lớn để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Khi sử dụng thuê bao Viettel, nếu muốn kiểm tra dịch vụ viettel đang sử dụng để tránh bị trừ tiền, bạn tham khảo cách kiểm tra dịch vụ viettel để phát hiện xem dịch vụ nào mà mình không đăng ký mà vẫn được sử dụng để hủy nó đi nhé

Giải thích các thông báo khi tra cứu thông tin thuê bao Viettel
Cú pháp kiểm tra số điện thoại của mình
Link tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina
Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel tại nhà

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra thong tin thue bao viettel

  • Cách check thông tin mạng Viettel
  • Cách tra cứu thông tin thuê bao mạng Viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.