Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách ứng tiền Mobifone đơn giản, nhanh chóng

Caothu_android - ( 4.1★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng tiền Mobifone là một trong những thủ thuật giúp bạn gia tăng tài khoản của mình trong những trường hợp khẩn cấp không kịp mua thẻ hay nạp tiền. Với số tiền dao động từ 5.000, 20.000, 50.000VNĐ,... Bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của mình mà không sợ bị giãn đoạn. Dưới đây là cách ứng tiền Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất.
Nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT
Cách nạp tiền cho thuê bao khác của MobiFone
Cách ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn
Ứng tiền Mobi 20000, cú pháp ứng tiền 2k Mobifone
Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel, Mobi, Vina

Bên cạnh những dịch vụ hỗ trợ người dùng của Mobifone như cài nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ, bắn tiền Mobi..., chúng ta còn có một dịch vụ được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay đó chính là ứng tiền Mobifone vào tài khoản chỉnh. Khác với các thủ thuật như bắn tiền Mobi, người dùng thuê bao Mobifone khi tài khoản thiết bị còn dưới 1,000đ sẽ nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này, các bạn có thể lựa chọn để tiếp tục duy trì các liên lạc của mình khi cần thiết.

Những tiện ích khi ứng tiền Mobi

+ Vay tiền nhanh chóng để gọi điện, nhắn tin
+ Tiền ứng được cộng vào tài khoản chính, có thể gọi hoặc nhắn tin ngoại mạng

cu phap ung tien mobifone

Ứng tiền Mobifone đơn giản

Khi sử dụng dịch ứng tiền mobifone, khách hàng sẽ được cộng một số tiền nhất định vào tài khoản và số tiền này sẽ bị trừ khi khách hàng nạp thẻ mới. Có thể nói dịch vụ ứng tiền mobiphone với đăng ký 3g mobifone đã mang tới cho người dùng những dịch vụ khá hữu ích.

Bạn có thể chọn các gói: ứng tiền mobi 9779, ứng tiền mobi 15k, ứng tiền mobi 50000, ứng tiền mobi 25000, ứng tiền mobi 9015 ... và nhiều gói cước khác

Hướng dẫn ứng tiền Mobi, ứng tiền mạng Mobifone

1. Ứng 5000 VNĐ

Đối với dịch vụ ứng tiền của Mobifone bạn sẽ được ứng trước 5000đ vào tài khoản chính để tiếp tục sử dụng để thực hiện ứng tiền bạn thao tác như sau

Bước 1: Các bạn truy cập vào trình tin nhắn trên thiết bị, tại đây các bạn soạn tin theo cú pháp : UT gửi 900

ung tien mobifone nhanh chong va don gian

Bước 2: Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống yêu cầu bạn xác nhận có phải bạn muốn ứng tiền Mobi hay không, để xác nhận các bạn soạn tiếp :CO gửi 900 (tin nhắn xác nhận chỉ tồn tại tối đa trong vòng 10 phút).

ung tien mobifone

Cước phí: 500đ cho một lần ứng tiền thành công, số tiền sẽ được trừ tổng là 5.500đ khi thuê bao đó nạp thẻ hoặc nhận được tiền do số khác chuyển bằng dịch vụ M2U.

Lưu ý :

- Điều kiện để sử dụng được dịch vụ ứng tiền Mobifone

+ Để có thể tham gia ứng tiền Mobi: thuê bao trả trước của Mobifone hoạt động tối thiểu 180 ngày
+ Tại thời điểm ứng tiền phải còn hoạt động 2 chiều
+ Số tiền trong tài khoản ≤ 3.000 đồng 

- Bạn chỉ được ứng tối đa 1 lần cho 1 lần nạp thẻ, sau đó các bạn cần phải thanh toán khoản phí ứng tiền để thực hiện sử dụng tiếp dịch vụ ứng tiền Mobifone này.

- Khi ứng tiền Mobi chỉ được cộng tiền không được cộng ngày sử dụng

2. Ứng tiền Mobi 9015 20000 50000, ứng tiền mạng Mobifone 9015 FAST CREDIT

Điều kiện sử dụng ứng tiền Mobi 9015:

+ Thuê bao hoạt động ít nhất 3 tháng
+ Số tiền sử dụng trong tháng gần nhất ít nhất là 15000đ
+ Có nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng tại 2 tháng gần nhất

Dịch vụ ứng tiền Mobifone 9015 này sẽ được tự động kích hoạt khi số tiền của bạn tới mức thấp mà đạt được các điều kiện như trên bằng cách gửi tin nhắn tới người sử dụng.

+ Khi bạn nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobi 9015, để chấp nhận ứng tiền:
Soạn tin Y gửi 9015

huong dan cach ung tien mang viettel

+ Để từ chối ứng tiền Mobi này và sẽ không nhận được yêu cầu ứng tiền trong lần kế tiếp
Soạn tin DK gửi 9015

Để kích hoạt lại nhận các yêu cầu mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone sau khi đã từ chối:
Soạn tin DK gửi 9015

Với những bạn nào nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của MobiFone thông qua các đầu số 9779 và 9250 ngoài đầu số 9015 đã được giới thiệu thì các bạn cũng thực hiện tương tự các việc đăng ký, từ chối...như bên trên. 

Cách 3: Ứng tiền Mobifone với Airtime Plus

Điều kiện ứng tiền:

+ Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều
+ Có tài khoản dưới 5000đ
+ Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài 1255

Cú pháp ứng tiền: Y gửi 1255.

cach ung tien mang mobifone hieu qua nhat

Như vậy trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ứng tiền mobifone để sử dụng trong trường hợp tài khoản của các bạn dưới 300 đồng mà chưa có điều kiện nạp thẻ mới, cũng như cách ứng tiền điện thoại lúc cần thiết khi không thể nạp thẻ điện thoại lúc này.

Nếu bạn đang sử dụng mạng điện thoại Viettel và cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, các bạn cũng sẽ được tham gia dịch vụ ứng tiền Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, và tất nhiên, tài khoản của bạn phải đáp ứng đủ điều kiện mới có thể ứng tiền Viettel được.

https://9mobi.vn/ung-tien-viettel-mobifone-vinaphone-2351n.aspx
Nhà mạng Vinaphone cũng không nằm ngoài dịch vụ này, với người dùng mạng Vinaphone tất nhiên cũng sẽ có dịp sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina từ nhà mạng và kèm theo đó là những gói ứng tiền Vina hấp dẫn hơn.

Cách ứng tiền mobi 10k vào tài khoản chính
Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare
Cách đăng ký vay tiền online Vietcombank nhanh chóng, đơn giản nhất
Hướng dẫn nạp tiền và kiểm tra tài khoản Fast Connect MobiFone
Cách đổi tiền, data miễn phí thuê bao Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung tien mobi

 • ứng tiền mobi
 • ứng tiền mobifone
 • ứng tiền mobiphone
 • cách ứng tiền mobi
 • cách ứng tiền mobifone
 • ứng tiền mạng mobiphone như thế nào
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Bảo hành iPhone, địa chỉ bảo hành iPad trên toàn quốc

   Để đảm bảo sự yên tâm khi gặp sự cố với sản phẩm Apple, việc tìm địa chỉ trung tâm bảo hành iPhone, iPad ủy quyền là điều quan trọng. Tại bài viết này của 9Mobi, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple trên toàn quốc, từ đó có thể gửi thiết bị của mình để đổi trả hoặc sửa chữa một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

  • CMND Trung Quốc miễn phí mới nhất 2024 và cách tạo

   CMND Trung Quốc là một loại giấy tờ tùy thân được cấp cho công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc). CMND Trung Quốc thường được sử dụng để chứng minh danh tính và là yếu tố quan trọng trong các giao dịch hàng ngày, như mở tài khoản ngân hàng, làm thủ tục hành chính, hoặc khi cần xác thực thông tin cá nhân.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • CMND Trung Quốc miễn phí mới nhất 2024 và cách tạo

   CMND Trung Quốc là một loại giấy tờ tùy thân được cấp cho công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc). CMND Trung Quốc thường được sử dụng để chứng minh danh tính và là yếu tố quan trọng trong các giao dịch hàng ngày, như mở tài khoản ngân hàng, làm thủ tục hành chính, hoặc khi cần xác thực thông tin cá nhân.

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.