Tiêu điểm

Microsoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple SiliconInstagram vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng

Ứng tiền Mobifone

Caothu_android - ( 4.1★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ mà cần phải gọi điện, nhắn tin gấp đến cho ai đó thì ứng tiền MobiFone là giải pháp tối ưu nhất lúc này, bạn có thể ứng tiền với nhiều mức giá khác nhau từ 5.000, 20.000, 50.000VNĐ...Tiền được ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính và bạn có thể nhắn tin, gọi điện ngoại mạng nếu như có nhu cầu.
Nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT
Điều kiện ứng tiền Mobifone là gì
Cách ứng tiền mobifone 100k
Cách ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn
Hướng dẫn ứng tiền Mobifone 5.000đ đến 50.000đ

Bên cạnh những dịch vụ hỗ trợ người dùng của Mobifone như cài nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ, bắn tiền Mobi..., chúng ta còn có một dịch vụ được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay đó chính là ứng tiền Mobifone vào tài khoản chỉnh. Khác với các thủ thuật như bắn tiền Mobi, người dùng thuê bao Mobifone khi tài khoản thiết bị còn dưới 1,000đ sẽ nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này, các bạn có thể lựa chọn để tiếp tục duy trì các liên lạc của mình khi cần thiết.

Những tiện ích khi ứng tiền Mobi

+ Vay tiền nhanh chóng để gọi điện, nhắn tin

+ Tiền ứng được cộng vào tài khoản chính, có thể gọi hoặc nhắn tin ngoại mạng

cu phap ung tien mobifone

Ứng tiền mobi, ứng tiền mobifone, ứng tiền mobiphone 2000

Khi sử dụng dịch ứng tiền mobifone, khách hàng sẽ được cộng một số tiền nhất định vào tài khoản và số tiền này sẽ bị trừ khi khách hàng nạp thẻ mới. Có thể nói dịch vụ ứng tiền mobiphone với đăng ký 3g mobifone đã mang tới cho người dùng những dịch vụ khá hữu ích.

Bạn có thể chọn các gói: ứng tiền mobi 9779, ứng tiền mobi 15k, ứng tiền mobi 50000, ứng tiền mobi 25000, ứng tiền mobi 9015 ... và nhiều gói cước khác

Hướng dẫn ứng tiền Mobi, ứng tiền mạng Mobifone

1. Ứng 5000 VNĐ

Đối với dịch vụ ứng tiền của Mobifone bạn sẽ được ứng trước 5000đ vào tài khoản chính để tiếp tục sử dụng để thực hiện ứng tiền bạn thao tác như sau

Bước 1: Các bạn truy cập vào trình tin nhắn trên thiết bị, tại đây các bạn soạn tin theo cú pháp : UT gửi 900

ung tien mobi

Bước 2: Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống yêu cầu bạn xác nhận có phải bạn muốn ứng tiền Mobi hay không, để xác nhận các bạn soạn tiếp :CO gửi 900 (tin nhắn xác nhận chỉ tồn tại tối đa trong vòng 10 phút).

ung tien mobifone

Cước phí: 500đ cho một lần ứng tiền thành công, số tiền sẽ được trừ tổng là 5.500đ khi thuê bao đó nạp thẻ hoặc nhận được tiền do số khác chuyển bằng dịch vụ M2U.

Lưu ý :

- Điều kiện để sử dụng được dịch vụ ứng tiền Mobifone

+ Để có thể tham gia ứng tiền Mobi: thuê bao trả trước của Mobifone hoạt động tối thiểu 180 ngày
+ Tại thời điểm ứng tiền phải còn hoạt động 2 chiều
+ Số tiền trong tài khoản ≤ 3.000 đồng 

- Bạn chỉ được ứng tối đa 1 lần cho 1 lần nạp thẻ, sau đó các bạn cần phải thanh toán khoản phí ứng tiền để thực hiện sử dụng tiếp dịch vụ ứng tiền Mobifone này.

- Khi ứng tiền Mobi chỉ được cộng tiền không được cộng ngày sử dụng

2. Ứng tiền Mobi 9015 20000 50000, ứng tiền mạng Mobifone 9015 FAST CREDIT

Điều kiện sử dụng ứng tiền Mobi 9015:

+ Thuê bao hoạt động ít nhất 3 tháng
+ Số tiền sử dụng trong tháng gần nhất ít nhất là 15000đ
+ Có nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng tại 2 tháng gần nhất

Dịch vụ ứng tiền Mobifone 9015 này sẽ được tự động kích hoạt khi số tiền của bạn tới mức thấp mà đạt được các điều kiện như trên bằng cách gửi tin nhắn tới người sử dụng.

+ Khi bạn nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobi 9015, để chấp nhận ứng tiền:
Soạn tin Y gửi 9015

+ Để từ chối ứng tiền Mobi này và sẽ không nhận được yêu cầu ứng tiền trong lần kế tiếp
Soạn tin DK gửi 9015

Để kích hoạt lại nhận các yêu cầu mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone sau khi đã từ chối:
Soạn tin DK gửi 9015

Với những bạn nào nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của MobiFone thông qua các đầu số 9779 và 9250 ngoài đầu số 9015 đã được giới thiệu thì các bạn cũng thực hiện tương tự các việc đăng ký, từ chối...như bên trên. 

Như vậy trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ứng tiền mobifone để sử dụng trong trường hợp tài khoản của các bạn dưới 300 đồng mà chưa có điều kiện nạp thẻ mới, cũng như cách ứng tiền điện thoại lúc cần thiết khi không thể nạp thẻ điện thoại lúc này.

Nếu bạn đang sử dụng mạng điện thoại Viettel và cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, các bạn cũng sẽ được tham gia dịch vụ ứng tiền Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, và tất nhiên, tài khoản của bạn phải đáp ứng đủ điều kiện mới có thể ứng tiền Viettel được.

https://9mobi.vn/ung-tien-viettel-mobifone-vinaphone-2351n.aspx
Nhà mạng Vinaphone cũng không nằm ngoài dịch vụ này, với người dùng mạng Vinaphone tất nhiên cũng sẽ có dịp sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina từ nhà mạng và kèm theo đó là những gói ứng tiền Vina hấp dẫn hơn.

Ứng tiền Mobi 20000, cú pháp ứng tiền 2k Mobifone
Cách hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone
Hướng dẫn ứng tiền mạng Mobifone
Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền mạng MobiFone
Hướng dẫn kiểm tra số tiền đã ứng mạng MobiFone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung tien mobi

 • ứng tiền mobi
 • ứng tiền mobifone
 • ứng tiền mobiphone
 • cách ứng tiền mobi
 • cách ứng tiền mobifone
 • ứng tiền mạng mobiphone như thế nào
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

  • Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store

   Google dich hay còn gọi là Google Translate luôn là một trong những công cụ dịch thuật tốt nhất, đã ra mắt được hơn 10 năm và không ngừng được cải tiến theo thời gian với các tính năng mới và giao diện thân thiện với người dùng. Những khoản đầu tư này của Google đã được đền đáp xứng đáng khi Google Dịch chính thức vượt qua mốc 1 tỷ lượt download trên CH Play.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.