Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top 9 điện thoại HOT giảm giá sốc trong ngày Online Friday

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đối với tín đồ công nghệ, Online Friday sẽ là cơ hội tốt để mua những chiếc điện thoại hot nhất trên thị trường hiện nay với mức giá cực rẻ. Tính tới thời điểm này, tại các siêu thị, một số mẫu điện thoại hot trên thị trường iPhone X, iPhone 8 đang có mức giá bán ưu đãi với số lượng có hạn hay các dòng điện thoại giá rẻ như HTC Desire 630 Dual, điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X (16GB/3GB,... nay lại càng rẻ hơn.
Cách quét mã QR - Săn giá hời, deal hot ngày Online Friday
Đăng ký Online Friday, tạo tài khoản Online Friday trên điện thoại
Cách nhận mã giảm giá Online Friday trên điện thoại
Cách mua hàng Online Friday trên iPhone, Samsung, HTC, LG...
Cách mua đồ Bigoff Online Friday trên điện thoại

Online Friday 2017 sẽ diễn ra vào ngày 01/12/2017 tới, tuy nhiên, trước 1 tuần sự kiện chính thức diễn ra, nhiều mặt hàng đã đồng loạt giảm giá, trong đó có các mặt hàng công nghệ. Không chỉ những mặt hàng công nghệ giá rẻ mới có mức ưu đãi lớn mà các dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay như iPhone X hay iPhone 8 cũng có mức giá bán cực sốc. Thậm chí, các bạn có thể sở hữu iPhone X giá 4.990.000 đồng chỉ có tại Online Friday 2017 năm nay. Cùng điểm qua những mẫu điện thoại sẽ được giảm giá sốc trong ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday nhé.

Siêu phẩm iPhone X hứa hẹn sẽ được nhiều tín đồ công nghệ săn đón

1. iPhone X giá 'sốc' 5 triệu đồng

Tại Online Friday 2017, iPhone X được bán với giá 4,99 triệu đồng (giá niêm yết được trang web so sánh giá Topgia.vn cập nhật mới nhất là 31,99 triệu đồng). Vì vậy, người dùng công nghệ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại iPhone X với mức giá chưa đến 5 triệu đồng là một điều hoàn toàn có thể xảy ra tại Online Friday năm nay.

2. iPhone 8 bản 64GB chính hãng giá 18,59 triệu đồng

Trong ngày Online Friday 2017 iPhone 8 hàng chính hãng sẽ được bán với mức giá 18,59 triệu đồng, tức là sẽ được giảm 1,4 triệu đồng so với mức giá bán ngày thường (giá bán niêm yết là 19,99 triệu đồng).

3. HTC Desire 630 Dual hàng chính hãng giá 2,4 triệu đồng

So với giá của ngày thường thì mua HTC Desire 630 Dual trong ngày Online Friday sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm đến hơn 1,5 triệu đồng.

4. Asus ZenFone Live ZB501KL chính hãng giá 2,6 triệu

Trong ngày Online Friday, Asus ZenFone Live ZB501KL sẽ được giảm hơn 1 triệu đồng so với giá bán niêm yết (giá niêm yết là 3,68 triệu đồng).

5. Xiaomi Redmi Note 4X (16GB/3GB)giá 2,8 triệu đồng

Xiaomi Redmi Note 4X (16GB/3GB) giảm hơn 2,3 triệu đồng so với giá bán ngày thường. Vì vậy, chiếc điện thoại này cũng nằm trong Deal Hot tại Online Friday 2017.

6. Điện Thoại OPPO Neo 9 (A37) - Hàng Chính Hãng giá chỉ còn 2,920,000, giá niêm yết 3,690,000

7. iPhone 8 Plus 64GB - Hàng Chính Hãng FPT giá chỉ còn 21,490,000, giá niêm yết 22,990,000

8. Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 4 (64GB/4GB) - Hàng Chính Hãng giá chỉ còn 4,790,000, giá niêm yết 5,990,000

9. Samsung Galaxy J7 Pro - Hàng Chính Hãng giá chỉ còn 5,800,000, giá niêm yết 6,990,000

Trên đây là điểm danh hàng loạt các mẫu điện thoại giảm giá sốc trong ngày hội mua sắm Online Friday 2017. Cùng với những mẫu điện thoại thì cũng có nhiều sản phẩm được giảm giá, thậm chí là có giá bằng 0 đồng như các mẫu xe điện của Anbico, bộ nồi, ấm đun nước của hãng Sunhouse.

Theo Cục Thương mại điện tử, Bộ Công Thương, trong đợt Online Friday năm nay, Cục sẽ sử dụng công nghệ để kiểm soát chất lượng và giá bản của sản phẩm mà các doanh nghiệp đưa lên. Cụ thể, Ban tổ chức sẽ có công cụ để quét, công cụ lọc giá đảm bảo giá sản phẩm đưa ra là thật, tránh khuyến mại ảo. Bên cạnh đó, Cục cũng có một đội ngũ để kiểm soát thông tin sản phẩm từ đầu, khi doanh nghiệp tung hàng ra thị trường, cùng với việc dựa vào phản ánh của người tiêu dùng khi phản ánh sản phẩm là khuyến mại ảo sẽ lập tức gỡ bỏ ngay sản phẩm khỏi trang Online Friday.

Việc đưa các công cụ lọc giá, so giá vào Online Friday đã được thực hiện trong mấy mùa vừa qua, nhưng công cụ lọc giá, cập nhật giá mới nhất phải kể đến Topgia.vn. Khi người tiêu dùng chọn sản phẩm trên trang khuyến mại, người tiêu dùng chọn mục "Xem so sánh giá", lựa chọn Topgia.vn để so sánh giá sản phẩm khuyến mại với giá sản phẩm trên thị trường, từ đó đánh giá sản phẩm khuyến mại có phải là khuyến mại ảo hay không.

https://9mobi.vn/top-9-dien-thoai-hot-giam-gia-soc-trong-ngay-online-friday-22047n.aspx
Để tránh tình trạng một số trang web tung khuyến mại ảo tại Online Friday 2017, mỗi người tiêu dùng nên so sánh giá bán trước khi mua để cân nhắc lựa chọn phù hợp, tránh mua phải hàng khuyến mại giả

Cách báo xấu, report sản phẩm khuyến mại ảo trên Online Friday
Samsung Galaxy Z Flip có lớp giảm sốc chuyên dụng
Những chiếc điện thoại giá 9 triệu bán chạy nhất
Cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại
TOP những mẫu điện thoại giá 5 triệu tốt nhất hiện nay

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iphone giảm giá

  • điện thoại giảm giá
  • khuyến mại Online Friday
  • điện thoại khuyến mại Online Friday
  • iPhone X
  • iPhone 8 đang có mức giá bán ưu đãi với số lượng có hạn hay các dòng điện thoại giá rẻ như HTC Desire 630 Dual
  • điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.