Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Samsung One UI 5.1 có gì mới?

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cùng với việc ra mắt dòng sản phẩm flagship Galaxy S23, Samsung đã phát hành phiên bản mới nhất của hệ điều hành One UI - One UI 5.1. Tuy chỉ là một bản cập nhật nhỏ sau One UI 5.0 nhưng One UI 5.1 sẽ có nhiều bổ sung và cập nhật hữu ích dành cho người dùng. Vậy cụ thể Samsung One UI 5.1 có gì mới? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Cách cài icon của Samsung One UI lên các smartphone Android khác
Những tính năng hàng đầu của Samsung One UI 3.0 và Android 11
Samsung xác nhận phát hành One UI 3.0 vào tháng 11 với nhiều tính năng mới
Samsung phát hành bản cập nhật Android 10 ổn định với One UI 2.0 cho Galaxy Note9
So sánh Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus có gì khác?

Được giới thiệu lần đầu trong sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung vào đầu tháng này, Samsung One UI 5.1 hiện đã được phát hành chính thức trên Android 13 cho các dòng sản phẩm Galaxy S22, Z Fold 4, Z Flip 4, dòng S21 và dòng S20. Android 13 đem đến những tính năng cải tiến rất quan trọng, vì vậy người dùng cần cập nhật Android 13 là phiên bản Android mới nhất để được hỗ trợ những tính năng mới. Bên cạnh đó bản cập nhật cho Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 cũng sẽ được bổ sung trong vài tuần tới. 

samsung one ui 5 1 co gi moi

Bản cập nhật One UI 5.1 cho dòng điện thoại Samsung sở hữu một loạt tính năng nổi bật

Với bản cập nhật Samsung One UI 5.1, các ứng dụng Samsung Galaxy giờ đây sẽ dễ điều hướng hơn và có thể nhận dạng khuôn mặt từ hình ảnh, cho phép người dùng nhanh chóng tạo album của những người thân yêu của họ.

Bản cập nhật này cũng tích hợp ứng dụng Expert RAW của Samsung trực tiếp vào máy ảnh mặc định của các thiết bị, cho phép những người đam mê nhiếp ảnh truy cập nhanh chế độ Expert RAW và chụp ảnh không nén trực tiếp từ cảm biến camera. Tuy nhiên Samsung cũng lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng trên một số mẫu điện thoại tương thích nhất định.

Bên cạnh đó, One UI 5.1 cũng hỗ trợ kết nối Multi Control, tương tự tính năng Universal Control của Apple. Multi Control cho phép người dùng sử dụng chung bàn phím, bàn di chuột hoặc chuột giữa Galaxy Book và điện thoại Galaxy mà không cần kết nối trực tiếp. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần tạo tài khoản Samsung, sau đó đăng nhập vào tài khoản và các thiết bị được kết nối phải nằm trên cùng một mạng Wifi, kích hoạt Bluetooth và Multi Control.

samsung one ui 5 1 co gi moi 2

Ngoài ra Widget pin mới trên One UI 5.1 cho phép người dùng theo dõi thời lượng pin của điện thoại cùng với các thiết bị được kết nối khác như Galaxy Watch, Galaxy Buds và bút S-Pen ngay trên màn hình chính.

Widget thời tiết cũng đã được thiết kế lại để giới thiệu biểu đồ lượng mưa hàng giờ và hình ảnh minh họa điều kiện thời tiết hiện tại. Widget đề xuất thông minh trên One UI 5.1 sẽ gợi ý các bài hát và danh sách phát trên Spotify dựa trên các hoạt động gần đây của bạn.

samsung one ui 5 1 co gi moi 3

Cách cài đặt, cập nhật One UI 5.1

Người dùng có thể kiểm tra cập nhật One UI 5.1 bằng cách truy cập ứng dụng Cài Đặt (Settings), chọn Cập nhật phần mềm (Software update).

samsung one ui 5 1 co gi moi 4

https://9mobi.vn/samsung-one-ui-5-1-co-gi-moi-31843n.aspx
Trên đây 9mobi.vn vừa điểm qua cho bạn bản cập nhật Samsung One UI 5.1 có gì mới? Đừng quên theo dõi 9mobi.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé!

Android 11 đã được phát hành cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra tại nhiều quốc gia
Bật 4G trên Samsung S7, S7 Edge, sử dụng mạng 4G trên Samsung
Samsung Galaxy A8 có gì khác biệt, có nên mua không?
Cách sử dụng Samsung Pay
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Flip

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • One UI 5.1

  • tính năng mới của One UI 5.1
  • Samsung One UI 5.1 có gì mới
  • cách cập nhật One UI 5.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.