Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Android không khởi động được, mở lên được? lỗi do đâu? cách khắc phục?

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tình trạng Android không khởi động được, mở lên được? lỗi do đâu? cách khắc phục? đây sẽ là chủ dề mà rất nhiều người dùng quan tâm khi thiết bị của mình bỗng nhiên bị sập nguồn và không thể mở lên được nữa gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của mình.
Khắc phục lỗi khởi động lại trên iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ả Rập
iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được
Đánh thức thiết bị Android không khởi động
Hướng dẫn fix lỗi iPhone không khởi động được
Khắc phục, fix lỗi Oppo Find 7 không khởi động được ?

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều lỗi liên quan tới quá trình sử dụng các thiết bị Android như Android không bắt được Wifi, truy cập mạng. Tuy nhiên vấn đề lỗi Android không khởi động được, mở lên được? lỗi do đâu? cách khắc phục? lại đặc biệt nghiêm trọng.

android khong khoi dong duoc mo len duoc loi do dau cach khac phuc

Sửa lỗi Android không khởi động được

Để có thể khắc phục tình trạng lỗi Android không khởi động được chúng ta sẽ có các phương án như sau:

1. Sạc lại thiết bị

Nguyên nhân đầu tiên dẫn tới tình trạng lỗi Android khong khởi động được đó chính là việc thiết bị Android của bạn đã bị sập nguồn do thiết bị đã sử dụng hết dung lượng pin của thiết bị của mình. Và để có thể sửa lỗi Android không khởi động được, không mở lên được

* Cách khắc phục

Các bạn sẽ cần phải sử dụng bộ sạc thiết bị của mình để tiến hành kích pin cũng như sạc lại pin thiết bị Android của mình tránh tình trạng Android không khởi động được này.

2. Reset cứng thiết bị Android

Nguyên nhân tiếp theo dẫn tới tình trạng lỗi Android không mở lên được, không khởi động được đó chính là phần mềm hệ thống Android của bạn đã gặp phải vấn đề, và đây là phương án giúp bạn có thể khắc phcu điều này.

* Cách khắc phục

Bước 1: Các bạn thực hiện ấn tổ hợp phím đưa thiết bị về chế độ Khôi phục - Recovery Mode theo một trong những cách sau:

+ Cách 1: Nhấn nút tăng âm lượng + nút giảm âm lượng + nút nguồn
+ Cách 2: Nhấn nút tăng âm lượng + Home + nút nguồn
+ Cách 3: Nhấn nút Home + nút nguồn
+ Cách 4: Nhấn nút tăng âm lượng + nút chụp hình

Bước 2: Tiếp theo đó, hệ thống thiết bị sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chế độ Khôi phục như hình dưới, tại đây chúng ta sẽ sử dụng phím Tăng/giảm âm lượng (Volume +/-) để di chuyển tới mục Wipe data/factory reset.

android khong khoi dong duoc mo len duoc loi do dau cach khac phuc 2

- Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện việc ấn chọn phím Nguồn để lựa chọn vào mục Wipe data/factory reset đã di chuyển tới này.

android khong khoi dong duoc mo len duoc loi do dau cach khac phuc 3

Bước 3: Sau đó. để có thể sửa lỗi Android không khởi động được chúng ta sẽ lựa chọn mục Yes để xác nhận khôi phục lại cài đặt gốc trên thiết bị di động của mình.

android khong khoi dong duoc mo len duoc loi do dau cach khac phuc 4

Bước 4: Tiếp theo sau, khi hệ thống đã thực hiện việc Wipe data/factory reset chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Wipe cache partition.

android khong khoi dong duoc mo len duoc loi do dau cach khac phuc 5

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Reboot System now để hoàn tất việc khôi phục cài đặt gốc, sửa lỗi Android không khởi động được này.

android khong khoi dong duoc mo len duoc loi do dau cach khac phuc 6

3. Đem thiết bị đi bảo hành

Sau khi đã áp dụng 2 phương án phía trên, nhưng tình trạng Android không khởi động được vẫn tiếp tục diễn ra, vậy thì lúc này các bạn nên đưa thiết bị tới trung tâm bảo hành điện thoại Android mà bạn đang dùng hiện tại để có thể nhận được sự trợ giúp kịp thời nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện cách làm sao để khắc phục tình trạng vấn đề Android không khởi động được, đây là một trong những lỗi nghiêm trọng mà người dùng cần phải chú ý để tránh tình trạng xấu hơn tới điện thoại Android của chúng ta.

https://9mobi.vn/android-khong-khoi-dong-duoc-mo-len-duoc-loi-do-dau-cach-khac-phuc-24485n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm về lỗi không khởi động được ứng dụng Android được nhiều người quan tâm không kém đã được 9Mobi.vn giới thiệu cũng như hướng dẫn các khắc phục điều này qua bài viết cách sửa lỗi không khởi động được ứng dụng Android để nhanh chóng loại bỏ vấn đề tồn tại này nhé.

Làm sao khắc phục được lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột?
Nguyên nhân, cách khắc phục lỗi Oppo N1 không khởi động được ?
Sửa lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại
Làm thế nào để khắc phục iPhone 6 Plus tự restart ?
Không khởi động được ứng dụng Android ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • android khong khoi dong duoc

  • android khong mo len duoc
  • loi android khong mo len duoc
  • loi android khong khoi dong duoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.