Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Hướng dẫn fix lỗi iPhone không khởi động được

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone không khởi động được sau khi đã tắt máy hoặc vừa mới khôi phục lại khiến người dùng khá hoang mang và lo lắng. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn đưa ra một số biện pháp giúp khắc phục tình trạng này, mời bạn đọc cùng tham khảo.
Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad
iPhone lỗi 3014, fix lỗi 3014 khi Restore iPhone iPad
Sửa, fix lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone
iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng
Khắc phục, sửa, fix lỗi đang tìm kiếm (searching) iPhone

Để khắc phục lỗi iPhone không khởi động được quả thật phức tạp hơn các lỗi khác rất nhiều. Trong trường hợp không may mắn có thể chúng ta phải đem máy đi bảo hành.

iphone khong len nguon

HƯỚNG DẪN FIX LỖI IPHONE KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone lỗi Camera khá chi tiết vậy làm thế nào để fix lỗi iPhone không khởi động được ? Mời bạn đọc áp dụng các cách sau:

1. Hard Reset - Reset cứng iPhone

Khác với Reset iPhone thông thường khi máy còn hoạt động, việc Reset cứng iPhone được thực hiện trong các trường hợp "bất khả kháng" như lỗi hệ điều hành, không lên nguồn cần nạp lại Firmware. Bạn nhấn và giữ đồng thời phím Home và phím nguồn trong khoảng 10 giây cho tới khi nào iPhone hiển thị biểu tượng hình trái táo sau đó có thể sử dụng bình thường.

iphone loi nguon

2. Sử dụng iTunes

iTunes không chỉ hỗ trợ người dùng cài nhạc chuông, copy sách, tài liệu, đồng bộ, cài ứng dụng... mà nó còn đóng vai trò như một công cụ "cứu hộ" iPhone khi cần thiết.

- Reset cứng iPhone kết hợp với iTunes:

Nếu như quá trình Reset cứng iPhone như trên không hiệu quả bạn có thể Reset cứng iPhone kết hợp với iTunes xem sao. Hãy mở iTunes lên sau đó thực hiện lại thao tác nhấn và giữ phím Nguồn và phím Home trong khoảng chừng 30 giây hoặc hơn một chút và chờ kết quả.

- Restore iPhone bằng iTunes:

Trong trường hợp này hãy thử Restore iPhone bằng iTunes xem sao, cách thực hiện sẽ phức tạp hơn một chút bù lại nó khá hiệu quả.

iphone khong len nguon

3. Bảo hành máy

Đối với lỗi iPhone không khởi động được có thể xuất phát từ phần cứng hay do những tác động vật lý, chất hóa học, thức uống có cồn xân nhập gây hư hỏng linh kiện chắc hẳn cần phải bảo hành chúng; ở Hà nội các bạn có thể đem iPhone tới 04, Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (FPT), Tầng 1 toàn nhà Zodiac, phố Duy Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 109 MAI HĂC ĐẾ, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI; các tỉnh thành phố khác tham khảo thêm địa chỉ bảo hành Apple để được hỗ trợ.
 


Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Fix lỗi iPhone "hóa đá" khi đặt thời gian về ngày 1/1/1970
Fix lỗi Installed iOS Public Beta Profile khi Jailbreak iOS 9
Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store
Fix lỗi dung lượng Oppo bị thiếu khi cài ứng dụng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone không khởi động được

 • iPhone không lên nguồn
 • iPhone lỗi nguồn
 • iPhone đen màn hình
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Những điểm mới trên iOS 14

   Phiên bản iOS 14 là bản cập nhật iOS lớn tiếp theo mà Apple phát hành trong năm nay. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ điểm qua cho bạn những điểm mới trên iOS 14.

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách tải và cài đặt game Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad

   Ở trong bài viết trước, 9mobi.vn đã hướng dẫn tới các bạn cách tải và chơi Minecraft PE 2020 miễn phí trên Android, nếu đang dùng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và muốn trải nghiệm tựa game này, đừng bỏ qua cách tải và cài đặt game Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad mà 9mobi.vn tiếp tục chia sẻ trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Đăng ký iCloud bằng Gmail

   Hầu hết hiện nay ai cũng có 1 tài khoản Gmail cá nhân, tận dụng địa chỉ mail này để đăng ký tài khoản iCloud sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tạo tài khoản thay vì phải sử dụng các dịch vụ email khác, bạn đã biết cách để đăng ký iCloud bằng Gmail như thế nào chưa?

  • Cách chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone

   Để thao tác các chức năng, tính năng trên máy được thuận tiện, việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn

  • Cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad

   Lỗi không xem được trên iPhone có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân như: Kết nối mạng internet WiFi,

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.