Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn fix lỗi iPhone không khởi động được

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone không khởi động được sau khi đã tắt máy hoặc vừa mới khôi phục lại khiến người dùng khá hoang mang và lo lắng. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn đưa ra một số biện pháp giúp khắc phục tình trạng này, mời bạn đọc cùng tham khảo.
Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad
iPhone lỗi 3014, fix lỗi 3014 khi Restore iPhone iPad
Sửa, fix lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone
iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng
Khắc phục, sửa, fix lỗi đang tìm kiếm (searching) iPhone

Để khắc phục lỗi iPhone không khởi động được quả thật phức tạp hơn các lỗi khác rất nhiều. Trong trường hợp không may mắn có thể chúng ta phải đem máy đi bảo hành.

iphone khong len nguon

HƯỚNG DẪN FIX LỖI IPHONE KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone lỗi Camera khá chi tiết vậy làm thế nào để fix lỗi iPhone không khởi động được ? Mời bạn đọc áp dụng các cách sau:

1. Hard Reset - Reset cứng iPhone

Khác với Reset iPhone thông thường khi máy còn hoạt động, việc Reset cứng iPhone được thực hiện trong các trường hợp "bất khả kháng" như lỗi hệ điều hành, không lên nguồn cần nạp lại Firmware. Bạn nhấn và giữ đồng thời phím Home và phím nguồn trong khoảng 10 giây cho tới khi nào iPhone hiển thị biểu tượng hình trái táo sau đó có thể sử dụng bình thường.

iphone loi nguon

2. Sử dụng iTunes

iTunes không chỉ hỗ trợ người dùng cài nhạc chuông, copy sách, tài liệu, đồng bộ, cài ứng dụng... mà nó còn đóng vai trò như một công cụ "cứu hộ" iPhone khi cần thiết.

- Reset cứng iPhone kết hợp với iTunes:

Nếu như quá trình Reset cứng iPhone như trên không hiệu quả bạn có thể Reset cứng iPhone kết hợp với iTunes xem sao. Hãy mở iTunes lên sau đó thực hiện lại thao tác nhấn và giữ phím Nguồn và phím Home trong khoảng chừng 30 giây hoặc hơn một chút và chờ kết quả.

- Restore iPhone bằng iTunes:

Trong trường hợp này hãy thử Restore iPhone bằng iTunes xem sao, cách thực hiện sẽ phức tạp hơn một chút bù lại nó khá hiệu quả.

iphone khong len nguon

3. Bảo hành máy

Đối với lỗi iPhone không khởi động được có thể xuất phát từ phần cứng hay do những tác động vật lý, chất hóa học, thức uống có cồn xân nhập gây hư hỏng linh kiện chắc hẳn cần phải bảo hành chúng; ở Hà nội các bạn có thể đem iPhone tới 04, Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (FPT), Tầng 1 toàn nhà Zodiac, phố Duy Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 109 MAI HĂC ĐẾ, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI; các tỉnh thành phố khác tham khảo thêm địa chỉ bảo hành Apple để được hỗ trợ.
 


Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Fix lỗi iPhone "hóa đá" khi đặt thời gian về ngày 1/1/1970
Fix lỗi Installed iOS Public Beta Profile khi Jailbreak iOS 9
Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store
Fix lỗi dung lượng Oppo bị thiếu khi cài ứng dụng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone không khởi động được

  • iPhone không lên nguồn
  • iPhone lỗi nguồn
  • iPhone đen màn hình
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.