Tiêu điểm

Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vangNgười dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google Drive

Hướng dẫn fix lỗi iPhone không khởi động được

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone không khởi động được sau khi đã tắt máy hoặc vừa mới khôi phục lại khiến người dùng khá hoang mang và lo lắng. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn đưa ra một số biện pháp giúp khắc phục tình trạng này, mời bạn đọc cùng tham khảo.
Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad
iPhone lỗi 3014, fix lỗi 3014 khi Restore iPhone iPad
Sửa, fix lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone
iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng
Khắc phục, sửa, fix lỗi đang tìm kiếm (searching) iPhone

Để khắc phục lỗi iPhone không khởi động được quả thật phức tạp hơn các lỗi khác rất nhiều. Trong trường hợp không may mắn có thể chúng ta phải đem máy đi bảo hành.

iphone khong len nguon

HƯỚNG DẪN FIX LỖI IPHONE KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone lỗi Camera khá chi tiết vậy làm thế nào để fix lỗi iPhone không khởi động được ? Mời bạn đọc áp dụng các cách sau:

1. Hard Reset - Reset cứng iPhone

Khác với Reset iPhone thông thường khi máy còn hoạt động, việc Reset cứng iPhone được thực hiện trong các trường hợp "bất khả kháng" như lỗi hệ điều hành, không lên nguồn cần nạp lại Firmware. Bạn nhấn và giữ đồng thời phím Home và phím nguồn trong khoảng 10 giây cho tới khi nào iPhone hiển thị biểu tượng hình trái táo sau đó có thể sử dụng bình thường.

iphone loi nguon

2. Sử dụng iTunes

iTunes không chỉ hỗ trợ người dùng cài nhạc chuông, copy sách, tài liệu, đồng bộ, cài ứng dụng... mà nó còn đóng vai trò như một công cụ "cứu hộ" iPhone khi cần thiết.

- Reset cứng iPhone kết hợp với iTunes:

Nếu như quá trình Reset cứng iPhone như trên không hiệu quả bạn có thể Reset cứng iPhone kết hợp với iTunes xem sao. Hãy mở iTunes lên sau đó thực hiện lại thao tác nhấn và giữ phím Nguồn và phím Home trong khoảng chừng 30 giây hoặc hơn một chút và chờ kết quả.

- Restore iPhone bằng iTunes:

Trong trường hợp này hãy thử Restore iPhone bằng iTunes xem sao, cách thực hiện sẽ phức tạp hơn một chút bù lại nó khá hiệu quả.

iphone khong len nguon

3. Bảo hành máy

Đối với lỗi iPhone không khởi động được có thể xuất phát từ phần cứng hay do những tác động vật lý, chất hóa học, thức uống có cồn xân nhập gây hư hỏng linh kiện chắc hẳn cần phải bảo hành chúng; ở Hà nội các bạn có thể đem iPhone tới 04, Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (FPT), Tầng 1 toàn nhà Zodiac, phố Duy Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 109 MAI HĂC ĐẾ, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI; các tỉnh thành phố khác tham khảo thêm địa chỉ bảo hành Apple để được hỗ trợ.
 


Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Fix lỗi iPhone "hóa đá" khi đặt thời gian về ngày 1/1/1970
Fix lỗi Installed iOS Public Beta Profile khi Jailbreak iOS 9
Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store
Fix lỗi dung lượng Oppo bị thiếu khi cài ứng dụng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone không khởi động được

 • iPhone không lên nguồn
 • iPhone lỗi nguồn
 • iPhone đen màn hình
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh

   Nguyên nhân do đâu và làm thế nào để khắc phục, sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh đây? Bạn đọc

  • Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ

   Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng hoàn toàn có thể chỉnh cỡ chữ trên iPhone to,

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Sửa lỗi Protocol negotiation failed trên TeamViewer

   Hiện tại nhiều người dùng TeamViewer đang gặp lỗi Protocol negotiation failed khiến họ không thể điều khiển được PC từ xa. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục, sửa lỗi Protocol negotiation failed trên TeamViewer khi dùng iPhone điều khiển máy tính, Laptop... mời bạn đọc cùng theo dõi.

  • Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo

   Làm thế nào để xóa tin nhắn Zalo đã gửi cho bạn bè của mình mà họ không hề biết mình đã gửi chúng đi với nội dung gì, thời gian gửi là bao giờ... bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn các bước thực hiện chúng.

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   TikTok đang là một trong những mạng xã hội video phổ biến nhất hiện nay, với lượng người dùng đông đảo Tik Tok đang có doanh thu khá ổn định và sẽ còn tăng trưởng mạnh trong tương lại, vậy người dùng sẽ kiếm tiền trên ứng dụng này như thế nào và cách bật kiếm tiền trên Tik Tok ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.