Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Sửa lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại

thụ lê - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay tình trạng lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại đã được hạn chế, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người gặp phải tình trạng này khi sử dụng. Vậy làm sao để có thể khắc phuc lỗi tự tắt trên iPhone 5 và không khởi động lại này đây?
Fix lỗi iPhone chạy iOS 9 tự khởi động lại
Làm sao khắc phục được lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột?
Khắc phục lỗi khởi động lại trên iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ả Rập
Khắc phục sửa lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột
Sửa lỗi tự động tắt nguồn trên iPhone 6s, 6s Plus, 6, 5s, iPad

Khác với lỗi iPhone bị treo màn hình chúng ta đã tìm hiểu trước đó, việc lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại khiến nhiều người không thể mở lại thiết bị của mình được nữa. Tuy nhiên liệu lỗi iPhone bị treo màn hình với lỗi iPhone 5 tự tắt không khởi động lại được này có thể cùng chung cách khắc phục hay không, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này trong các cách dưới đây nhé.

sua loi iPhone 5 tu tat

1. Reset thiết bị

Việc đơn giản nhất bạn có thể làm là reset iPhone về tình trạng như khi xuất xưởng, và lưu ý 1 điều các dữ liệu bạn có trên máy như danh bạ, hình ảnh, nhạc... cũng sẽ bị xóa sạch, nên phải backup trước khi reset nhé (có thể backup sang iCloud)

Để Reset thiết bị các bạn cần truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General). Tại đây chúng ta ấn chọn mục Đặt lại (Reset).

khac phuc loi iPhone 5 tu tat

Tiếp theo chúng ta ấn chọn Đặt lại tất cả cài đặt (Resetl All Settings), và ấn chọn Đặt lại tất cả để xác nhận như hình dưới.

loi iPhone 5 tu tat khong khoi dong lai


2. Hard Reboot thiết bị

Một cách reset chiếc iPhone của bạn, tuy nhiên (khác với cách 1) bạn không bị mất dữ liệu cá nhân có trên máy. Cách thực hiện: ấn đồng thời phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho tới khi iPhone 5 tắt hẳn, sau đó ấn phím nguồn power để iPhone khởi động trở lại.


3. Thiết bị không khởi động, kết nối ngay với sạc

Nếu iPhone tắt ngóm và không thấy dấu hiện khởi động lại, hãy sạc thiết bị, biết đâu do kiệt pin nên iPhone đột ngột sập nguồn, nếu sau khi sạc bạn thấy thiết bị khởi động, pin báo ổn, nhưng rút sạc ra lại bị tình trạng trên thì có thể cục pin trên thiết bị đã chai (hỏng) không nạp pin được.

 


4. Dùng iTunes Restore lại thiết bị

Nếu 4 cách trên đều không hiệu quả, bạn hãy dùng iTunes để restore thiết bị (và lưu ý việc này sẽ xóa sạch dữ liệu trên iPhone của bạn, nên có thông tin, dữ liệu gì quan trọng bạn cần phải backup trước). Cách sử dùng iTunes để Restore lại thiết bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn của Taimienphi.vn theo linh dưới đây:

- Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPad

5. Vẫn không cải thiện được tình trạng trên

Nếu không cách nào bên trên có thể giải quyết được vấn đề đã nêu ở đầu bài, vậy bạn cần mang đi bảo hành thôi (nếu còn bảo hành) hoặc mang ra tiệm để các đội ngũ kỹ thuật có thể "bắt bệnh" chính xác. Nhiều khả năng là thỏi pin đã "quá già" để có thể "cõng" chiếc iPhone, nên cần thay pin.

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-5-tu-tat-va-khong-khoi-dong-lai-632n.aspx
Các bạn có thể tìm hiểu địa chỉ trung tâm bảo hành iPhone uy tín qua bài viết bảo hành iPhone đã được 9Mobi.vn tổng hợp trước đó. Đây là những trung tâm bảo hành chuẩn để bạn có thể an tâm hơn khi đem thiết bị đi bảo hành khắc phục lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại này.

Sửa lỗi iPhone tự tắt
Xiaomi tự khởi động lại: nguyên nhân và hướng khắc phục ?
Làm thế nào để khắc phục iPhone 6 Plus tự restart ?
Làm sao để khắc phục lỗi Lumia hiện màn hình xanh và hình mặt buồn?
Hướng dẫn fix lỗi iPhone không khởi động được

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sửa lỗi iphone 5 tự tắt

 • sửa lỗi iphone 5 không khởi động lại
 • sửa lỗi iphone
 • thủ thuật iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.