Tiêu điểm

OneNote cho iOS cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nềnYour Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động

Làm sao khắc phục được lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình đang sử dụng một chiếc iPhone 6 được một thời gian, gần đây máy của mình gặp hiện tượng rất lạ và khó chịu đó là tự khởi động lại một cách đột ngột, vậy có cách nào để sửa lỗi này lại không?
Làm thế nào để khắc phục iPhone 6 Plus tự restart ?
Khắc phục sửa lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột
Sửa lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại
Khắc phục lỗi khởi động lại trên iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ả Rập
Fix lỗi iPhone chạy iOS 9 tự khởi động lại

Chào bạn! Lỗi tự khởi động lại một cách đột ngột không chỉ xảy ra ở iPhone 6 mà các máy đời thấp hơn như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 4s...cũng thường xuyên xảy ra tình trạng này, đây là lỗi do rò rỉ bộ nhớ ngay cả trên iPad và iPod Touch cũng không phải ngoại lệ. Lỗi này cũng không quá phổ biến, chỉ một số ít gặp phải sự" khốn khổ" này. Vậy để khắc phục vấn đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sửa chữa ngay sau đây.

 

Khac phuc loi iPhone 6 tu khoi dong lai dot ngot

 

Đối với lỗi iPhone bị khởi động lại một cách đột ngột hiện vẫn chưa tìm ra được cách khắc phục một cách triệt để nhất, nhưng bạn vẫn có cách để giảm thiểu tối đa lỗi điện thoại của mình tự khởi động lại một cách bất chợt bằng cách:

Bước 1 : Hãy tắt iPhone đi và khởi động lại.

Bước 2 : Vào Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings để khôi phục lại các thiết lập ban đầu, có thể các dữ liệu đó chính là nguyên nhân gây nên tình trạng máy bị khởi động đột ngột, đặc biệt là những ứng dụng do bạn cài đặt có thể là nguyên nhân hàng đầu.

Bước 3 : Update lên phiên bản iOS mới nhất, nếu bạn đã lên phiên bản mới nhất thì hãy theo dõi xem ở phiên bản cũ bạn có bị lỗi như vậy không, nếu không hãy quay lại phiên bản cũ để sử dụng được ổn định.

https://9mobi.vn/khac-phuc-duoc-loi-iphone-6-tu-khoi-dong-lai-dot-ngot-1927n.aspx
 


Sửa lỗi tự động tắt nguồn trên iPhone 6s, 6s Plus, 6, 5s, iPad
Làm sao để khắc phục lỗi Lumia hiện màn hình xanh và hình mặt buồn?
Lỗi màn hình xanh iPhone 6, khắc phục lỗi màn hình xanh tự khởi động lại
iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được
Sửa lỗi iPhone tự tắt

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Khắc phục lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột

 • sửa lỗi iPhone 6 tự khởi động lại
 • khắc phục lỗi iPhone tự khởi động nguồn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lấy lại Facebook bị hack như thế nào?

   Tiến hành lấy lại Facebook bị hack như thế nào? đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn khi hiện nay hiện tượng ăn cắp nick, hack nick Facebook đã trở nên vô cùng phổ biến khiến người dùng, sử dụng mạng xã hội này luôn lo lắng.

  • Mua Sim ITelecom ở đâu, ưu đãi khi sử dụng

   Mới đây, người dùng đã có cho mình thêm một lựa chọn nữa khi truy cập mạng Internet di động với việc sử dụng Sim ITelecom. Và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về việc mua sim ITelecom ở đâu cũngn hư các gói cước ưu đãi mà bạn có thể nhận được khi sử dụng.

  • Có nên mua Samsung Galaxy M20 giá 5 triệu?

   Với thiết bị Samsung Galaxy M20 mới được ra mắt cách đây không lâu, đã có rất nhiều chuyên gia cũng như người dùng quan tâm khi thiết bị này được coi là bước đi chiến lược để cạnh tranh với các thiết bị Trung Quốc giá rẻ hiện nay, vậy có nên mua Samsung Galaxy M20 giá 5 triệu? hay không.

  • Có nên mua điện thoại VSmart

   Với việc có nên mua điện thoại VSmart hay không đang được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm khi các thiết bị Vinsmart đã được ra mắt trước đó đã được rất nhiều người dùng đánh giá cao từ thiết kế tính năng cũng như mức giá mà chúng ta có thể chấp nhận được.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.