Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 26/3/2015

Huong Nguyen - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng ta hãy đến với 6 ứng dụng bản quyền miễn phí ngày hôm nay cho iPhone, iPad và Android, bao gồm các ứng dụng đó là: Tangent cho iOS, REBELSAUCE, Toca Doctor cho iOS, Hunter Island cho iOS, My Data Manager, Simple Shopper
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Tiếp tục giới thiệu đến người dùng 6 ứng dụng bản quyền miễn phí bao gồm 4 ứng dụng cho iPhone, iPad và 2 ứng dụng cho Android, tất cả chúng đều rất hữu ích để bạn tải về máy trải nghiệm ngay lúc này.

Lưu ý : Các ứng dụng bản quyền miễn phí này có thể quay lại tính phí bất cứ lúc nào cho nên các bạn cần tải nhanh chúng trong ngày hôm nay.

1. Tangent cho iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng chuyển những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm tuyệt vời của nghệ thuật mà có thể được chia sẻ và chiêm ngưỡng, đây là một cách vô cùng dễ dàng để nâng cao hình ảnh của bạn vào một lĩnh vực mới. Nó rất dễ dàng để sử dụng, nhưng các hiệu ứng đầy màu sắc bạn tạo ra nó thì thực sự tuyệt vời.

Tangent cho iOS miễn phí

 

2. REBELSAUCE ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với 80 hiệu ứng trong các bộ phim, các công cụ chỉnh sửa gồm: độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, cân bằng trắng, cắt ảnh. Ứng dụng này cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa cơ bản và tất cả các hiệu ứng được áp dụng thông qua một giao đơn giản cùng với một thanh trượt để điều chỉnh cường độ của một hiệu ứng nhất định.

REBELSAUCE miễn phí

 

3. Toca Doctor cho iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Một game dành cho trẻ em, giới thiệu cho trẻ em cho các nghiệp vụ y tế và cơ thể con người thông qua các câu đố và trò chơi thú vị kích thích sự tìm tòi và học hỏi cho bé, hãy để bé khám cho các bệnh nhân và tìm cách chữa trị đúng cách cho họ.

Toca Doctor cho iOS miễn phí

 

4. Hunter Island cho iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Hunter Island là một game online được nhiều người chơi, hãy nuôi một con quái vật thực chất là những chú Pokemon và thu thập RPG sau đó phiêu lưu với hơn 300 pokemon khác nhau để nắm bắt, phát triển, và kết hợp chúng. Có các chiến dịch cho bạn tham gia và 100 thử thách để bạn vượt qua.

Hunter Island cho iOS miễn phí

 

5. My Data Manager ($0.99 -> Free, Android)

Sử dụng My Data Manager để theo dõi việc sử dụng dữ liệu di động của bạn, theo dõi những gì các ứng dụng đang sử dụng các dữ liệu data lưu lượng 3G và đảm bảo rằng bạn không đi qua giới hạn dữ liệu hàng tháng và phải trả phí không cần thiết.

My Data Manager miễn phí

 

6. Simple Shopper ($3.00 -> Free, Android)

Một ứng dụng cần thiết trước khi đi mua sắm, bạn dễ dàng liệt kê các món hàng cần mua, sau đó tiến hành vào siêu thị mua các món hàng đó, nó sẽ rất tiện lợi trong việc kiểm kê bạn đã mua những gì chỉ bằng 1 tay, chắc chắn sẽ không có thiếu sót để bạn không phải quay lại siêu thị lần thứ 2 để mua món đồ bị quên.

Simple Shopper miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-26-3-2015-2060n.aspx
6 ứng dụng đã được chúng tôi giới thiệu xong, việc của các bạn bây giờ chỉ cần là trải nghiệm ngay những ứng dụng bổ ích này và yên tâm rằng chúng không tính phí, hãy quay lại chuyên mục Appsgive way của 9Mobi hàng ngày để cập nhật thêm các ứng dụng khác nữa nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tangent cho iOS miễn phí

  • REBELSAUCE miễn phí
  • Toca Doctor cho iOS miễn phí
  • Hunter Island cho iOS miễn phí
  • My Data Manager miễn phí
  • Simple Shopper miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.