Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 06/6/2015

vnchecker - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào ngày thứ 7 cuối tuần chúng tôi mang đến cho người dùng những ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS đó là các ứng dụng sau: 2Do cho iPhone, Cue cho iPhone, Levitagram cho iPhone
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
Cũng như thường lệ thì ngày 06/6/2015 chúng tôi xin giới thiệu 3 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí cho Android và iOS. Các ứng dụng đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.
 
Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.
 
1. 2Do cho iPhone ($14.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)
 
2Do là ứng dụng quản lý công việc trên iPhone, với ứng dụng này người dùng có nhiều công việc bận rộn hằng ngày sẽ rất cần thiết, nó sẽ sắp xếp công việc một cách hợp lý nhất. 2Do có giao diện trực quan, dễ sử dụng và các tính năng hỗ trợ ghi chú một cách mạnh mẽ. Bạn đọc hãy tải về và trải nghiệm ngay ứng dụng thú vị này.
 
 
 
2. Cue cho iPhone ($2.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)
 
Cue là một ứng dụng rất thú vị dành cho iPhone, iPad, những người dùng đam mê âm nhạc, khi bạn sử dụng Cue cho dù bạn không có chút am hiểu gì về âm nhạc, nhưng chỉ cần lắc tay là bạn đã có thể sáng tác được nhạc, bên cạnh đó bạn cũng có thể chia sẻ bài nhạc với nhiều người cùng một lúc. Cue có 4 loại nhạc cụ khác nhau, nhịp điệu sẽ được thay đổi theo từng đối tượng cụ thể.
 
 
 
3. Levitagram cho iPhone ($1.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)
 
Levitagram là một ứng dụng thú vị dành cho iPhone, iPad, bạn sẽ dễ dàng tạo được một bức ảnh bay cực đẹp. Việc của bạn cần làm là chụp 2 bức ảnh, một là bức ảnh chỉ nguyên nền và một bức ảnh có đối tượng có trụ đỡ để sau đó xóa trụ đi sẽ thành hình ảnh như đang bay. Các thuật toán của Levitagram sẽ giúp bạn tạo nên bức ảnh bay ưng ý nhất.
 
 
 
Với 3 ứng dụng trên đây hi vọng bạn sẽ có những phút giây bổ ích với iPhone, iPad của mình. Sở hữu những bức ảnh chuyên nghiệp ở ứng dụng 3. Và quản lý công việc thật hiệu quả và chuyên nghiệp ở ứng dụng 1. Hãy thường xuyên ghé thăm taimienphi.vn để có thêm các phút giây bổ ích.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/6/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • 2Do cho iPhone miễn phí

  • Cue cho iPhone miễn phí
  • Levitagram cho iPhone miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.