Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Archery Mastery - Game bắn cung theo phong cách mới trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Archery Mastery là một game bắn cung theo phong cách hoàn toàn mới, bạn sẽ nhập thân vào một nữ cung thủ xinh như một thiên thần và trổ tài thiện xạ của mình bằng cách bắn trúng hồng tâm.
Treasure Rush - Game truy tìm khó báu theo phong cách mới lạ trên Mobile
Top game Zombie hay nhất trên Android
Bombi Saga - Game đặt bom theo phong cách mới hấp dẫn
Top 3 game bắn súng hay nhất cho Android
Top 3 game bắn xe tăng hay trên Android
Archery Mastery là một game với lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình và điều chỉnh làm sao để mũi tên của bạn được bắn trúng hồng tâm, bạn sẽ được điều khiển một nữ cung thủ rất xinh đẹp giống như một nữ thiên thần đang cầm mũi tên tình yêu, hãy trổ tài thiện xạ của mình và ghi điểm thật cao.
 
- Tải Archery Mastery cho Android.
 
tải game Archery Mastery cho Android
 
Game Archery Mastery tuy có đồ hoạ 2D và lối chơi đơn giản những nó mang tính thách thức và khiến người chơi muốn chinh phục bằng được, hình ảnh dễ thương cũng là một thành công của Lotus Studio trong việc cuốn hút người chơi, mới chỉ là game đầu tay nhưng nhà phát hành game này đã tạo nên một game mang tính vượt trội không đi theo lối mòn của các thể loại game khác.
tải game Archery Mastery cho Android
 
Bạn sẽ phải điều chỉnh hướng bắn sao cho chính xác bằng cách vuốt màn hình, tuy nhiên hồng tâm không đứng yên mà nó sẽ di chuyển đến một điểm bất kỳ trên màn hình và bạn cũng sẽ bị giới hạn số tên bắn. Bạn cũng yên tâm vì game sẽ cho bạn thêm tên nếu bạn bắn trúng được hồng tâm, bạn là một game thủ thiện xạ thì điều này không hề khó, biết đâu bạn lại dành được lượng tên khổng lồ, nếu không trúng được hồng tâm bạn cũng sẽ ghi được những điểm số phù hợp với từng vị trí của hồng tâm.
 
Archery Mastery có dung lượng rất nhẹ và hoàn toàn miễn phí, bạn hãy tải về để trải nghiệm khả năng thiện xạ của mình nhé, bên cạnh đó bạn hãy tải thêm game Asphalt 8 về để chơi.
 

Cách cài đặt và chơi Mộng Hoàng Cung trên điện thoại
Top game súng bắn tỉa trên di động hay nhất
Hướng dẫn chơi game bắn cá ăn xu giành cho người mới
Hay Day - Game nông trại theo phong cách hoàn toàn mới cho Android, iOS
BangBang Mobile - Game bắn tank mới cực đỉnh cho Android, iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Archery Mastery cho Android

  • tải Archery Mastery miễn phí
  • tải Archery Mastery apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.