Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách bật, tắt 3G trên Zenfone

thụ lê - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi bật 3G trên Zenfone để sử dụng người dùng có thể tắt chúng đi để tiết kiệm phí dữ liệu, tiết kiệm pin, bảo vệ máy... dưới đây là cách bật, tắt 3G trên Zenfone mời các bạn cùng theo dõi.
Tính năng Video Feed được thử nghiệm trên Facebook
Hướng dẫn sạc HTC One M9 đúng cách giúp Pin bền mãi với thời gian
Sử dụng Doupai trên máy tính, laptop
Google thử nghiệm hỗ trợ sinh trắc học cho tính năng tự động điền trên Android
Tổng hợp phím tắt sử dụng Continuum trên Windows 10 Mobile

Trong bài viết trước người dùng đã biết cách bật, tắt thông báo tin nhắn trên Zenfone bài viết này 9mobi.vn sẽ chuyển qua hướng dẫn các bạn cách bật, tắt 3G trên thiết bị này.

Cách bật 3G trên Zenfone, tắt 3G trên Zenfone

1. Từ màn hình Zenfone chọn Cài đặt - Setting

bat 3g zenfone

2. Chọn Thêm

bat 3g zenfone, tat 3g zenfone

3. Chọn Mạng di động

tat 3g zenfone

- Tích chọn phần Đã bật dữ liệu

- Một hộp thoại mở ra nhấn OK để đồng ý

kich hoat 3g zenfone

4. Bật 3G

- Tại phần Loại mạng ưu thích chọn 3G

https://9mobi.vn/bat-3g-tren-zenfone-tat-3g-tren-zenfone-3082n.aspx
bat 3g zenfone, tat 3g zenfone, kich hoat 3g zenfone

Như vậy là ta đã bật thành công dịch vụ dữ liệu cũng như lựa chọn mạng 3G để sử dụng. Sau khi sử dụng người dùng muốn tắt 3G chỉ cần bỏ chọn phần Đã bật dữ liệu mà thôi. Với người dùng muốn thực hiện các tác động như vẽ, thêm chữ, chèn chữ... vào ứng dụng họ có thể sử dụng thêm chức năng ZenMotion được tích hợp sẵn trên thiết bị; việc bật tắt ZenMotion trên Zenfone được thực hiện đơn giản qua 3 bước tương tự quá trình kích hoạt 3G hay đèn LED, chế độ dành cho người khiếm thị...

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách bật, tắt 3G cho điện thoai Zenfone của mình, bên cạnh đó hầu hết máy Zenfone cũng đã được tích hợp đèn LED thông báo tin nhắn, cuộc gọi, sóng... để sử dụng bạn chỉ cần bật chúng nên, tham khảo thêm bài viết bật, tắt đèn LED trên Zenfone để thực hiện bật chức năng này.
 


Phím tắt iPhone, cách dùng phím tắt trên iPhone 6s bằng 3D Touch
Cách chuyển mạng 2G thành 3G trên Philips
Cách dự đoán CKTG LMHT mùa 5 trên Gas
Google Maps thử nghiệm tính năng AR giúp điều hướng dễ dàng hơn
Hướng dẫn Root Oppo bằng Kingo Root

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bật 3G trên Zenfone

 • tắt 3G trên Zenfone
 • bat 3G tren Zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.