Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Hướng dẫn sạc HTC One M9 đúng cách giúp Pin bền mãi với thời gian

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để M9 bền đẹp người dùng cần phải có phương pháp sạc HTC One M9 đúng cách thay vì sạc chúng tùy ý rất dễ hỏng pin đặc biệt gần đây mẫu smartphone này đang "dính" nghi án pin chai khi sạc.
HTC One A9 - bản sao của iPhone 6s sắp ra mắt
Google thử nghiệm hỗ trợ sinh trắc học cho tính năng tự động điền trên Android
Sử dụng Doupai trên máy tính, laptop
Cách bật, tắt 3G trên Zenfone
Tính năng Video Feed được thử nghiệm trên Facebook

HTC One M9 là một trong những phiên bản HTC One bán chạy ở Việt Nam cũng như trên nhiều quốc gia Đông Nam Á, do có lượng người dùng đông nên M9 thường xuyên là chủ đề bàn thảo của nhiều diễn đàn công nghệ, chủ đề của những cuộc trò chuyện, cuộc nhậu của người dùng thiết bị này...

sac pin htc one m9 dung cach

>>Tìm nơi bán HTC One M9 rẻ nhất

Không chỉ ấn tượng về cấu hình, thiết kế mà M9 còn được người dùng đánh giá cao về Camera máy, trên thực tến HTC One M9 cũng cho ra khá nhiều tác phẩm ảnh với nhiều chủ đề khác nhau từ thiên nhiên, động vật cho tới các hoạt động vui chơi giải trí thường nhật. Thông qua các mẹo chụp ảnh đẹp trên HTC M9 những tác phẩm đó lại càng hoàn thiện hơn.

Cách sạc HTC One M9 đúng cách giúp Pin máy bền đẹp với thời gian

Trước thông tin M9 rất dễ bị chai pin khi sạc và nhiều người cũng đã đặt giải thiết đây chính là lỗi từ phía HTC thế nhưng trên thực tế không phải mẫu M9 nào cũng gặp phải tình trạng trên từ đó bạn đọc lại quan tâm tìm tới hướng sạc HTC One M9 đúng cách giúp thiết bị bền đẹp.

cach sac pin htc one m9 dung cach

1. Sạc lần đầu

Để sạc HTC One M9 đúng cách trong 3 lần đầu tiên khi máy mới được sử dụng người dùng nên sạch đầy và sử dụng hết rồi mới tiếp tục sạc lại, tới lần thứ 4-5 thì sử dụng và sạc bình thường tới khoảng 20 % ta tiếp tục sạc lại... mỗi tháng cũng nên xả pin bằng cách dùng cạn và sạch lại 1 lần.

2. Cách sạc HTC One M9 đúng cách

- Không sạc HTC One M9 qua đêm hay qua nguồn điện kém, không ổn định đồng thời hạn chế nạp pin qua usb nên dùng nguồn điện thay thế. Trong khi sạc không nên sử dụng thiết bị tránh các tình huống nguy hiểm xảy tới đồng thời giúp pin nhanh đầy hơn, máy bền hơn; nếu có thể hãy tắt điện thoại khi sạc pin máy.

huong dan sac pin htc one m9 lan dau

- Tránh sạc pin lúc thiết bị còn nóng hoặc quá lạnh, sạc pin trong môi trường độc hai, môi trường bụi bẩn ôi nhiễm...

3. Tối ưu thiết bị

Pin cung cấp cho toàn bộ hệ thống hoạt động thế nhưng người dùng dường như lại không quan tâm tới nó lắm. Việc chạy cùng lúc nhiều ứng dụng, nhất là những ứng dụng không cần thiết khiến lượng pin cung cấp phải chia sẻ đều cho cách ứng dụng đó dẫn tới tình trạng hao pin, nhanh hết pin và tuổi thọ của pin thì giảm xuống.

https://9mobi.vn/sac-pin-htc-one-m9-dung-cach-3318n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã đưa ra một số gợi ý giúp người dùng sạc HTC One M9 đúng cách đồng thời sử dụng Pin máy lâu hơn, bền hơn trong cùng một khoảng thời gian. Ngoài ra người dùng cũng nên kích hoạt tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trên các thiết bị Android nói chung và HTC One M9 nói riêng.
 


Cách dự đoán CKTG LMHT mùa 5 trên Gas
Cách chuyển mạng 2G thành 3G trên Philips
Tổng hợp các mẹo sạc pin Samsung Galaxy A7, tăng độ bền của pin Samsung Galaxy A7
Cách đánh dấu bạn thân trên Zalo
iPhone 6s bị chậm khi kích hoạt Low Power Mode (chế độ tiết kiệm pin) ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sạc HTC One M9 đúng cách

  • cách sạc HTC One M9 đúng cách
  • hướng dẫn sạc HTC One M9 đúng cách
  • làm thế nào để sạc HTC One M9 đúng cách
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.