Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như ứng dụng Facebook với Instagram chúng ta cũng có thể bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram để có thể gia tăng bảo mật tài khoản Instagram của bạn tránh kẻ gian có thể dễ dàng truy cập vào thiết bị điện thoại của bạn, tuy nhiên làm sao để bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram trên Android, iPhone đây.
Xác thực 2 yếu tố hiện có sẵn cho người dùng Instagram
Cảnh báo chiến dịch Phishing mới nhắm mục tiêu người dùng Instagram
Bảo mật 2 lớp cho Gmail, bảo vệ Gmail, chống hack Gmail
Cách xác minh 2 bước Apple ID trên Safari
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook

Với ứng dụng Instagram chúng ta có rất nhiều điều khám phá trên mạng xã hội đang được yêu thích này, có một cách nhanh chóng nhận thông báo từ người bạn quan tâm trên Instagram, tuy nhiên khác với việc nhận thông báo từ người bạn quan tâm trên Instagram hay sử dụng mạng xã hội này hiệu quả, chúng ta không thể bỏ qua việc bảo mật tài khoản Instagram của mình được, và cách bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram là một cách như vậy.

bat xac thuc 2 yeu to tren instagram kich hoat bao mat 2 lop instagram

Hướng dẫn bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram

Để thực hiện cách bật xách thực 2 yếu tố trên Instagram các bạn thực hiện như sau:

Lưu ý : Vì cách thực hiện bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram cho Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện điều kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram trên Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram đã được tải và cài đặt trên thiết bị Android của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng tài khoản ở phái dưới màn hình tay phải để có thể bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram.

bat xac thuc 2 yeu to tren instagram kich hoat bao mat 2 lop instagram 2

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta sẽ tới giao diện tài khoản cá nhân, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới để bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram.

bat xac thuc 2 yeu to tren instagram kich hoat bao mat 2 lop instagram 3

Với các thiết bị iPhone các bạn ấn chọn biểu tượng Cài đặt cùng với vị trí biểu tượng 3 dấu chấm như hình trên.

Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ thấy được rất nhiều thiết lập tài khoản mà chúng ta có thể lựa chọn sử dụng, tìm kiếm và ấn chọn mục Xác thực 2 yếu tố như hình để kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram trên Android.

bat xac thuc 2 yeu to tren instagram kich hoat bao mat 2 lop instagram 4

Bước 5 : Tiếp đó chúng ta kích hoạt tính năng Yêu cầu bảo mật để bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram.

bat xac thuc 2 yeu to tren instagram kich hoat bao mat 2 lop instagram 5

Bước 6 : Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận thực hiện điều này, ấn chọn Ok để xác nhận.

bat xac thuc 2 yeu to tren instagram kich hoat bao mat 2 lop instagram 6

Bước 7 : Ngay lập tức Instagramt sẽ gửi mã xác minh về điện thoại đăng ký tài khoản Instagram của bạn, sau đó các bạn nhập mã nhận được này vào mục nhập như hình dưới.

bat xac thuc 2 yeu to tren instagram kich hoat bao mat 2 lop instagram 7

Bạn cần nhập chính xác 6 chữ số mà hệ thống gửi về điện thoại để kích hoạt, bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram cho Android, iPhone.

Bước 8 : Và sau đó chúng ta đã kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram thành công, và chúng ta sẽ có các mã dự phòng bảo mật như hình dưới cùng với biểu mẫu thông báo chụp ảnh mã dự phòng.

bat xac thuc 2 yeu to tren instagram kich hoat bao mat 2 lop instagram 8

Các bạn có thể ấn OK để xác nhận hoặc bỏ qua bằng cách ấn chọn Hủy.

Bước 9 : Tại đây chúng ta sẽ thấy các dãy số mã dự phòng trên thiết bị với các mã này chúng ta có thể đăng nhập vào Instagram.

bat xac thuc 2 yeu to tren instagram kich hoat bao mat 2 lop instagram 9

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu và thực hiện cách bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram, hy vọng đây sẽ là phương thức bảo mật tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho tài khoản Instagram cá nhân của bạn để tránh kẻ gian truy cập vào tài khoản này.

Bên cạnh đó hiện nay Instagram đã hỗ trợ người sử dụng tính năng chặn xem hình Instagram Story của bạn để bạn có thể bảo mật hơn các thông tin cũng như các bài đăng của mình lên mạng xã hội Instagram này, nếu bạn quan tâm tới thủ thuật này có thể xem lại cách chặn xem hình Instagram Story của bạn để thực hiện điều này trên điện thoại Android, iPhone của mình.

https://9mobi.vn/bat-minh-2-buoc-tren-instagram-bat-tat-kich-hoat-bao-mat-2-lop-19118n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay đã có rất nhiều người thắc mắc về việc quên mật khẩu Instagram đặc biệt là những người mới tải lại ứng dụng này về thiết bị mới của mình. Và để giúp bạn khắc phục điều này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại để nhanh chóng có thể tiếp tục đăng nhập vào mạng xã hội thú vị này.

Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Người dùng có thể sử dụng thiết bị Android làm khóa bảo mật vật lý
Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook
Cách xác minh 2 bước Apple ID, bảo mật 2 bước
Hướng dẫn đổi mật khẩu Instagram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat xac thu 2 yeu to tren Instagram

 • cach kich hoat bao mat 2 lop Instagram
 • cach bat xac thuc 2 yeu to tren Instagram cho Android
 • kich hoat bao mat 2 lop Instagram cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Nếu yêu thích những video trên story của bạn bè khi họ đăng tải, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về điện thoại để lưu và xem lại, Facebook hiện này không hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây bạn có thể tải video trong story của bất kì ai trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển, đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây, cùng 9mobi.vn tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi

  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất

   Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc bị kẻ xấu dò pass, đánh cắp tài khoản, đừng lo lắng quá hãy áp dụng ngay cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập và sử dụng tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

   Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao, cùng 9mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.