Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Xác thực 2 yếu tố hiện có sẵn cho người dùng Instagram

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xác thực 2 yếu tố hiện có sẵn cho người dùng Instagram, như vậy từ bây giờ người dùng đã có thể kích hoạt tính năng để tạo thêm lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản Instagram của mình.
Bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram
Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook
Người dùng có thể sử dụng thiết bị Android làm khóa bảo mật vật lý
Hướng dẫn đăng nhiều ảnh lên Instagram
Hướng dẫn đổi mật khẩu Instagram

Như 9mobi.vn đã đề cập trước đây, Instagram kích hoạt xác thực 2 yếu tố bằng cách sử dụng các ứng dụng như Google Authenticator và Duo Mobile, hứa hẹn sẽ bảo vệ quy trình đăng nhập của người dùng an toàn hơn thay vì sử dụng tùy chọn gửi mã đăng nhập về số điện thoại mà người dùng đăng ký như trước đây.

xac thuc 2 yeu to hien co san cho nguoi dung instagram

Tải Instagram về máy và cài đặt tại đây.

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

Để kích hoạt xác thực 2 yếu tố trên Instagram, bạn truy cập mục bảo mật và riêng tư (Privacy and Security) nằm trong phần cài đặt ứng dụng cho thiết bị di động, chọn Xác thực 2 yếu tố (Two-Factor Authentication) và chuyển đổi thanh trượt tùy chọn Authentication App sang trạng thái ON. Instagram có thể quét các trình xác thực tương thích trên thiết bị của bạn hoặc mời tải xuống và cài đặt các ứng dụng xác thực.

Lợi thế của việc sử dụng các ứng dụng để xác thực 2 yếu tố trên Instagram chính là ngăn chặn, chống lại các cuộc tấn công SIM, chuyển hướng tin nhắn chứa mã xác thực đến một số điện thoại khác. Đồng thời để hạn chế việc kẻ tấn công đăng nhập trái phép tài khoản của người dùng.

Nếu chưa cài đặt Google Authenticator hoặc Duo Mobile, bạn có thể truy cập tại đây để tải các ứng dụng xác thực về máy và cài đặt.

Tải Google Authenticator tại đây: Google Authenticator
Tải Duo Mobile tại đây: Duo Mobile cho iPhone

https://9mobi.vn/xac-thuc-2-yeu-to-hien-co-san-cho-nguoi-dung-instagram-23807n.aspx
Không chỉ Instagram mà tài khoản Facebook của bạn cũng cần được bảo vệ bằng cách xác thực 2 yếu tố, tham khảo cách xác minh 2 bước Facebook bằng số điện thoại và làm theo hướng dẫn để bật xác 2 minh hai bước trên Facebook nhé.

Cách xác minh 2 bước Apple ID trên Safari
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Sạc pin đúng cách cho Smart Phone
Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad
Cách bắn chính xác trong DDTank

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Xác thực 2 yếu tố hiện có sẵn cho người dùng Instagram

 • Instagram
 • xác thực 2 yếu tố Instagram
 • kích hoạt xác thực 2 yếu tố Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS

   Google Fit đã có sẵn cho các thiết bị Android và Wear OS trong suốt một khoảng thời gian dài, các bản cập nhật dịch vụ mới đây cho phép người dùng có thể truy cập các dữ liệu của mình ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên phải đến hôm nay Google Fit mới có sẵn cho iOS.

  • Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

   Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại, tuy tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định. Trong báo cáo quý 1/2019, công ty cho biết có khoảng 190 triệu người dùng Snapchat hoạt động mỗi ngày, tăng 2.2% so với quý trước với 186 triệu người dùng hoạt động.

  • Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

   Microsoft đang tiến hành bổ sung thêm các tính năng mới trên trình duyệt Edge cho Android và iOS, cho phép các doanh nghiệp triển khai trình duyệt web di động cho nhân viên đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Theo đó, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa công bố bổ sung hỗ trợ truy cập có điều kiện và dăng nhập 1 lần trên trình duyệt Edge cho di động.

  • Danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1

   Hiện nay danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1 đã chính thức được nhà phát hành thiết bị

  • Ứng tiền Mobifone

   Dịch vụ ứng tiền Mobifone là giải pháp giúp thuê bao của nhà mạng mobifone có tiền để gọi điện, nhắn tin trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ điện thoại, bạn có thể ứng tiền mạng mobifone 9015 25000 50000 và nhiều gói khác với điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

  • Ứng tiền Vina 3k 3000 5k

   Với những ai đang sử dụng Vinaphone, cách Ứng tiền Vina 3k 3000 5k sẽ là phương án giúp bạn nhanh

  • Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android

   Trong suốt một thời gian dài, ứng dụng Snapchat cho Android bị chỉ trích là "cồng kềnh" và chậm hơn so với phiên bản ứng dụng cho iOS. Đây cũng là lý do mà năm ngoái công ty đã bắt tay vào việc thiết kế lại ứng dụng Snapchat mới cho Android. Phải mất một khoảng thời gian, hôm nay Snapchat đã chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.