Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách bật tắt 3G trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bật tắt 3G trên iPhone là thủ thuật cơ bản mà hầu hết người dùng luôn cần tới mỗi khi không có nguồn internet ổn định hoặc đi công tác xa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tới phương thức này và nhất là những người mới sử dụng smartphone. Bài viết dưới đây là chi tiết hướng dẫn cách bật tắt 3G trên iPhone nếu như bạn đọc chưa biết.
Cách bật, tắt 3G trên Zenfone
Cách bật, tắt 3G trên LG
Action Center - có thể để bật tắt 3G ra ngoài trên Windows Phone 8.1 được không?
Bật tắt 3G trên Zenfone Go
Bật 3G trên Lenovo Vibe P1, cách bật, tắt 3G trên điện thoại Lenovo Vibe P1

3G là tính năng được trang bị trên hầu hết các thiết bị điện thoại di động hiện nay khi mà nó cho phép người dùng có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi miễn sao khu vực bạn đang sử dụng có tin hiệu của nhà mạng và tài khoản thuê bao của bạn còn tiền hay đã đăng ký gói cước 3G của nhà mạng đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại khá bỡ ngỡ và nhất là người dùng mới sử dụng lần đầu thiết bị của Apple. Chính vì vậy mà bài viết ngay sau đây 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách bật tắt 3G trên iPhone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Lưu ý: Khi sử dụng 3G các bạn cần lưu ý là khi sử dụng 3G trên iPhone hay một thiết bị điện thoại nào cũng vậy, nó rất hao PIN và nóng máy, do đó khi chưa cần thiết bạn không nên bật 3G trên iPhone. 

CÁCH BẬT TẮT 3G TRÊN IPHONE

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy cập vào mục Settings (Cài đặt) và chọn Cellular (Di động).

bat tat 3g tren iphone

Bước 2: Tại đây các bạn kích hoạt tính năng sử dụng dữ liệu di động Cellular Data (Dữ liệu di động) sang chế dộ ON.

bat tat 3g tren iphone

Bước 3: Sau khi đã kích hoạt 3G trên iPhone, iPad thành công được hiển thị bằng công tắc Cellular Data (Dữ liệu di động) màu xanh nhu hình dưới đây, bạn đã có thể sử dụng internet theo cước mặc định của từng nhà mạng. 

bat tat 3g tren iphone

Chú ý: Nếu như bạn chưa đăng ký gói cước 3G nhất định của nhà mạng thì chi phí sử dụng 3G khá đắt, vì vậy hãy tham khảo các gói cước 3g mà nhà mạng đang cung cấp để có thể thoải mái sử dụng internet mà không lo tài khoản bị hết tiền nhanh chóng nhé.

Để tắt 3G trên iPhone các bạn chỉ cần thao tác tương tự như bật 3G cho tới khi công tắc tại mục Cellular Data (Dữ liệu di động) chuyển sang màu xám như dưới đây.

bat tat 3g tren iphone

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản mà 9mobi giới thiệu trên đây, bạn đọc mới sử dụng các thiết bị iOS đã có thể tiếp xúc cũng như biết được cách bật tắt 3G trên iPhone, iPad khá dễ dàng. Từ đó bạn có thể quản lý được thời gian sử dụng pin cũng như dữ liệu mạng. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, với các thiết bị Android thì việc bật tắt 3G cũng khá đơn giản và cụ thể hơn thì bằng bài viết hướng dẫn bật tắt 3G Samsung A7 trước đó chúng tôi đã chia sẻ sẽ phần nào giúp bạn đọc có cái nhìn dễ dàng hơn cho thủ thuật đơn giản này. 

https://9mobi.vn/bat-tat-3g-tren-iphone-5-5s-6-2363n.aspx

Bật 3G Zenfone 3, bật tắt mạng 3G trên điện thoại Asus Zenfone 3
Bật - tắt 3G trên Galaxy S6 và S6 Edge
Thủ thuật kích hoạt nút bật/tắt 3G trên thông báo Nokia Lumia Denim
Bật, tắt 3G trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Cách bật 3G trên iPhone 7, 7 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat tat 3g

 • bật tắt 3g
 • bat 3g iphone
 • tat 3g iphone
 • bật tắt 3g trên iphone
 • bật 3g cho iphone 5 6
 • tắt 3g trên iphone 5 5s 6
 • cách bật tắt 3g trên iphone 5 5s 6 6 plus
 • huong dan bat tat 3g tren iphone
 • bật tắt 3g trên iphone hệ điều hành ios 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.