Tiêu điểm

League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiênYouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

Bật, tắt Invert Colors trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bật, tắt Invert Colors trên iPhone cũng không quá phức tạp, người dùng chỉ cần một vài thao tác là có thể kích hoạt cũng như vô hiệu hóa Invert Colors - chế độ lật người màu. Dưới đây là cách thực hiện chúng, mời các bạn tham khảo thêm.

Trong bài trước chúng tôi có để cập tới chức năng khử tiếng ồn điện thoại thông qua bài viết bật - tắt Mono Audio trên iPhone, bài viết này 9mobi.vn chuyển qua chức năng Invert Colors trên iPhone, mời các bạn cùng theo dõi cách thực hiện chúng.

Bật, tắt Invert Colors trên iPhone, trải nghiệm nhiều thú vị cùng chức năng Invert Colors trên iPhone

Invert Colors được dịch ra tiếng Việt và được hiểu nôm na là chế độ lật ngược sáng, giúp người dùng đọc sách báo, lướt web ban đêm có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái không nhức mỏi mắt... đây là một trong những tính năng/chức năng khá hay và thú vị.

1. Bạn vào Cài đặt - Settings

bat invert colors

2. Chọn Cài đặt chung - General

tat invert colors

3. Vào Trợ năng - Accessibility

bat invert colors

4. Tại Đảo ngược màu - Invert Colors chuyển sang "bật - on"

bat invert colors

- Để tắt, bạn chỉ cần gạt chúng sang bên trái

bat invert colors

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện theo "lối tắt" bằng cách nhấn 3 lần phím Home để tiến hành vào Accessibility Short Cut và chọn Invert Colors nhanh chóng. Trên đây là cách bật, tắt Invert Colors, để sử dụng iPhone iPad hiệu quả hơn đòi hỏi người dùng phải  có những kiến thức nhất định về máy, phần mềm cũng như nắm bắt các chức năng của chúng. Hãy trở lại 9mobi.vn để cập nhập thông tin về mẹo/thủ thuật iPhone, iOS, Android...


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bật Invert Colors trên iPhone

 • tắt Invert Colors trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải và cài đặt game Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad

   Ở trong bài viết trước, 9mobi.vn đã hướng dẫn tới các bạn cách tải và chơi Minecraft PE 2020 miễn phí trên Android, nếu đang dùng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và muốn trải nghiệm tựa game này, đừng bỏ qua cách tải và cài đặt game Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad mà 9mobi.vn tiếp tục chia sẻ trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • Nguyên nhân và cách sửa lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng

   Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng. Để tìm hiểu chi tiết

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Cách xóa tài khoản Facebook trên Android

   Nếu như không có nhu cầu muốn sử dụng mạng xã hội Facebook nữa, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa, xóa tài khoản Facebook để tránh làm phiền từ bạn bè hay những người dùng khác, vậy thao tác để xóa tài khoản Facebook trên Android như thế nào? câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.