Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Để sử dụng iPhone, iPad hiệu quả hơn.

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng iPhone, iPad của mình, nhưng không phải ai cũng biết. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài thao tác nhỏ giúp bạn sử dụng iPhone, iPad hiệu quả hơn.
Cách dùng email trên iPhone iPad nhanh và hiệu quả
Cách sử dụng 3D Touch trên iPhone 6s hiệu quả
Mẹo hay cho người sử dụng iPhone
App bản quyền miễn phí ngày 22/3/2018 cho iPhone, iPad
Cách sử dụng iPhone 5S một cách hiệu quả

Chắc hẳn không ai để ý đến một số các thao tác nhỏ như tùy chỉnh hình nền cho iPhone, iPad khi dùng ban đêm hay là gắn thêm bàn phím bằng kết nối Bluetooth..., sẽ làm cho hiệu quả của nó tăng lên đáng kể. Tôi với bạn cùng tìm hiểu nhé.

1. Để sạc pin nhanh hơn mức bình thường bạn nên để chế độ máy bay (Airplane Mode) cho iPhone của mình.2. Bạn có thể sử dụng tay nghe để chụp hình trên iPhone bằng cách bấm vào phín "+" có trên tai nghe kèm theo máy.3. Bạn có thể biến iPhone hoặc iPad thành một máy tính di động nếu có thể kết nối Bluetooth với một bàn phím.4. Sử dụng la bàn như một thước đo thăng bằng, bằng cách vuốt sang trái sẽ hiển thị vị trí độ của màn hình.5. Bạn có thể chuyển hình nền màu đen trên nền chữ trắng sẽ rất hiệu quả khi bạn sử dụng iPhone vào ban đêm. Bằng cách vào Settings > General > Accessibility, chuyển Invert Colors từ Off sang On.6. Nhập mật khẩu bao gồm cả chữ và số nhanh hơn bằng cách nhấn vào phím ".?123" và di tay lên số hoặc chữ và nhả tay ra thì máy sẽ chuyển sang chế độ chữ cho bạn một cách nhanh chóng.7. Khi có một thông báo hoặc một tin nhắn ngoài màn hình nền, bạn muốn xóa bỏ chúng chỉ cần trượt từ phải sang trái là có thể loại bỏ.8. Khi vào trình duyệt Web bằng Safari, bạn muốn nhập tên miền ví dụ như .com, .net hay .vn..., bạn chỉ cần nhấn và giữ nút tên miền là bạn có thể làm được một cách nhanh chóng.


https://9mobi.vn/8-cach-de-su-dung-iphone-ipad-hieu-qua-hon-28n.aspx

Trên đây là tổng hợp 8 cách để bạn có thể sử dụng iPhone, iPad hiệu quả. Còn rất nhiều công dụng khác mà các thiết bị iOS mang lại cho chúng ta, ban có thể tự tìm hiểu thêm những tính năng đó.

Chúc bạn thành công!
 


Cách tiết kiệm pin trên LG, sử dụng pin trên điện thoại LG lâu hơn
Mẹo hay sử dụng iPhone mà ít người biết
Tổng hợp thủ thuật hay với iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Hướng dẫn sử dụng Android hiệu quả
Cách tiết kiệm pin trên Sony, sử dụng pin lâu hơn trên điện thoại Sony

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tùy chỉnh iphone ipad hiệu quả hơn

  • thao tác giúp iphone ipad sử dụng hiệu quả hơn
  • tăng tính năng của iphone ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.