Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Biểu đồ giá vàng hôm nay, tỷ giá vàng SJC 9999

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Biểu đồ giá vàng biểu thị sự biến động lên hoặc xuống của giá vàng trong một khoảng thời gian xác định. Nhờ vậy, các nhà đầu tư có thể dễ dàng phân tích và giao dịch nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem biểu đồ vàng SJC và khai thác những lợi ích từ biểu đồ giá vàng trực tuyến.
Cách đăng ký 4G giá 0đ, nhận 90GB Data miễn phí của Viettel
Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền?
iPhone 6S giá bao nhiêu, giá iPhone 6S khi về Việt Nam?
1 Lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng
Vàng 10K là gì

Để dự đoán xu hướng tăng - giảm của giá vàng, nhiều nhà đầu tư đã tận dụng bảng giá, biểu thị sự thay đổi của giá vàng theo ngày, tuần, tháng hoặc năm. Cách xem biểu đồ giá vàng SJC 9999 hiệu quả nhất sẽ được 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây!

bieu do gia vang hom nayCách xem biểu đồ vàng Việt Nam, biểu đồ giá vàng thế giới Kitco

 

Biểu Đồ Giá Vàng Việt Nam


1. Biểu đồ giá vàng hôm nay

Hiện nay, các trader thường tận dụng tỷ giá & biểu đồ nhằm xác định xu hướng tăng - giảm của giá vàng, từ đó đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả. Để xem biểu đồ giá vàng 9999 trong nước, các bạn có thể truy cập các website chuyên cung cấp nguồn giá như Goldprice.org; Kitco.com; Tradingview.com; Giavangvn.org; Webgia.com; giavang.com.vn, các sàn giao dịch vàng SJC, PNJ, Phú Quý, DOJI. hoặc kênh tin tức 24h.com.vn

Biểu đồ giá vàng trực tuyến

Lưu ý quan trọng: Khi xem biểu đồ vàng, 3 yếu tố quan trọng nhất được các nhà đầu tư quan tâm, theo dõi đó là: Khung thời gian, loại biểu đồ và giá vàng.

- Khung thời gian: Phụ thuộc vào từng chiến lược cụ thể của mỗi người. Bạn có thể xem được giá vàng ở nhiều khung thời gian khác nhau như 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 1 năm... hoặc vài năm.
- Loại biểu đồ: Có rất nhiều loại biểu đồ biểu thị giá vàng như biểu đồ bar chart truyền thống, biểu đồ dải, biểu đồ Renko, biểu đồ Point & Figure... đáp ứng mọi nhu cầu của những người có phong cách giao dịch từ đơn giản tới phức tạp. Điểm chung của chúng là đều cung cấp đầy đủ và rõ ràng nhất về hành vi của giá.
 

xem bieu do gia vang truc tuyenTỷ giá vàng SJC, PNJ, 9999
 

2. Hướng dẫn đọc biểu đồ giá vàng

Như đã đề cập ở trên, mục đích của việc xem biểu đồ giá vàng là để theo dõi và phân tích các biến động về giá theo thời gian. Bằng cách này, người đầu tư sẽ nắm được mức giá khi mở và đóng phiên giao dịch, giá cao nhất và thấp nhất trong một khoảng thời gian cụ thể. Mục đích cuối cùng là giúp đưa ra các quyết định giao dịch thông minh, dự đoán giá vàng trong tương lai và tối ưu hóa lợi nhuận. Dưới đây là ví dụ về biểu đồ giá vàng 9999 tại DOJI, bạn hãy tham khảo để nắm được tình hình thị trường và có lựa chọn đầu tư hợp lý.


bieu do gia vang hom nayBiểu đồ vàng trực tuyến, biểu đồ giá vàng SJC


Hình trên là biểu đồ giá vàng SJC trong 7 ngày gần nhất, từ ngày 22/1/2023 - 28/1/2023 (Nguồn: Giavang.doji). Trong đó:

+ Trục đứng bên phải: Biểu thị giá vàng (đơn vị nghìn/lượng).
+ Trục ngang: Biểu thị khung thời gian.
+ Đường màu xanh: Giá bán.
+ Đường màu đỏ: Giá mua.

Cập nhật giá vàng hôm nay bao nhiêu tiền, tăng hay giảm là điều cần thiết với những người đang có nhu cầu bán ra - mua vàng vào. Bảng giá vàng tây mới nhất các thương hiệu SJC, DOJI, PNJ được 9mobi.vn cập nhật mới liên tục, giúp người đầu tư lựa chọn thời điểm giao dịch thích hợp, mang tới lợi ích cao.

Xem thêm: Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền?

Biểu Đồ Giá Vàng Thế Giới Kitco

Sàn giao dịch vàng thế giới Kitco có nguồn tài nguyên dữ liệu về giá vàng nhiều và chính xác nhất. Để xem biểu đồ giá vàng thế giới Kitco - Giá vàng thế giới hôm nay, các bạn có thể truy cập kitco.com.


bieu do gia vang SJCBiểu đồ giá vàng thế giới Kitco
 

Giá Vàng 9999 Hôm Nay, Nên Mua Hay Bán?

Theo dõi biểu đồ vàng và đánh giá tình hình thị trường sẽ giúp bạn lựa chọn thời điểm giao dịch hợp lý nhất. Tuy nhiên, để đầu tư sinh lời thì phân tích thị trường là bước quan trọng hơn cả. Nhà đầu tư cần thường xuyên theo dõi giá vàng 24K hôm nay, giá vàng 7 ngày gần nhất, giá vàng 9999 trong 6 tháng, 2 năm qua hoặc 10 năm trước khi đưa ra quyết định. Bạn cần chủ động truy cập các trang web xem giá vàng để theo dõi tỷ lệ tăng - giảm hàng ngày. 


bieu do gia vangGiá vàng 9999 24K hôm nay
 

Việc dự đoán giá vàng không thể đảm bảo chính xác 100%, tuy nhiên, không thể phủ nhận biểu đồ giá vàng là tư liệu quan trọng giúp các nhà đầu tư có một bức tranh tổng quan về xu hướng tăng - giảm của dòng kim loại quý này. Với những thông tin về biểu đồ giá vàng SJC 9999 mà 9mobi.vn chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn đọc nắm được cách xem biểu đồ vàng, từ đó đưa ra quyết định chuẩn xác nên mua hay bán.

https://9mobi.vn/bieu-do-gia-vang-32338n.aspx

Giá iPhone SE trên thị trường Việt Nam
Ứng dụng xem giá vàng trên điện thoại
Asus công bố giá bán chính thức của Zenfone 2 Laser và Zenfone Selfie tại Việt Nam
Galaxy Note 5 màu bạc Titanium có giá 18 triệu được bán tại Việt Nam
Mẹo mua vàng, xu hay skin cho game miễn phí trên iPhone iOS 11 đã Jailbreak

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Biểu đồ giá vàng

  • Biểu đồ giá vàng thế giới Kitco
  • Biểu đồ giá vàng hôm nay
  • Biểu đồ giá vàng SJC
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.