Tiêu điểm

Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khácGoogle Chat ra mắt bản Preview cho một số người dùng Hangouts

Các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp bạn có những lựa chọn hợp lý trong việc đăng ký 4G Mobifone, bài viết các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký đưới đây sẽ giúp các bạn nắm được các thông tin đầy đủ chi tiết về các gói cước 4G Mobifone triển khai hỗ trợ người sử dụng có thể lựa chọn sử dụng hiện với các gói cước 4G Mobifone khác nhau.
Đăng ký 4G Mobifone 1 ngày dùng gói nào?cú pháp?
Gói Mobifone 1 ngày tốt nhất, cú pháp, cách đăng ký
Đăng ký Mimax Viettel, cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax
Đăng ký 4G Mobifone, điều kiện đăng ký 4G nhà mạng Mobifone
Cách đăng ký gói cước chơi game của Mobifone

Cũng giống như các nhà mạng VinaPhone hay Viettel để có thể sử dụng được 4G Mobifone cũng như đăng ký 4G Mobifone chúng ta cần phải thực hiện đổi SIM 4G Mobifone để sử dụng, nếu như bạn chưa tiến hành điều này có thể xem lại bài viết cách đổi SIM 4G Mobifone, còn sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu xem các gói cước 4G Mobifone như thế nào cũng như cú pháp và cách đăng ký ra làm sao.

cac goi cuoc 4g mobifone cu phap va cach dang ky

Tổng hợp các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký

Lưu ý: dưới đây sẽ là danh sách các gói cước 4G Mobifone phổ biến nhất hiện nay với mức giá rẻ, data cao và được nhiều người sử dụng.

1. Gói cước 4G Mobifone 1 ngày

* Cách đăng ký 4G Mobifone D5 1 ngày :
 
Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 1 ngày: soạn D5 gửi 999 .
 
Giá gói cước: 5,000đ /24h sử dụng.
 
Khi các bạn đăng ký gói 3G Mobifone 1 ngày thành công, các bạn sẽ có 1GB data dung lượng 1GB . Khi bạn đã sử dụng hết data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet với mức giá vượt gói cước 75đ/50KB .
 
* Cách đăng ký 4G Mobifone D7 1 ngày:
 
Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 1 ngày: soạn D7 gửi 999 .
 
Giá gói cước: 7,000đ /24h sử dụng.
 
Khi các bạn đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày thành công, các bạn sẽ có 1.2GB data dung lượng 1GB. Khi bạn đã sử dụng hết data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí.
 
2. Gói cước 4G Mobifone trọn gói
 
Đây là gói cước 4G Mobifone trọn gói giúp bạn có thể truy cập mạng Internet hoàn toàn miễn phí kể cả khi vượt gói.
 
* Đăng ký 4G Mobifone trọn gói
 
Cú pháp đăng ký 4G Mobifone trọn gói: soạn DK MIU gửi 999 .
 
Giá gói cước: 70,000đ /30 ngày sử dụng (50,000đ đối với các thuê bao học sinh, sinh viên của Mobifone).
 
Khi bạn đăng ký thành công gói cước này, chúng ta sẽ có 1.2GB data tốc độ cao , và khi sử dụng hết data miễn phí chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí nhưng không phải tốc độ 3G, 4G.
 
3. Gói cước 4G Mobifone G21
 
* Đăng ký 4G Mobifone G21 
 
Cú pháp đăng ký 4G Mobifone G21: Soạn DK G21 gửi 909.
 
Giá gói cước: 69,000đ/30 ngày sử dụng.
 
Khi bạn đăng ký thành công gói cước này, chúng ta sẽ có 1.5GB data tốc độ cao mỗi ngày, và khi sử dụng hết data miễn phí chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí nhưng không phải tốc độ 3G, 4G.
 
4. Gói 4G Mobifone C90
 
Với những ai thường xuyên truy cập mạng Internet trên điện thoại thì việc lựa chọn đăng ký gói 4G Mobifone C90 là vô cùng hợp lý.
 
Cú pháp đăng ký 4G Mobifone C90: soạn ON C90 gửi 9084 .
 
Giá gói cước: 90,000đ /30 ngày sử dụng.
 
Khi đăng ký thqành công gói cước này, chúng ta sẽ có 2GB data tốc độ 4G mỗi ngày để bạn sử dụng, và khi sử dụng hết data chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí với tốc độ thường.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 3G Mobifone để thực hiện đăng ký 3G Mobifone qua bài viết cách Đăng ký 3G Mobifone.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký 4G Mobifone rồi đấy, mong rằng các bạn đã nắm bắt được các gói cước hợp lý cũng như lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp.

https://9mobi.vn/cac-goi-cuoc-4g-mobifone-cu-phap-va-cach-dang-ky-18555n.aspx
Ngoài ra chúng ta cũng có thể mua thêm dữ liệu Data 3G, 4G tốc độ cao để tiếp tục quá trình truy cập mạng tốc độ cao trên thiết bị của mình cho công việc, học tập hay giải trí có tính cần thiết thông qua bài viết Mua Data 3G Mobifone đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó.

Đăng ký gói Miu và các gói cước 3G của MobiFone
Cách đăng ký gói cước sinh viên Q-Student của Mobifone
Cách đăng ký gói cước 3HD70 MobiFone, chỉ 210k 3 tháng
Cách đăng ký gói cước C50 Mobifone, chỉ 50k/tháng nhận ngay 2GB/ngày và miễn phí gọi thoại
Cách đăng ký gói cước BLA Mobifone, chỉ 35k/tháng nhận ngay 320 phút gọi và 300MB data

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • goi cuoc 4G Mobifone moi nhat

 • cu phap dang ky 4G Mobifone moi nhat
 • cac goi cuoc 4G Mobi
 • dang ky 4G Mobi
 • cac goi cuoc dich vu 4G Mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi kết nối 4g, kết nối mạng trên iPhone 6

   Bạn dùng iPhone 6 và gặp lỗi kết nối 4G, không thể tự sửa được để truy cập internet, Facebook, đọc báo và chơi game, hãy theo dõi bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi kết nối 4G trên điện thoại iPhone 6 nhé.

  • Cách kiểm tra sim đã có 4G hay chưa với My Viettel

   Nếu như bạn thắc mắc liệu mình có phải đang sử dụng Sim 4G Viettel hay không, cách kiểm tra sim 4G hay chưa với My Viettel dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng check điều này mà không cần phải tắt thiết bị hay lấy sim ra để kiểm tra. Hãy cùng 9Mobi.vn đi tìm hiểu các thao tác test, kiểm tra Sim 4G với My Viettel trên Android, iPhone

  • Các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn

   Ứng tiền Viettel là cách đơn giản nhất giúp người dùng có thể duy trì các cuộc gọi khi điện thoại báo hết tiền. Thế nhưng ứng tiền Viettel như thế nào? Dưới đây là các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn đơn giản nhất bạn có thể tham khảo

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.