Tiêu điểm

Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên AndroidGoogle Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

Cách đăng ký 3G Vina gói ngày

Lê Mạnh Dũng - ( 4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc tham gia đăng ký 3G Vina gói ngày, chúng ta sẽ có cho mình những phương án lựa chọn truy cập mạng Internet dễ dàng hơn trên thiết bị của mình khi không có các kết nối Wifi miễn phí xung quanh. Với sự đa dạng các gói cước cũng như mức phí phù hợp bạn sẽ có thể lựa chọn ngay trong bài viết dưới đây.
Đăng ký 3G Vina, cú pháp đăng ký 3G Vinaphone
Đăng ký gói Max và các gói cước 3G của VinaPhone
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Đăng ký Max Vina, cú pháp gói cước 3G VinaPhone Mimax
Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone D1

Với gói cước theo ngày của các nhà hàng đang rất thu hút được sự quan tâm của người sử dụng, các thuê bao của các nhà mạng hiện nay. Với giá cước rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng cần thiết khi dụng, gói cước 3G theo ngày nhanh chóng mang đến sự hiệu quả cho người dùng.

dang ky 3g vina

Dịch vụ 3G ngày nay đã trở nên khá phổ biến với các thuê bao và nhà mạng hiện nay. Với việc đăng ký 3G của VinaPhone chúng ta có thể truy cập vào mạng Internet nhanh chóng và thuận tiện, các bạn có thể tìm hiểu bài viết đăng ký 3G Vina để biết cách đăng ký cũng như lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao 3G, VinaPhone cho phép các thuê bao có thể đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone. Với cách đăng ký mua dung lượng 3G Vinaphone này, chúng ta có thể tiếp tục truy cập mạng 3G tốc độ cao mà chi phí lại khá thấp. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách thức đăng ký 3G Vina gói ngày nhé.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina gói ngày

Cách đăng ký 3G Vina gói ngày có các loại sau:

dang ky 3g vina

+Đăng ký 3G Vina D1: Soạn tin DK D1 gửi 888 hoặc D1ON gửi 888. Giá cước 5.000đ.

Các bạn sẽ có ngay 1GB truy cập mạng tốc độ cao. Hết lưu lượng tính phí phát sinh 75đ/50kb

+Đăng ký 3G Vina D2: Soạn tin DK D2 gửi 888 hoặc D2ON gửi 888. Giá cước 10.000đ.

Các bạn sẽ có ngay 2GB truy cập mạng tốc độ cao, khi sử dụng hết data khuyến mãi bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí nhưng với tốc độ thường.

+Đăng ký 3G Vina D7: Soạn tin DK D7 gửi 888 hoặc D7ON gửi 888. Giá cước 7.000đ.

Các bạn sẽ có ngay 1.2GB truy cập mạng tốc độ cao. Hết lưu lượng dừng truy cập Internet

+Đăng ký 3G Vina D15: Soạn tin DK D15 gửi 888. Giá cước 15.000đ.

Các bạn sẽ có ngay 5GB truy cập mạng tốc độ cao. Hết lưu lượng tính phí phát sinh 75đ/50kb. Nếu dùng gói data chính tính vào data gói đang dùng.

Lưu ý:

+Với các gói cước D1 và D2 các bạn nên kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói cước, để tránh trường hợp mất thêm chi phí phát sinh. Với giá cước vượt gói sử dụng là: 75đ/50KB. Soạn tin DATA gửi 888 để kiểm tra lưu lượng.

+Với gói cước D7 chúng ta chỉ cần chi trả 7.000đ nhưng chỉ có 1.2 GB truy cập tốc độ cao và không phải trả phí giá cước vượt gói sử dụng.

+Gói D1 và D7 chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi. Kiểm tra danh sách khuyến mãi bằng cách soạn: KM gửi 900. Hoặc bấm *110# rồi bấm gọi đi.

+Các gói cước ngày này sau khi hết hạn sẽ tự động gia hạn thêm, để bỏ tự động gia hạn chúng ta soạn tin: HUYD1 gửi 888.

+Gói D1 giới hạn đang ký tối đa ngày 3 lần. D7 không giới hạn số lần đăng ký trong ngày.

Trên đây là cách đăng ký 3G Vina gói ngày cũng như các gói cước khác nhau để các bạn có thể lựa chọn sử dụng tốt hơn trong công việc.

Ngoài ra đăng ký 3G gói ngày này chúng ta có thể sử dụng với nhà mạng Viettel, cách đăng ký 3G Viettel gói ngày đã được chúng tôi đăng tải, các bạn có thể xem và thực hiện theo để đăng ký thành công 3G gói ngày nhé.

https://9mobi.vn/dang-ky-3g-vina-goi-ngay-5474n.aspx
Với các thuê bao của nhà mạng MobiFone, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký 3G gói ngày theo hướng dẫn trong bài viết đăng ký 3g Mobi gói ngày để có thể tham gia vào chương trình khuyến mại hấp dẫn này nhé.

Các gói cước 3g vina
Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày MID1
Đăng ký 3G Vina ngày
Đăng ký 3g vina tháng
Cách mua data 3G Viettel, Mobi, Vina

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky 3g vina

 • dang ky 3g vinaphone
 • 3g vinaphone theo ngay
 • dang ky 3g vinaphone theo ngay
 • 3g vinaphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile

   Hiện nay có khá nhiều gói cước PUBG của các nhà mạng khiến người chơi và các game thủ cảm thấy bối rối mỗi khi đăng ký, trong bài viết lần này 9mobi.vn sẽ tổng hợp các gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile dung lượng khủng theo ngày theo tháng có mức giá đăng ký ưu đãi và hợp lý nhất.

  • Tổng đài tra cứu số điện thoại các nhà mạng

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ chia sẻ và giới thiệu đến các bạn tổng đài tra cứu số điện thoại của các nhà mạng, thông qua việc làm này các bạn có thể tra cứu được nhanh số điện thoại đang dùng trên sim vừa mua và lắp vào máy là gì hoặc trong trường hợp bạn đãng trí chẳng may không nhớ số điện thoại.

  • Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel, Mobi, Vina

   Sử dụng cách bắn tiền khác mạng là việc làm tối ưu nhất nếu như xung quanh bạn không có cửa hàng bán thẻ cào nào mà chỉ có bạn bè ở bên cạnh, nắm rõ những cú pháp được liệt kê của từng nhà mạng bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể chuyển tiền, bắn tiền khác mạng một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Gói ST150 Viettel đăng ký và huỷ đăng ký như thế nào?

   Viettel là một trong những nhà mạng di dộng luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, gói combo ưu đãi được nhiều khác hàng đang sử dụng nhất hiện nay đó là ST150 Viettel, khi đăng ký gói ST 150 Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được ngay 28GB data để truy cập mạng cùng với ưu đãi miễn phí gọi cực kỳ hấp dẫn, chi tiết cách đăng ký và hủy gói ST 150 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể bên dưới đây.

  • Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

   Sự kiện đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí đang là 1 trong những chương trình hấp dẫn nhất của Viettel được khách hàng đón nhận, đây cũng như 1 lời tri ân của Viettel dành cho các khách hàng thân thiết, hội viên đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian dài.

  • Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói?

   Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói V120 Viettel như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người đang dùng sim Viettel quan tâm. Nhu cầu sử dụng mạng internet và gọi điện trên điện thoại càng cao chính vì vậy hiện nay các nhà mạng đang tung ra các gói combo Data kết hợp gọi điện vô cùng hấp dẫn, để nhận được câu trả lời cho các câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.

  • Tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT

   Khách hàng giờ đây có thể dễ dàng tra cước sử dụng mạng Vinaphone bằng My VNPT, ứng dụng này được Vinaphone tạo ra giúp người dùng kiểm tra các hoạt động giao dịch trên thuê bao đang sử dụng như kiểm tra tài khoản, kiểm tra gói cước data vào mạng, lịch sử cước phát sinh, lịch sử giao dịch...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.