Tiêu điểm

Facebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản InstagramGoogle và Apple tổng kết những nội dung phổ biến nhất trên nền tảng của họ

Đăng ký 3G Mobi 1 ngày

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng ký 3G Mobi 1 ngày là dịch vụ truy cập mạng Internet tốc độ cao dành cho các thiết bị di động ngắn hạn được rất nhiều người yêu thích sử dụng khi muốn sử dụng mạng 3G khi cần thiết với mức phí vô cùng dễ chịu và phù hợp với đại đa số tầng lớp người sử dụng hiện nay tại Việt Nam
Cách đăng ký 3g mobi 1 ngày không giới hạn
Cách đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày MID1
Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone D1

Bên cạnh cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone mà chúng ta đã đi tìm hiểu cùng nhau trong các bài viết trước đó, thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp toàn bộ danh sách các gói cước đăng ký 3G Mobifone để bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay từ bây giờ.

dang ky 3g mobi 1 ngay

ĐĂNG KÝ 3G MOBI 1 NGÀY.

Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những khách hàng không thường xuyên và sử dụng điều đặn mạng 3G Mobi hàng tháng. Với mức giá hợp lý cùng dung lượng nhận được tương đối cao đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, đây sẽ là 1 cách sử dụng tối ưu và hợp lý nhất.

Để sở hữu cho mình một gói cước 3G Mobi 1 ngày hợp lý, 9mobi mời bạn đọc tham khảo các gói cước được tổng hợp sau đây:

* Gói cước đăng ký 3G Mobi 1 ngày D3
- Soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone 1 ngày D3:
D3 gửi 999
+ Phí gói cước: 3,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công dịch vụ này, người dùng sẽ có cho mình 400MB data tốc độ cao 3G, và khi sử dụng hết data khuyến mãi chúng ta vẫn có thể truy cập mạng với phí vượt cước là 25đ/50K
* Gói cước đăng ký 3G Mobi 1 ngày D5
- Soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone 1 ngày D5:
D5 gửi 999
+ Phí gói cước: 5,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công dịch vụ này, người dùng sẽ có cho mình 1GB data tốc độ cao 3G, và khi sử dụng hết data khuyến mãi chúng ta vẫn có thể truy cập mạng với phí vượt cước là 25đ/50K.
* Gói cước đăng ký 3G Mobi 1 ngày D1
- Soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone 1 ngày D1:
D1 gửi 999
+ Phí gói cước: 8,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công dịch vụ này, người dùng sẽ có cho mình 150MB data tốc độ cao 3G, và khi sử dụng hết data khuyến mãi chúng ta vẫn có thể truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường.
* Gói cước đăng ký 3G Mobi 1 ngày D7
- Soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone 1 ngày D7:
D7 gửi 999
+ Phí gói cước: 7,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công dịch vụ này, người dùng sẽ có cho mình 1,2GB data tốc độ cao 3G, và khi sử dụng hết data khuyến mãi chúng ta vẫn có thể truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường.
* Gói cước đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10
- Soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone 1 ngày D10:
D10 gửi 999
+ Phí gói cước: 10,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công dịch vụ này, người dùng sẽ có cho mình 1,5GB data tốc độ cao 3G, và khi sử dụng hết data khuyến mãi chúng ta vẫn có thể truy cập mạng với phí vượt cước là 25đ/50K.
* Gói cước đăng ký 3G Mobi 1 ngày D20
- Soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone 1 ngày D20:
D20 gửi 999
+ Phí gói cước: 20,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công dịch vụ này, người dùng sẽ có cho mình 1,5GB data tốc độ cao 3G, và khi sử dụng hết data khuyến mãi hệ thống sẽ tiến hành ngắt kết nối mạng để tránh trường hợp quá cước gây tốn hao tài khoản.
 

Lưu ý:

- Gói 3G Mobi 1 ngày chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Mobifone. Để biết thuê bao của bạn thuộc đối tượng đăng ký gói nào bạn hãy soạn tin nhắn tra cứu với cú pháp: KT DSKM gửi 999 .

- Để quản lý tốt dung lượng data của gói 3G đang sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra gói cước theo cú pháp KT DATA gửi 999 để nắm rõ dung lượng còn lại và có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất.

- Chu kỳ sử dụng của các gói 3G Mobi ngày là 24h và được tính từ thời điểm đăng ký.

- Gói cước có tính năng gia hạn tự động và không bảo lưu dung lượng ở chu kỳ sau.

- Để hủy gói cước, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY tên-gói gửi 999 .

Phải nói rằng với gói ngày mà nhà mạng Mobifone gửi tới khách hàng rất hữu ích cho những ai ít có nhu cầu sử dụng mạng 3G hàng ngày. Tuy nhiên nếu bạn muốn kết nối 3G trong thời gian dài thì nên đăng ký gói cước 3G Mobifone theo chu kỳ hàng tháng để tiết kiệm cước phí phụ trội. Với các gói cước hấp dẫn, mời bạn đọc theo dõi bài viết đăng ký 3G Mobifone để bỏ túi các gói cước tháng ữu đãi từ nhà mạng.

https://9mobi.vn/dang-ky-3g-mobi-1-ngay-18811n.aspx
Ngoài ra, với các thuê bao đã, đang và sắp sử dụng 4G Mobifone, các bạn có thể theo dõi bài viết các gói cước 4G Mobifone được chúng tôi cập nhật liên tục để trải nghiệm công nghệ mạng 4G vượt trội nhé.

Đăng ký 3g Mobi gói ngày, gói cước 5.000đ/ngày
Đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày
Đăng ký 3G Mobifone
Đăng ký 3G Viettel gói ngày như thế nào?
Đăng ký 3g Mobi tháng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky 3g mobi 1 ngay

 • dang ky goi 3g mobi 1 ngay
 • 3g mobi 1 ngay
 • goi cuoc 3g mobifone 1 ngay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng ký Thánh Hi Vietnamobile 20k/tháng không giới hạn Data

   Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách đăng ký Thánh Hi Vietnamobile 20k/tháng không giới hạn Data. Đây là gói cước hoàn toàn mới để người dùng có thể lựa chọn trải nghiệm mạng Internet tốc độ cao trên thiết bị của mình.

  • Đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày

   Với các gói cước dịch vụ Vietnamobile luôn có nhiều ưu đãi dành cho người dùng, các bạn có thể dễ dàng tuỳ chọn đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày hay các gói cước dịch vụ GTGT khác đang được phổ biến hiện nay.

  • Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel khi đây là gói cước truy cập mạng Internet 4G với dung lượng khủng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng hiện nay.

  • Hướng dẫn đăng ký gói HD500 MobiFone, có 55GB data 4G

   Với những khác hàng đang hòa mạng MobiFone có nhu cầu sử dụng Internet hàng tháng ở mức độ cao thì có thể đăng ký gói HD500 của nhà mạng này, dung lượng data siêu khủng, tốc độ truy cập 4G nhanh chóng sẽ giúp các khách hàng khi đăng ký có thể thoải mái tải game, ứng dụng, lướt web, xem video, xem phim một cách thỏa thích mà không cần phải lo lắng về vấn đề nhanh hết dung lượng hay tốc độ truy cập mạng thấp.

  • Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim

   Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim dưới đây là những phương án mà bạn có thể nắm bắt để có thể tham gia sử dụng gói, đăng ký gói V90 Viettel đang vô cùng thu hút người dùng quan tâm và muốn lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

  • Cách kiểm tra xem có dùng được gói V90 Viettel không?

   Với 60GB data tốc độ cao truy cập mạng hàng tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, gói cước V90 Viettel luôn là "ước ao" của nhiều người đang dùng sim của nhà mạng này, để kiểm tra xem mình có phải là người may mắn khi có thể đăng ký được gói V90 không, xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Hướng dẫn đăng ký gói HD500 MobiFone, có 55GB data 4G

   Với những khác hàng đang hòa mạng MobiFone có nhu cầu sử dụng Internet hàng tháng ở mức độ cao thì có thể đăng ký gói HD500 của nhà mạng này, dung lượng data siêu khủng, tốc độ truy cập 4G nhanh chóng sẽ giúp các khách hàng khi đăng ký có thể thoải mái tải game, ứng dụng, lướt web, xem video, xem phim một cách thỏa thích mà không cần phải lo lắng về vấn đề nhanh hết dung lượng hay tốc độ truy cập mạng thấp.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.