Tiêu điểm

SwiftKey cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm GoogleDropbox giới hạn tài khoản miễn phí chỉ được liên kết với 3 thiết bị

Cách đăng ký 3G Viettel gói ngày

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đăng ký 3G Viettel gói ngày có điều gì đặc biệt, vì sao chúng ta nên lựa chọn việc sử dụng các gói cước 3G Viettel theo ngày hay chọn gói cước nào sao cho phù hợp sẽ là những vấn đề mà 9Mobi.vn và các bạn sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày MID1
Đăng ký 3G Viettel gói ngày như thế nào?
Đăng ký 3G Viettel
Cách đăng ký gói DMAX Viettel, 3G Viettel trọn gói 1 tháng

Với các thuê bao sử dụng các dịch vụ của Viettel có thể nói việc sử dụng 3G hiện nay khác phổ biến, với nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau việc truy cập 3G đã vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho cả người cung cấp dịch vụ lẫn khác hàng. Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel gói ngày nhé.

dang ky 3g viettel

Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, gói ngày 24 tiếng.

Để đăng ký 3G Viettel, công việc của chúng ta khá đơn giản chỉ việc soạn tin nhắn với tên cú pháp gửi tới 191 là đã có thể đăng ký thành công dịch vụ. Các bạn có thể tìm hiểu bài viết đăng ký 3G Viettel để tra cứu các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cách thực hiện gửi tin nhắn đăng ký 3G Viettel nhé.

Đăng ký gói cước MiMax Viettel, chúng ta đã có thể truy cập thoải mái mạng Internet với 3G mà không cần lo lắng có khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Cách cũng như các cú pháp đăng ký gói MiMax đều đã được đăng tải trong bài viết đăng ký Mimax Viettel để thực hiện nhé. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel gói ngày nhé.

Hướng dẫn đăng ký 3g viettel gói ngày cước phí 5000đ/ngày

Cách đăng ký 3G Viettel gói ngày cũng khá đơn giản như các gói cước chúng ta chỉ cần gửi: MT5 gửi 191. Ngay lập tức chúng ta đã có thể sử dụng 3G Viettel trong 1 ngày với 1GB dung lượng. Phí gói cước 5000đ.

dang ky 3g

Lưu ý: Khi thành công đăng ký 3G Viettel gói ngày các bạn có thời gian sử dụng là 24h. Sau 24h hệ thống sẽ tự động đăng ký 3G Viettel gói ngày tiếp theo. Nếu như bạn không muốn tiếp tục gia hạn cần phải thực hiện lệnh hủy đăng ký 3G Viettel.

Các bạn soạn: HUY gửi 191.

Sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy dịch vụ đăng ký 3G gói ngày.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành công việc đăng ký 3G Viettel gói ngày cũng như lệnh hủy gói cước này trong trường hợp không cần sử dụng nữa.

Ngoài ra nếu như các bạn sử dụng nhà mạng Mobi, các bạn có thể đăng ký sử dụng 3G mobi nhanh chóng với bài viết đăng ký 3G Mobi để có thể truy cập mạng Internet, lướt web nhanhc hóng.

https://9mobi.vn/dang-ky-3g-viettel-goi-ngay-5472n.aspx
Hay như nhà mạng VinaPhone, các bạn có thể đăng ký 3G Vina với nhiều gói cước khác nhau trong bài viết đăng ký 3G Vina đã được 9mobi.vn tổng hợp và gửi tới các bạn trong các bài viết trước.

Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone D1
Cách đăng ký sim sinh viên Student Sim Viettel
Đăng ký Mimax Viettel, cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax
Đăng ký gói Pokemon Go Viettel, PKM 191
Tổng hợp gói cước 3G, 4G Viettel đáng đăng ký dịp tết

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky 3g viettel

  • dang ky 3g viettel goi ngay
  • dang ky 3g
  • 3g viettel
  • huong dang dang ky 3g viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.