Tiêu điểm

Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên AndroidGoogle Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

Cách đăng ký 3G Viettel gói ngày

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với bạn danh sách các gói cước đăng ký 3G Viettel gói ngày đã được rất nhiều người sử dụng cũng như bạn đọc quan tâm để có cho mình cách truy cập mạng Internet nhanh chóng, an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng ngắn hạn này.
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày MID1
Đăng ký 3G Viettel gói ngày như thế nào?
Đăng ký 3G Viettel
Đăng ký 3g Viettel tháng

Với các thuê bao sử dụng các dịch vụ của Viettel có thể nói việc sử dụng 3G hiện nay khác phổ biến, với nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau việc truy cập 3G đã vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho cả người cung cấp dịch vụ lẫn khác hàng. Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel gói ngày nhé.

dang ky 3g viettel

Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, gói ngày 24 tiếng.

Để đăng ký 3G Viettel, công việc của chúng ta khá đơn giản chỉ việc soạn tin nhắn với tên cú pháp gửi tới 191 là đã có thể đăng ký thành công dịch vụ. Các bạn có thể tìm hiểu bài viết đăng ký 3G Viettel để tra cứu các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cách thực hiện gửi tin nhắn đăng ký 3G Viettel nhé.

Đăng ký gói cước MiMax Viettel, chúng ta đã có thể truy cập thoải mái mạng Internet với 3G mà không cần lo lắng có khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Cách cũng như các cú pháp đăng ký gói MiMax đều đã được đăng tải trong bài viết đăng ký Mimax Viettel để thực hiện nhé. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel gói ngày nhé.

Hướng dẫn đăng ký 3g viettel gói ngày cước phí 5000đ/ngày

Chúng ta sẽ có cho mình những gói cước 3G VIettel 1 ngày để bạn có thể lựa chọn sử dụng như sau:
* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI5D
- Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi5D:
+ Soạn: MI5D gửi 191.
+ Phí gói cước: 5,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 500MB data tốc độ cao, và khi hết 500MB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng. 
* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI5N
- Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi5D:
+ Soạn: MI5N gửi 191.
+ Phí gói cước: 5,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 100MB data tốc độ cao, và khi hết 100MB miễn phí này bạn sẽ không thể truy cập mạng Internet được nữa.
* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MIMAX5N
- Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày MIMAX5N:
+ Soạn: MIMAX5N gửi 191.
+ Phí gói cước: 5,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 60MB data tốc độ cao, và khi hết 60MB bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí với tốc độ thường. 
* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MT5
- Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày MT5:
+ Soạn: MT5 gửi 191.
+ Phí gói cước: 5,500đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 1,3GB data tốc độ cao, và khi hết 1,3GB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng. 
* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI7D
- Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi7D:
+ Soạn: MI7D gửi 191.
+ Phí gói cước: 7,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 700MB data tốc độ cao, và khi hết 700MB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng. 
* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI10D
- Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi10D:
+ Soạn: MI10D gửi 191.
+ Phí gói cước: 10,000đ/24h sử dụng.
+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 1GB data tốc độ cao, và khi hết 1GB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng. 

Lưu ý: Khi thành công đăng ký 3G Viettel gói ngày các bạn có thời gian sử dụng là 24h. Sau 24h hệ thống sẽ tự động đăng ký 3G Viettel gói ngày tiếp theo. Nếu như bạn không muốn tiếp tục gia hạn cần phải thực hiện lệnh hủy đăng ký 3G Viettel.

Các bạn soạn: HUY gửi 191.

Sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy dịch vụ đăng ký 3G gói ngày.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành công việc đăng ký 3G Viettel gói ngày cũng như lệnh hủy gói cước này trong trường hợp không cần sử dụng nữa.

Ngoài ra nếu như các bạn sử dụng nhà mạng Mobi, các bạn có thể đăng ký sử dụng 3G mobi nhanh chóng với bài viết đăng ký 3G Mobi để có thể truy cập mạng Internet, lướt web nhanhc hóng.

https://9mobi.vn/dang-ky-3g-viettel-goi-ngay-5472n.aspx
Hay như nhà mạng VinaPhone, các bạn có thể đăng ký 3G Vina với nhiều gói cước khác nhau trong bài viết đăng ký 3G Vina đã được 9mobi.vn tổng hợp và gửi tới các bạn trong các bài viết trước.

Cách đăng ký gói DMAX Viettel, 3G Viettel trọn gói 1 tháng
Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone D1
Cách đăng ký sim sinh viên Student Sim Viettel
Đăng ký Mimax Viettel, cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax
Tổng hợp gói cước 3G, 4G Viettel đáng đăng ký dịp tết

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky 3g viettel

 • dang ky 3g viettel goi ngay
 • dang ky 3g
 • 3g viettel
 • huong dang dang ky 3g viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile

   Hiện nay có khá nhiều gói cước PUBG của các nhà mạng khiến người chơi và các game thủ cảm thấy bối rối mỗi khi đăng ký, trong bài viết lần này 9mobi.vn sẽ tổng hợp các gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile dung lượng khủng theo ngày theo tháng có mức giá đăng ký ưu đãi và hợp lý nhất.

  • Tổng đài tra cứu số điện thoại các nhà mạng

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ chia sẻ và giới thiệu đến các bạn tổng đài tra cứu số điện thoại của các nhà mạng, thông qua việc làm này các bạn có thể tra cứu được nhanh số điện thoại đang dùng trên sim vừa mua và lắp vào máy là gì hoặc trong trường hợp bạn đãng trí chẳng may không nhớ số điện thoại.

  • Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel, Mobi, Vina

   Sử dụng cách bắn tiền khác mạng là việc làm tối ưu nhất nếu như xung quanh bạn không có cửa hàng bán thẻ cào nào mà chỉ có bạn bè ở bên cạnh, nắm rõ những cú pháp được liệt kê của từng nhà mạng bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể chuyển tiền, bắn tiền khác mạng một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Gói ST150 Viettel đăng ký và huỷ đăng ký như thế nào?

   Viettel là một trong những nhà mạng di dộng luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, gói combo ưu đãi được nhiều khác hàng đang sử dụng nhất hiện nay đó là ST150 Viettel, khi đăng ký gói ST 150 Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được ngay 28GB data để truy cập mạng cùng với ưu đãi miễn phí gọi cực kỳ hấp dẫn, chi tiết cách đăng ký và hủy gói ST 150 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể bên dưới đây.

  • Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

   Sự kiện đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí đang là 1 trong những chương trình hấp dẫn nhất của Viettel được khách hàng đón nhận, đây cũng như 1 lời tri ân của Viettel dành cho các khách hàng thân thiết, hội viên đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian dài.

  • Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói?

   Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói V120 Viettel như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người đang dùng sim Viettel quan tâm. Nhu cầu sử dụng mạng internet và gọi điện trên điện thoại càng cao chính vì vậy hiện nay các nhà mạng đang tung ra các gói combo Data kết hợp gọi điện vô cùng hấp dẫn, để nhận được câu trả lời cho các câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.

  • Tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT

   Khách hàng giờ đây có thể dễ dàng tra cước sử dụng mạng Vinaphone bằng My VNPT, ứng dụng này được Vinaphone tạo ra giúp người dùng kiểm tra các hoạt động giao dịch trên thuê bao đang sử dụng như kiểm tra tài khoản, kiểm tra gói cước data vào mạng, lịch sử cước phát sinh, lịch sử giao dịch...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.