Tiêu điểm

Facebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản InstagramGoogle và Apple tổng kết những nội dung phổ biến nhất trên nền tảng của họ

Cách ứng tiền Viettel

vnchecker - ( 4.2★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ghi nhớ cú pháp ứng tiền Viettel 2k, 5k, 911, 10000 hay 3k giúp bạn ứng tiền từ nhà mạng Viettel vào những lúc điện thoại hết tiền chưa kịp nạp và nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện tham gia dịch vụ này của Viettel. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết cú pháp nhắn tin các gói ứng tiền Viettel nhé.
Cú pháp ứng tiền Viettel
Ứng tiền Viettel 5k
Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Ứng tiền Viettel 9119
Điều kiện ứng tiền Viettel, khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền

Ứng tiền Viettel là dịch vụ hỗ trợ các thuê bao trả trước có thể nhanh chóng nhận được một số tiền tạm ứng từ 5000 đến 50.000 đồng, với cách ứng tiền điện thoại này chúng ta sẽ có thể tiếp tục cuộc trò chuyện quan trọng của mình tới bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của mình, và với mạng Viettel hỗ trợ người dùng 2 dịch vụ ứng tiền Viettel đó là ứng tiền viettel 3000 nghìn đồng và ứng tiền viettel từ 5000 đến 50.000 nghìn đồng. Với 2 dịch vụ ứng tiền này, người dùng đã có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc ứng tiền của mình.

Ứng tiền Viettel 20k 5k 10000 3k

Dịch vụ ứng tiền Viettel được sử dụng khi người dùng chưa có khả năng và điều kiện để nạp thẻ điện thoại. giống như cách bắn tiền Viettel thì cách ứng tiền Viettel cũng khá đơn giản.

Lưu ý: Bạn có thể ứng tiền 3000đ cho 1 lần khi sim hết tiền (nhỏ hơn 300 đồng) hoặc đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động của Viettel. Viettel sẽ trừ khi bạn nạp thẻ mới, tiền bị trừ ở tài khoản chính của sim

Vậy cách ứng tiền viettel 511, ứng tiền viettel 3k, ứng tiền viettel 100k, cách ứng tiền viettel 10k, ứng tiền viettel 9119 như thế nào?

* Ứng tiền Viettel theo cú pháp ứng 3000đ vào tài khoản chính thông thường

- Bạn thực hiện thao tác trên bàn phím là *911# bấm OK (phím gọi đi)

Lưu ý

+ Để ứng tiền bạn phải là thuê bao trả trước còn hạn sử dụng có tài khoản chính từ 0 - 300đ.
+ Chỉ được ứng 1 lần cho 1 lần nạp thẻ (Sau khi nạp thẻ phí cước dịch vụ sẽ được trừ thẳng vào tài khoản gốc).
+ Phí dịch vụ ứng tiền Viettel là 300đ.

* Dịch vụ ứng tiền tự động Viettel

Cách 1:

- Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn soạn tin : DK gửi 9118

- Để hủy dịch vụ bạn soạn tin : HUY gửi 9118

Lưu ý: Khi đăng ký dịch vụ ứng tiền Vietel 2017 tự động theo cách trên, tài khoản của bạn khi nào nhỏ hơn 1000đ thì hệ thống sẽ tự động ứng cho bạn số tiền tương ứng với mức tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất của bạn, bên cạnh đó sau mỗi lần nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ sẵn sàng tiếp tục thực hiện việc ứng tiền Viettel tự động này.

Cách 2:

- Bạn cũng có thể soạn tin ứng tiền bất cứ lúc nào mà không cần đăng ký theo cú pháp trên bằng cách thực hiện soạn tin : UT gửi 9118 ( hệ thống sẽ tự động ứng cho bạn số tiền tương ứng với mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất của bạn.

* Các mức tiền ứng và điều kiện

- Để ứng tiền Viettel 5k - 5000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất từ 70.000 - 100.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 500đ)
- Để ứng tiền Viettel 10k - 10.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 100.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 1000đ)
- Để ứng tiền Viettel 20k - 20.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 200.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 2000đ)
- Để ứng tiền Viettel 30k - 30.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 300.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 3000đ)
- Để ứng tiền Viettel 40k - 40.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 400.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 4000đ)
- Để ứng tiền Viettel 50k - 50.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 500.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 5000đ)

Lưu ý :

+ Số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản gốc 1.
+ Sau khi nạp thẻ số tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản gốc 1.
+ Nếu bạn ứng trước đó mà chưa trả hết nợ ứng thì sẽ không ứng được tiếp.
+ Khi ứng tiền chỉ được cộng thêm tài khoản mà không được cộng ngày sử dụng
+ Nếu hệ thống chưa trừ được hết nợ ở lần nào thẻ đầu tiên thì sẽ tiếp tục trừ cho hết nợ ở các lần nạp tiếp theo.

Các bạn cũng có thể nắm rõ các điều kiện ứng tiền Viettel này đã được 9Mobi.vn đề cập một cách chi tiết nhất qua bài viết điều kiện ứng tiền Viettel, các bạn hãy tham khảo và nắm bắt điều này để biết được mình có đủ điều kiện ứng tiền Viettel hay không nhé.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ứng tiền Viettel, nếu dùng các mạng Vina tham khảo: Cách ứng tiền Vina, dùng sim mobi thì xem: Cách ứng tiền mobi vào các trường hợp cấp bách cần thiết bạn hãy ghi nhớ cú pháp trên để có thể giữ được liên lạc với bạn bè người thân mọi lúc mọi nơi.

https://9mobi.vn/huong-dan-ung-tien-viettel-2268n.aspx
Sau khi ứng tiền viettel, bạn có thể đăng ký 3G Viettel theo nhiều gói cước khác nhau để lướt web, đọc tin tức hoặc tham gia vào nhiều mạng xã hội giải trí trên internet như Facebook, Youtube ...

Ứng tiền Viettel 20k như thế nào
Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel mới nhất
Cách ứng tiền lần 2 của viettel
Ứng tiền Viettel 5115
Cách ứng tiền Viettel lần 3

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung tien viettel

 • ứng tiền viettel
 • ứng tiền tự động viettel
 • cách ứng tiền mạng viettel
 • ứng tiền viettel 911
 • hướng dẫn ứng tiền viettel 911
 • ung tien viettel 9118
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng ký Thánh Hi Vietnamobile 20k/tháng không giới hạn Data

   Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách đăng ký Thánh Hi Vietnamobile 20k/tháng không giới hạn Data. Đây là gói cước hoàn toàn mới để người dùng có thể lựa chọn trải nghiệm mạng Internet tốc độ cao trên thiết bị của mình.

  • Đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày

   Với các gói cước dịch vụ Vietnamobile luôn có nhiều ưu đãi dành cho người dùng, các bạn có thể dễ dàng tuỳ chọn đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày hay các gói cước dịch vụ GTGT khác đang được phổ biến hiện nay.

  • Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel khi đây là gói cước truy cập mạng Internet 4G với dung lượng khủng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng hiện nay.

  • Hướng dẫn đăng ký gói HD500 MobiFone, có 55GB data 4G

   Với những khác hàng đang hòa mạng MobiFone có nhu cầu sử dụng Internet hàng tháng ở mức độ cao thì có thể đăng ký gói HD500 của nhà mạng này, dung lượng data siêu khủng, tốc độ truy cập 4G nhanh chóng sẽ giúp các khách hàng khi đăng ký có thể thoải mái tải game, ứng dụng, lướt web, xem video, xem phim một cách thỏa thích mà không cần phải lo lắng về vấn đề nhanh hết dung lượng hay tốc độ truy cập mạng thấp.

  • Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim

   Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim dưới đây là những phương án mà bạn có thể nắm bắt để có thể tham gia sử dụng gói, đăng ký gói V90 Viettel đang vô cùng thu hút người dùng quan tâm và muốn lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

  • Cách kiểm tra xem có dùng được gói V90 Viettel không?

   Với 60GB data tốc độ cao truy cập mạng hàng tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, gói cước V90 Viettel luôn là "ước ao" của nhiều người đang dùng sim của nhà mạng này, để kiểm tra xem mình có phải là người may mắn khi có thể đăng ký được gói V90 không, xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Hướng dẫn đăng ký gói HD500 MobiFone, có 55GB data 4G

   Với những khác hàng đang hòa mạng MobiFone có nhu cầu sử dụng Internet hàng tháng ở mức độ cao thì có thể đăng ký gói HD500 của nhà mạng này, dung lượng data siêu khủng, tốc độ truy cập 4G nhanh chóng sẽ giúp các khách hàng khi đăng ký có thể thoải mái tải game, ứng dụng, lướt web, xem video, xem phim một cách thỏa thích mà không cần phải lo lắng về vấn đề nhanh hết dung lượng hay tốc độ truy cập mạng thấp.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.