Tiêu điểm

Top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại HOT nhấtBản cập nhật Giphy cho iOS cho phép người dùng chia sẻ nhanh GIF

Cách ứng tiền Viettel

Caothu_android - ( 4.2★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ghi nhớ cú pháp ứng tiền Viettel 2k, 5k, 911, 10000 hay 3k giúp bạn ứng tiền từ nhà mạng Viettel vào những lúc điện thoại hết tiền chưa kịp nạp và nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện tham gia dịch vụ này của Viettel. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết cú pháp nhắn tin các gói ứng tiền Viettel nhé.
Cú pháp ứng tiền Viettel
Ứng tiền Viettel 5k
Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Ứng tiền Viettel 9119
Điều kiện ứng tiền Viettel, khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền

Ứng tiền Viettel là dịch vụ hỗ trợ các thuê bao trả trước có thể nhanh chóng nhận được một số tiền tạm ứng từ 5000 đến 50.000 đồng, với cách ứng tiền điện thoại này chúng ta sẽ có thể tiếp tục cuộc trò chuyện quan trọng của mình tới bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của mình, và với mạng Viettel hỗ trợ người dùng 2 dịch vụ ứng tiền Viettel đó là ứng tiền viettel 3000 nghìn đồng và ứng tiền viettel từ 5000 đến 50.000 nghìn đồng. Với 2 dịch vụ ứng tiền này, người dùng đã có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc ứng tiền của mình.

ung tien viettel

Ứng tiền Viettel 20k 5k 10000 3k

Dịch vụ ứng tiền Viettel được sử dụng khi người dùng chưa có khả năng và điều kiện để nạp thẻ điện thoại. giống như cách bắn tiền Viettel thì cách ứng tiền Viettel cũng khá đơn giản.

Lưu ý: Bạn có thể ứng tiền 3000đ cho 1 lần khi sim hết tiền (nhỏ hơn 300 đồng) hoặc đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động của Viettel. Viettel sẽ trừ khi bạn nạp thẻ mới, tiền bị trừ ở tài khoản chính của sim

Vậy cách ứng tiền viettel 511, ứng tiền viettel 3k, ứng tiền viettel 100k, cách ứng tiền viettel 10k, ứng tiền viettel 9119 như thế nào?

* Ứng tiền Viettel theo cú pháp ứng 3000đ vào tài khoản chính thông thường

- Bạn thực hiện thao tác trên bàn phím là *911# bấm OK (phím gọi đi)

ung tien viettel 3k

Lưu ý

+ Để ứng tiền bạn phải là thuê bao trả trước còn hạn sử dụng có tài khoản chính từ 0 - 300đ.
+ Chỉ được ứng 1 lần cho 1 lần nạp thẻ (Sau khi nạp thẻ phí cước dịch vụ sẽ được trừ thẳng vào tài khoản gốc).
+ Phí dịch vụ ứng tiền Viettel là 300đ.

* Dịch vụ ứng tiền tự động Viettel

Cách 1:

- Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn soạn tin : DK gửi 9118
- Để hủy dịch vụ bạn soạn tin : HUY gửi 9118

Lưu ý: Khi đăng ký dịch vụ ứng tiền Vietel 2017 tự động theo cách trên, tài khoản của bạn khi nào nhỏ hơn 1000đ thì hệ thống sẽ tự động ứng cho bạn số tiền tương ứng với mức tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất của bạn, bên cạnh đó sau mỗi lần nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ sẵn sàng tiếp tục thực hiện việc ứng tiền Viettel tự động này.

Cách 2:

ung tien viettel tu dong

- Bạn cũng có thể soạn tin ứng tiền bất cứ lúc nào mà không cần đăng ký theo cú pháp trên bằng cách thực hiện soạn tin : UT gửi 9118 ( hệ thống sẽ tự động ứng cho bạn số tiền tương ứng với mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất của bạn.

* Các mức tiền ứng và điều kiện

- Để ứng tiền Viettel 5k - 5000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất từ 70.000 - 100.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 500đ)
- Để ứng tiền Viettel 10k - 10.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 100.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 1000đ)
- Để ứng tiền Viettel 20k - 20.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 200.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 2000đ)
- Để ứng tiền Viettel 30k - 30.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 300.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 3000đ)
- Để ứng tiền Viettel 40k - 40.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 400.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 4000đ)
- Để ứng tiền Viettel 50k - 50.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 500.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 5000đ)

Lưu ý :

+ Số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản gốc 1.
+ Sau khi nạp thẻ số tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản gốc 1.
+ Nếu bạn ứng trước đó mà chưa trả hết nợ ứng thì sẽ không ứng được tiếp.
+ Khi ứng tiền chỉ được cộng thêm tài khoản mà không được cộng ngày sử dụng
+ Nếu hệ thống chưa trừ được hết nợ ở lần nào thẻ đầu tiên thì sẽ tiếp tục trừ cho hết nợ ở các lần nạp tiếp theo.

Cách 3: Ứng tiền thông qua ứng dụng My Viettel trên điện thoại

Các bạn có thể tải ứng dụng My Viettel về điện thoại tại đây:

Tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây: Download My Viettel cho Android.

Tải ứng dụng My Viettel cho iPhone tại đây: Download My Viettel cho iPhone.

Để thực hiện cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel, và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này như hình dưới.

Cách ứng tiền viettel 511

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng này sau khi chúng ta đã đăng nhập thành công, ấn chọn vào biểu tượng dấu cộng ở góc tay phải màn hình để thực hiện ứng tiền Viettel nhanh chóng.

Cách ứng tiền viettel 3k

Bước 3: Một Menu tùy chọn sẽ xuất hiện, tại đây các bạn ấn chọn mục Ứng tiền như hình dưới.

Cách ứng tiền viettel 100k

Bước 4: Hệ thống chương trình sẽ tự động chuyển chúng ta sang giao diện Gọi điện với mã *911#, lúc này các bạn chỉ cần ấn chọn mục Gọi là đã có thể thực hiện ứng tiền Viettel được rồi đấy.

Cách ứng tiền viettel 10k

Bước 5: Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị một thông báo từ nhà mạng đó chính là đã thực hiện cách ứng tiền Viettel thành công như hình dưới.

Cách ứng tiền viettel 9119

Các bạn cũng có thể nắm rõ các điều kiện ứng tiền Viettel này đã được 9Mobi.vn đề cập một cách chi tiết nhất qua bài viết điều kiện ứng tiền Viettel, các bạn hãy tham khảo và nắm bắt điều này để biết được mình có đủ điều kiện ứng tiền Viettel hay không nhé.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ứng tiền Viettel, nếu dùng các mạng Vina tham khảo: Cách ứng tiền Vina, dùng sim mobi thì xem: Cách ứng tiền mobi vào các trường hợp cấp bách cần thiết bạn hãy ghi nhớ cú pháp trên để có thể giữ được liên lạc với bạn bè người thân mọi lúc mọi nơi.

https://9mobi.vn/huong-dan-ung-tien-viettel-2268n.aspx
Sau khi ứng tiền viettel, bạn có thể đăng ký 3G Viettel theo nhiều gói cước khác nhau để lướt web, đọc tin tức hoặc tham gia vào nhiều mạng xã hội giải trí trên internet như Facebook, Youtube ...

Ứng tiền Viettel 20k như thế nào
Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel mới nhất
Cách ứng tiền lần 2 của viettel
Ứng tiền Viettel 5115
Cách ứng tiền Viettel bằng dịch vụ xTime

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung tien viettel

 • ứng tiền viettel
 • ứng tiền tự động viettel
 • cách ứng tiền mạng viettel
 • ứng tiền viettel 911
 • hướng dẫn ứng tiền viettel 911
 • ung tien viettel 9118
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách ứng tiền lần 2 của viettel

   Khi sử dụng sim nhà mạng Viettel đôi khi bạn rơi vào tình cảnh đang sử dụng mà trong tài khoản sim của bạn hết tiền mà bạn muốn gọi điện, nhắn tin gấp thì biện pháp tốt nhất lúc này là sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cách ứng tiền lần 2 của Viettel.

  • Cách ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn

   Cách ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có thêm tiền cho tài khoản thuê bao để giúp khách hàng có thể tiếp tục thực hiện các liên lạc cần thiết cho công việc hay gia đình.

  • Cách kiểm tra thuê bao sim Vina

   Cách kiểm tra thuê bao sim Vina trả trước dưới đây sẽ giúp các bạn đang là thuê bao nhà mạng này có thể thực hiện check thông tin thuê bao Vinaphone của mình có đầy đủ thông tin hợp lệ hay không, đây là yêu cầu mới nhất của Vinaphone để hỗ trợ người tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.