Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn Hái Lộc trên MoMo

Nguyễn Hải Sơn - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay ứng dụng thanh toán điện tử MoMo vừa ra mắt một tính năng đón năm mới vô cùng thú vị mang tên Hái Lộc trên MoMo. Ngay lập tức 9Mobi.vn đã nhanh chóng tìm hiểu cập nhật thông tin về cách sử dụng, hái lộc MoMo trên điện thoại để gửi tới các bạn trong bài viết này.
Cách hủy kết bạn trên Momo
Cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Đổi số điện thoại Momo
Quên mật khẩu Momo khôi phục lại như thế nào?

Với dịch vụ thanh toán điện tử, chúng ta có thể lựa chọn mua các vật phẩm vô cùng dễ dàng và đơn giản, giống như cách mua thẻ điện thoại giá rẻ, chúng ta sẽ có những ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ này. Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách thực hiện Hái Lộc trên MoMo đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

huong dan hai loc tren momo

Hướng dẫn Hái Lộc trên MoMo

Các bạn có thể tải ứng dụng MoMo về thiết bị của mình tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download MoMo cho Android.

- Dành cho các thiết bị iPhone: Download MoMo cho iPhone.

* Cách hái lộc MoMo trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách hái lộc trên MoMo chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng MoMo cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên, tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Khám phá ngay và xem qua các màn giới thiệu về ứng dụng này.

huong dan hai loc tren momo 2

Sau đó để có thể thực hiện việc hái lộc trên MoMo cho điện thoại, các bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập tài khoản trên ứng dụng này bằng số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Bước 2 : Khi đã hoàn thành việc đăng nhập vào MoMo. Chúng ta sẽ nhận được thông báo hái lộc trên MoMo, ấn chọn Hái Lộc để bắt đầu như hình dưới.

huong dan hai loc tren momo 3

Hoặc các bạn có thể ấn chọn biểu tượng hái lộc ở góc cuối tay phải màn hình như hình trên để Hái Lộc MoMo trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị về giao diện hái lộc trên MoMo, các bạn lựa chọn mục Hái Lộc để bắt đầu.

huong dan hai loc tren momo 4

Để Hái Lộc trên MoMo, các bạn sẽ cần phải lắc thiết bị điện thoại của chúng ta đến khi thiết bị báo rung thì thôi .

Bước 4 : Ngay khi thiết bị của bạn rung, chúng ta sẽ nhận được thông báo kết quả hái lộc trên MoMo vừa xong, các bạn có thể ấn chọn Tiếp tục hái lộc nếu như còn lượt chơi.

huong dan hai loc tren momo 5

Khi các bạn hết lượt hái lộc trên MoMo, chúng ta sẽ có thể có thêm lượt chơi bằng cách chia sẻ trên Facebook, hoặc đáp ứng các điều kiện mục Thêm Lượt như hình trên.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách hái lộc trên MoMo đang được nhiều người quan tâm hiện nay, hy vọng với cách này các bạn sẽ có những phần quà có giá trị khi sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử tiện ích này nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-hai-loc-tren-momo-22390n.aspx
Bên cạnh đó không chỉ MoMo mới hỗ trợ bạn thực hiện việc thanh toán thông minh trên điện thoại, chúng ta còn có rất nhiều các cách mua hàng khác nhau như trên Lazada, Adayroi... Các bạn có thể tham khảo bài viết mua hàng trực tuyến trên Lazada để làm quen với các ứng dụng mua sắm trực tuyến này nhé.

Cách đăng ký Momo
Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank
Cách chơi Tường Lửa trên Momo mới nhất
Hướng dẫn chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo
Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hai loc momo

  • cach hai loc momo
  • hai loc momo tren dien thoai
  • cach hai loc tren momo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.