Tiêu điểm

Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPadSửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung

Đăng ký 4G Viettel

Caothu_android - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cú pháp đăng ký 4G Viettel có khác so với việc đăng ký 3G Viettel và các gói cước 4G có đa dạng như 3G trước đây hay không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều từ các độc giả yêu mến 9mobi.vn. Sau khi có sim 4G Viettel, các bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao của mình nhé.
Cách đăng ký 4G Viettel 20k, gói internet 20.000 của Viettel
Cách hủy gói 4G Facebook Viettel
Đăng ký Mimax 4G Viettel có 3GB data, 90k/tháng
Cách đăng ký đổi SIM 4G Viettel Online
Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 10GB

Hiện nay công nghệ 4G đã và đang đạt được nhiều sự quan tâm của người sử dụng, thường xuyên truy cập mạng Internet trên các thiết bị di động. Với tốc độ truy cập mạng nhanh người dùng sẽ được trải nhiệm những sự khác biệt giữa 4G và 3G hiện tại đang phổ biến tại Việt Nam.

dang ky 4g viettel

Với các thuê bao Viettel đang sử dụng các gói cước 3G, chúng ta có thể duy trì tốc độ kết nối nhanh 3G trên thiết bị một cách ổn định với cách mua Data 3G Viettel. Với việc mua Data 3G Viettel các bạn sẽ có thể tiếp tục truy cập mạng trên điện thoại để thưởng thức cách dịch vụ trên Internet với tốc độ ổn định và nhanh nhất có thể.

Khi đăng ký 3G Viettel, vì một lý do nào đó mà bạn muốn hủy 3G Viettel đi để sử dụng một dịch vụ khác, các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết hủy 3G Viettel để thực hiện việc hủy dịch vụ 3G Viettel này. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel nhé.

ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL, CÁCH ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL.

Các yêu cầu để sử dụng được 4G trước khi đăng ký 4G Viettel.

- Thiết bị của các bạn phải là thiết bị hỗ trợ sử dụng 4G.

- Thuê bao phải là dạng trả trước kích hoạt trên 60 ngày tính đến thời điểm ngày 27/12/2016

- Sim 4G Viettel là điều cần thiết để có thể đăng ký 4G Viettel cũng như sử dụng 4G.

- Đổi sim 4G tại các chi nhánh, cửa hàng Viettel trên toàn quốc

Đăng ký 4G Viettel

Hiện nay, Viettel đã chính thức cho phép người sử dụng, thuê bao Viettel đăng ký đổi Sim 4G miễn phí tại các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc từ ngày 27/12/2016 đến hết ngày 28/02/2017, và bạn đã có thể tới những địa điểm giao dịch của Viettel gần nhất để tiến hành đổi Sim 4G cho thuê bao của mình rồi.

Cách 1: Đăng Ký Gói Cước 4G Viettel Qua *098#.

Với cách này bạn sẽ không cần phải nhớ tên các gói cước mang 4G, khi đó bạn chỉ việc nhấn phím gọi và lựa chọn thông tin phản hồi từ tổng đài theo hướng dẫn.

Cách thực hiện như sau: Trên ứng dụng gọi điện thoại, các bạn nhấn *098# rồi bấn phím OK hoặc phím gọi. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi phản hồi cho bạn, bấm phím 2 để tiếp tục, sau đó lựa chọn phím 3 để vào dịch vụ 4G rồi lựa chọn tiếp gói cước mình muốn đăng ký. Sau đó chờ hệ thống gửi về phản hồi đăng ký thành công dịch vụ Internet 4G Viettel. Lúc này bạn cần khởi động lại thiết bị để dịch vụ 4G vừa đăng ký có hiệu lực.

Cách 2: Sử dụng My Viettel để đăng ký gói cước 4G.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về thiết bị.

Download My Viettel cho Android tại đây.
Download My Viettel cho iPhone tại đây.
Ứng dụng của nhà mạng Viettel này khá hữu ích khi giúp chúng t có thể tra cứu các dịch vụ, cước phí cuộc gọi, nhắn tin hay các thông tin khuyến mại... đặc biệt ứng dụng còn giúp ta có thể đăng ký các gói cước 4G nữa đấy.
Bước 2: Khởi động ứng dụng, tại giao diện đăng nhập các bạn nhấn vào Đăng nhập sử dụng 3G/4G Viettel.
 
 
Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhập Captcha rồi nhấn Đăng nhập để vào trong.
 
 
Bước 4: Sau khi đăng ký thành công bạn kéo xuống phần tài khoản Data chọn Đổi gói trong trường hợp đang xài gói cũ, nếu chưa xài ở đây sẽ cho bạn đăng ký gói mới.
 
 
Cách đổi Sim 4G Viettel

Để có thể đổi Sim 4G Viettel các bạn cần phải chuẩn bị Sim đang sử dụng và CMND của mình tới các địa điểm văn phòng giao dịch, trung tâm chăm sóc khác hàng của Viettel để thực hiện đăng ký đổi Sim Viettel.

Thuê bao của bạn phải là dạng trả trước kích hoạt trên 60 ngày tính đến thời điểm ngày 27/12/2016

Thời hạn đổi Sim 4G Viettel từ ngày 27/12/2016 đến hết ngày 28/02/2017 mà thôi

Các gói cước 4G Viettel

Hiện tại, các gói cước 4G Viettel khá đa dạng khi dành cho khách hàng khá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

Chi tiết các gói cước các bạn có thể theo dõi trong ảnh sau đây.

Lưu ý: Trường hợp các bạn đăng ký sử dụng các gói cước 4G tự ngắt kết nối khi hết dung lượng. Để duy trì sử dụng dịch vụ, các bạn có thể mua thêm data cực kỳ ưu đãi từ gói Max, cụ thể như sau:
- Mua 1GB từ GB thứ nhất đến GB thứ 4: 35.000đ/1GB.
- Mua 1GB từ GB thứ năm trở đi: 20.000đ/1GB
Để mua thêm các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp MAX gửi 191.

Tốc độ mạng 4G có gì khác 3G:

Đây là điều được khá nhiều người quan tâm khi chưa tiếp cận được các thông tin chính xác về công nghệ 4G hiện nay.

cach dang ky 4g viettel

Hình trên đây là sự so sánh về tốc độ khi sử dụng mạng 4G và 3G trên cùng thiết bị. Chúng ta có thể thấy khi sử dụng 4G tốc độ tải, chơi phim, nghe nhạc đều có tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với 3G.

Trên đây là bài viết đăng ký 4G Viettel tuy Viettel vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm sóng 4G nhưng tin rằng sẽ rất nhanh thôi người dùng Viettel sẽ có thể trải nhiệm những điều lợi ích mà công nghệ 4G đem lại cho người dùng.

https://9mobi.vn/dang-ky-4g-viettel-5483n.aspx
Ngoài Viettel ra việc đăng ký 4G Vinaphone cũng là một trường hợp tương tự. Nếu như bạn muốn đăng ký 4G Vinaphone hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé. Thế nhưng với các bạn sử dụng dịch vụ, thuê bao của MobiFone các bạn có thể thực hiện việc đăng ký 4G Mobifone ngay để sử dụng sóng 4G. Tuy nhiên việc nhà mạng cho đăng ký 4G Mobifone rộng rãi nhưng người dùng chỉ có thể sử dụng 4G tại các khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh mà thôi.

Đăng ký gói MT5 Viettel, gói 4G Viettel 1 ngày
Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel Youtube, xem Youtube miễn phí 4G
Đăng ký 4G Viettel Facebook, Lướt Facebook không giới hạn
Hủy 4G Viettel như thế nào?
Các gói cước 4G Viettel mới nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky 4g viettel

  • cach dang ky 4g viettel
  • dang ky 4g
  • 4g viettel
  • dang ky 4g mang viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.