Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách ẩn thông báo trên iPhone, iPad dùng iOS 11

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc sử dụng thủ thuật cách ẩn thông báo trên iPhone, iPad dùng iOS 11 chúng ta sẽ không bị làm phiền bởi những thông báo ứng dụng thường xuyên gửi về thiết bị kiến chúng ta luôn bực mình khi kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi nhỡ trên thiết bị, tuy nhiên làm sao để có thể thực hiện việc sử dụng tính năng ẩn thông báo ứng dụng trên iPhone, iPad iOS 11 đây.
Cách ẩn thông báo tin nhắn iPhone trên iOS 11
Ẩn các nội dung nhạy cảm trên màn hình khóa iPhone
Cách tắt thông báo cập nhật iOS 11
Ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone, Android
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad

Bạn muốn tập trung hơn vào công việc, học tập của bạn thân mình thay vì luôn bị làm phiền bởi các tin nhắn thông báo ứng dụng trên iPhone, iPad thì cách ẩn thông báo trên iPhone là cách giúp bạn thực hiện điều này nhanh hơn cả, trên các thiết bị iOS 11 cũng vậy để th ực hiện cách ẩn thông báo trên iPhone, iPad iOS 11 chúng ta sẽ thực hiện theo các bước trong bài viết dưới đây.

cach an thong bao tren iphone ipad dung ios 11

Hướng dẫn ẩn thông báo trên iPhone, iPad dùng iOS 11

Để thực hiện cách ẩn thông báo ứng dụng trên iPhone, iPad chúng ta thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị để thay đổi các thiết lập trên hệ thống thiết bị.

cach an thong bao tren iphone ipad dung ios 11 2

Bước 2 : Tại đây để có thể thực hiện thay đổi tính thông báo, ẩn thông báo trên iPhone, iPad dùng iOS 11, chúng ta ấn chọn mục Thông báo (Notification) như hình dưới.

cach an thong bao tren iphone ipad dung ios 11 3

Bước 3 : Tiếp đó tại mục Thông báo này sẽ xuất hiện danh sách các ứng dụng bạn đã thực hiện cài đặt trên thiết bị, ấn chọn vào một ứng dụng bạn muốn ẩn thông báo trên iPhone, iPad dùng iOS 11.

cach an thong bao tren iphone ipad dung ios 11 4

Bước 4 : Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn ứng dụng Grab cho iPhone để thực hiện ẩn thông báo trên iPhone iOS 11, các bạn ấn chọn mục Cho phép thông báo để tắt kích hoạt tính năng này.

cach an thong bao tren iphone ipad dung ios 11 5

Bước 5 : Sau khi đã tắt kích hoạt thành công tính năng thông báo này chúng ta đã có thể thực hiện ẩn thông báo trên iPhone iOS 11 với ứng dụng Grab cho iPhone rồi đấy.

cach an thong bao tren iphone ipad dung ios 11 6

Ấn chọn Biểu tưởng Mũi tên ở góc trái màn hình như hình trên để quay lại danh sách các ứng dụng.

Bước 6 : Tiếp đó các bạn có thể lựa chọn một ứng dụng khác để thực hiện thủ thuật ẩn thông báo trên iPhone iOS 11 của mình.

cach an thong bao tren iphone ipad dung ios 11 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm một thủ thuật thú vị khác trên iOS 11 cũng như làm quen với thiết bị iPhone, iPad của mình hơn, hy vọng với cách ẩn thông báo trên iPhone, iPad dùng iOS 11 này sẽ giúp bạn tập trung hơn vào công việc, học tập của mình.

https://9mobi.vn/cach-an-thong-bao-tren-iphone-ipad-dung-ios-11-19313n.aspx
Ngoài ra với ứng dụng tin nhắn trên iOS 11 chúng ta cũng có thể dễ dàng ẩn các thông báo tin nhắn trên iPhone iOS 11 gửi về thiết bị như các thao tác ẩn thông báo tin nhắn iPhone iOS 11 đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài đăng trước đây để bạn nhanh chóng nắm bắt tính năng thú vị này.

Cách ẩn ứng dụng trên iPad iOS 11, giấu app trên iPad
Cách tiết kiệm pin trên iOS 11
Tắt thông báo ứng dụng trên iPhone, iPad
iOS 8 - Cách xóa sạch thông báo cùng lúc trên iPhone, iPad
Cách jailbreak iOS 11 cho iPhone, iPad như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • an thong bao tren iPhone

 • cach an thong bao tren iPhone
 • an thong bao tren iPhone iOS 11
 • cach an thong bao ung dung tren iPad iOS 11
 • cach an thong bao ung dung tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không

   Câu hỏi đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không đang được rất nhiều người yêu

  • Có nên nâng cấp iOS 12

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?

  • Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1

   Tuy bản cập nhật iOS 12 đã chính thức ra mắt người sử dụng, tuy nhiên việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1 cũng được khá nhiều người quan tâm khi họ nhận thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp với thiết bị của mình như iPhone 5s, iPhone 6.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

   Ngày nay việc cập nhật iOS 12 trên iPhone, iPad đã trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cách lỗi khi nâng

  • Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

   Hard Reset iPhone là cách giúp người dùng có thể giải cứu thiết bị iPhone đang trong tình trạng đơ, treo máy. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách Hard Reset, Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus để người dùng có thể trang bị cho mình kiến thức khắc phục tình trạng đơ máy khi đang sử dụng trên thiết bị đẳng cấp này và tiếp tục quá trình sử dụng bộ đôi sản phẩm này.

  • Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

   Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi

  • Cách tăng dung lượng iPhone

   Với những ai đang gặp vấn đề về lưu trữ bộ nhớ trên các thiết bị iOS, thì cách tăng dung lượng iPhone dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể gia tăng dung lượng trên để giúp bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên điện thoại được tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.