Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách bật đèn flash khi có tin nhắn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng đèn Flash trên điện thoại không chỉ ở dừng lại khi chụp ảnh, chúng ta có thể thực hiện bật đèn flash khi có tin nhắn trên Android, iPhone của mình vô cùng dễ dàng với các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết này để bạn có thể một mẹo thủ thuật thú vị trên thiết bị SmartPhone đẳng cấp của mình rồi.
Cách bật đèn flash trên iPhone làm thông báo cuộc gọi, tin nhắn
Đèn Flash cảnh báo khi có cuộc gọi, tin nhắn trên iOS 7 của điện thoại iphone 5, 4s, 4
Bật đèn Flash cho iPhone 7 khi có cuộc gọi, tin nhắn
Cách bật đèn flash iPhone 6
Hướng dẫn bật tắt đèn thông báo Galaxy S6, S6 Edge

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các thực hiện, cài đèn Flash thông báo tin nhắn trên điện thoại Android, iPhone, đây là 2 dòng thiết bị SmartPhone phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng, chúng ta cũng có thể so sánh cách bước cài đèn Flash trên Android và iPhone có điểm gì khác nhau trong bài viết này.

cach bat den flash khi co tin nhan

Hướng dẫn bật đèn flash khi có tin nhắn

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ chia làm 2 phần cách bật đèn Flash khi có tin nhắn trên Android, iPhone.

1. Cách bật đèn Flash khi có tin nhắn trên Android

Để có thể thực hiện cài, bật đèn Flash tin nhắn trên Android các bạn cần phải tại ứng dụng Flash Alerts on Call and SMS cho Android tại đây: Download Flash Alerts on Call and SMS cho Android.

Bước 1 : Để sử dụng bật đèn Flash khi có tin nhắn trên Android, các bạn khởi động ứng dụng Flash Alerts on Call and SMS cho Android đã được tải về ở trên.

cach bat den flash khi co tin nhan 2

Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta cần phải ấn chọn mục Settings như hình trên, và kiểm tra tính năng Incoming SMS đã được kích hoạt hay chưa , nếu chưa hãy kích hoạt tính năng này.

Bước 2 : Sau đó quay trở lại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng hình tròn màu vàng để bắt đầu kích hoạt, bật đèn Flash khi có tin nhắn trên Android của mình.

cach bat den flash khi co tin nhan 3

Và ngay lập tức biểu tượng này sẽ chuyển sang màu đen, thể hiện rằng chúng ta đã sẵn sàng nhận các tin nhắn có đèn Flash thông báo gửi về thiết bị của mình rồi.

2. Cách bật đèn Flash khi có tin nhắn trên iPhone

Khác với các thiết bị Android ở trên, chúng ta có thể thực hiện bật đèn Flash tin nhắn trên iPhone nhanh chóng và dễ dàng hơn khi không cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ, mà nó đã được tích hợp sẵn trên thiết bị của mình rồi.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

cach bat den flash khi co tin nhan 4

Tại đây các bạn tiến hành ấn chọn mục Trợ năng (Accessibility) để có thể kích hoạt tính năng bật đèn Flash khi có tin nhắn trên iPhone.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm mục Đèn Led để cảnh báo (LED Flash for Alerts).

cach bat den flash khi co tin nhan 5

Cuối cùng chúng ta sẽ thực hiện kích hoạt tính năng Đèn Led để cảnh báo (LED Flash for Alerts) như hình trên.

Lưu ý : Sau khi các bạn đã kích hoạt tính năng này thành công, để sử dụng bật đèn Flash thông báo tin nhắn trên iPhone, các bạn cần phải đưa thiết bị về chế độ khóa (tắt màn hình).

https://9mobi.vn/cach-bat-den-flash-khi-co-tin-nhan-20864n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện bật đèn flash khi có tin nhắn trên cả điện thoại Android, iPhone đang phổ biến hiện nay rồi đấy, tin rằng các bạn cũng sẽ nhanh chóng thực hiện thành công cách bật đèn Flash thông báo này trên thiết bị của mình.

Bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android
Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung Galaxy A9 Pro
Cách bật, mở đèn Flash trên điện thoại Samsung S7, S7 Edge, S6, S5, Note 5, Galaxy A, Prime
Cách bật đèn flash iPhone 5
Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • den flash khi co tin nhan tren dien thoai

  • bat den flash thong bao tin nhan
  • mo den flash khi co tin nhan
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.