Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Cách bắt máy và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay vì phải cầm điện thoại trượt lên, trượt xuống hoặc ấn các nút nghe, tắt khi có cuộc gọi đến thì giờ đây người dùng có thể bắt máy và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói vô cùng đơn giản và nhanh chóng với ứng dụng hỗ trợ mang tên Vani được 9mobi.vn giới thiệu bên dưới đây.
HandyCall - Từ chối cuộc gọi trên Android
Cách bật chế độ up máy từ chối cuộc gọi trên Nokia 3
Kích hoạt chế độ úp máy từ chối cuộc gọi trên Nokia 5
Mẹo từ chối cuộc gọi đến trên iPhone
Nhắn tin giọng nói trên Android

Ngày nay việc bắt máy, từ chối cuộc gọi đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi đã có các ứng dụng, thiết bị hỗ trợ. Ngoài việc sử dụng tai nghe bluetooth để thực hiện việc làm này thì giờ đây khi đang làm việc, lái xe...mà có cuộc gọi đến các bạn chỉ cần nói theo các từ đã được cài đặt sẵn trên ứng dụng Vani là đã có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi từ xa thành công mà không cần phải chạm vào màn hình để thao tác.

cach bat may va tu choi cuoc goi bang giong noi tren android

Hướng dẫn nhận và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói trên Android

Cách bắt máy và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói trên Android

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn đi tới website sau để tải ứng dụng bắt máy và từ chối cuộc gội bằng giọng nói trên Android.

Download Vani cho Android.

Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên trên website -> Nhấn Cài đặt để tiến hành tải ứng dụng Vani về điện thoại -> Nhấn Mở để truy cập ứng dụng sau khi tải xuống và cài đặt hoàn tất.

bat may va tu choi cuoc goi bang giong noi tren android

nhan cuoc goi den bang giong noi tren android

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào Skip . Lần đầu truy cập vào ứng dụng bạn sẽ phải thực hiện 1 số thao tác để cấp quyền cho ứng dụng Vani được sử dụng các chức năng trên điện thoại Android. Bạn nhấn vào Start

tu choi cuoc goi den bang giong noi tren android

1 thông báo hiện lên, bạn chọn vào OK -> Tại cửa sổ tiếp, bạn tiến hành gạt chấm tròn sang bên phải để kích hoạt chức năng cho phép vẽ trên ứng dụng dụng.

cach bat may va tu choi cuoc goi tren android

Bạn nhấn vào Cho phép khi có thông báo tiếp theo xuất hiện.

cach bat may va tu choi cuoc goi bang giong noi tren android 6

Kéo xuống dưới tìm đến ứng dụng Vani gạt chấm tròn sang bên phải để kích hoạt -> Nhấn vào Cho phép khi có thông báo hiện ra.

cach bat may va tu choi cuoc goi bang giong noi tren android 7

Kích hoạt thành công ứng dụng Vani sẽ hiển thị màu xanh -> Bạn lựa chọn vào OK để bắt đầu thiết lập các cài đặt để có thể bắt mày và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói trên Android.

cach bat may va tu choi cuoc goi bang giong noi tren android 8

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị lên các chức năng hỗ trợ. Ngoài việc có thể bắt máy hoặc từ chối cuộc gọi bằng giọng nói, các bạn có thể thiết lập các chức năng khác như: Để chế độ im lặng khi có cuộc gọi (Silent), tự động trả lời (Auto Reply)...

cach bat may va tu choi cuoc goi bang giong noi tren android 9

Bây giờ để bắt máy cuộc gọi bằng giọng nói, các bạn tìm đến mục: Answer -> Nhấn vào biểu tượng ghi âm -> Tiến hành nói từ mà bạn cần khi muốn nhận cuộc gọi đến .Như ví dụ ở đây, 9mobi sẽ nói từ Hello.

cach bat may va tu choi cuoc goi bang giong noi tren android 10

Tiến hành nói lại từ đó 1 lần nữa , sau khi ứng dụng nhận dạng được từ của bạn là gì bạn nhấn vào Save để lưu lại. Bây giờ khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nói Hello là điện thoại Android của bạn sẽ tự động bắt máy.

cach bat may va tu choi cuoc goi bang giong noi tren android 11

Để từ chối cuộc gọi bằng giọng nói , các bạn chọn vào mục Decline và thực hiện tương tự như các bước bên trên.

https://9mobi.vn/cach-bat-may-va-tu-choi-cuoc-goi-bang-giong-noi-tren-android-25976n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách bắt máy và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói trên Android. Ngoài ra nếu như bạn đang muốn nhắn tin mà không cần phải nhập văn bản thì có thể tham khảo cách Nhắn tin giọng nói trên Android để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói
Nhắn tin bằng giọng nói trên iPhone 6, 6 Plus
Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?
Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana
Mẹo trả lời cuộc gọi không cần chạm vào màn hình trên Galaxy S5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat may cuoi goi bang giong noi

 • tu choi cuoc goi bang giong noi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Giống như các ứng dụng Chat và nhắn tin khác Skype cũng có tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc, tắt thông báo đã xem. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này trên Skype bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.